ร้านอาหารที่น่าสนใจ
15 ธ.ค. 2011 via Wongnai for Androidเมนูหลากหลายมาก รสชาติแซ่บดีครับ แนะนำก้านเห็ดหอมทอด กับ หมูสะเต๊ะเมนูเหมือนกับอาหารที่ไม่ใช่มังเลยครับ รสชาติจัดจ้านครับ อร่อยทุกอย่างครับ แนะนำหมูสะเ๊ะใกล้เคียงมาก ก้านเห็ดหอมทอดเหมือนเนื้อแดดเดียวเลยครับ101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
หมูสะเต๊ะ ก้านเห็ดหอมทอด นกสับผัด แหนมเห็ดทอดลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
Vasin Apiratikul
15 ธ.ค. 2011ชอบหมูสะเต๊ะอ่ะ มีรูปให้ดูไหมครับ อยากเห็นๆ ฮิฮิ ^o^
1 มี.ค. 2012 via Wongnai for iOSไปกินบ่อย มีอาหารให้เลือกเยอะ รสชาติไม่เหมือนกินเจครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
26 ก.ย. 2011 via Wongnai for iOSมากินข้าววันเกิดแม่อาหารมัง อร่อยๆ ต้องที่นี่ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
สตูเนื้อ เจลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >