ร้านอาหารที่น่าสนใจ
สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSอาหารเบาๆ ราคาน่าคบร้านนี้ตกแต่งน่ารักมากเลยค่ะ ไปบ่อยแต่ไม่เคยรีวิวเลย ฮ่าๆ
ไปทีไรก็เจอนักศึกษา วัยรุ่นมาติวหนังสือ พบปะสังสรรค์กันเยอะ ตัวร้านมี2ชั้นนะคะ
ด้านนอกก็สามารถนั่งได้ค่ะ แต่ถ้าหน้าร้อนคงต้องทนกันหน่อย อาจจะไหม้ 😓
ตอนนี้เริ่มมีเมนูใหม่ๆและอาหารคาวบ้างแล้ว รสชาติใช้ได้ค่ะ ถือว่าคุ้มเลยทีเดียว
ข้อดี : ราคาประหยัด ไม่รอนาน มี bingo crossword เกมเศรษฐีให้เล่นแก้เซง
บางทีเล่นนานเป็นชั่วโมงพี่เค้าก็ไม่ว่า ฮ่าๆๆ
ข้อเสีย : ไม่มีที่จอดรถ เพราะในซอยมันแคบมากกกก เห็นภาพนะ? และมีที่นั่งน้อยไปหน่อย สุดท้ายปิดเร็ว 20:00 น. ก็ปิดล้ะเจ้าาา
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ประหยัด!ลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ช็อกโกแลต ลาวา Honey Toast Crapcake-
pondpondpond
สัปดาห์ที่แล้วลืมบอกตอนนี้เค้ก 10% อยู่ค่ะ
16 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSร้านน่ารักดีค่ะไม่คิดว่าแถวบ้านจะมีร้านน่ารักแบบนี้ร้านน่ารักดี ไสตล์ของร้าน ตามชื่อร้านเลยค่ะ study room เป็นแนวแบบให้น้องๆนักศึกษาแถวนั้นไว้เข้าไปกินขนมอ่านหนังสือทำการบ้าน
มีโต๊ะเป็นช่องๆ สำหรับอ่านหนังสือคนเดียว และมีโต๊ะใหญ่ออกแนวสำหรับทำงานกลุ่มด้วย 55
ถ้าเป็นนักศึกษามาร้านนี้ จะเหมาะมาก
ร้านคนเยอะค่ะไม่มีทีนั่ง เพราะทุกคนนั่งอ่านหนังสือ
ขนมอร่อยจริงค่ะ อร่อยมากๆเลย. น้ำก็ชงอร่อยใช้ได้เลย
มีปลั๊กไฟให้เสียบโน๊ตบุ๊คแทบทุกโต๊ะเลย
ร้านตกแต่งน่ารัก
ที่จอดรถไม่มีนะคะต้องจอดข้างถนนแล้วเดินเข้าซอยไปค่ะ101 - 250 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
13 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSHoney Toast และ Caramel Machiato อร่อยยยลิงค์สำหรับรีวิวนี้
1 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSหลบฝนมานั่งชิวๆกับร้านstudy room :)ร้านชิวมาก จะมานั่งอ่านหนังสือ หรือนั่งเฮฮากับเพื่อนๆก็ได้ เพราะที่นี่มีเกมส์ในเล่นด้วย ทั้งบิงโก crossword :)101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
เครปเค้ก -
16 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOSออกแบบสวย มีทั้งเครื่องดื่มและขนม ต้องลองคะลิงค์สำหรับรีวิวนี้