ร้านอาหารที่น่าสนใจ
-
9 ธ.ค. 2012ร้านชาอังกฤษ บรรยากาศเล็กๆ พลุกพล่านไปนิด แอบแพงผมชอบไปนั่งตามร้านกาแฟ คาเฟ่ต่างๆ ทั้งๆที่ผมไม่ดื่มกาแฟครับ แต่ผมชอบทานเค้ก ฮ่าๆ ตามประสาคนชอบขนมอ้วนๆ
วันนี้เลยจะพาไปMini Review กับร้านชาชื่อดังจาก อังกฤษ
Whittard of Chelsea
เอาละครับ ผมเดินทางไปที่ La Villa อารีย์ ที่ที่ผมนึกถึงเสมอเวลาอยากไปหาไรกินที่ไม่ต้องเดินทางไปห้่างดังๆ ร้านWhittard of Chelsea ที่นี่อยู่ภายในVilla Market ด้านหน้าเลย ครับ ร้านหลบมุมเล็กน้อย มีตู้เค้กและเจลาโตอยู่ด้่านหน้าครับ ร้านมีโต๊ะและเก้าอี้ มากพอสมควรตัวใหญ่ นั่งสบายข้างในมีชาโชว์อยู่บนชั้นวางต่างๆ รวมแล้วบรรยากาศ หน้านั่งครับ แต่ออกจะดูพลุกพล่านเพราะอยู่หน้าทางเข้าครับ
ผมสั่งไปสามอย่างครับ
Scone อุ่นมาร้อน ครับ เนยอร่อย แยมธรรมดาๆ ตัวสโคน ร่วนไปนิดครับ
Crepe Cake ครับ รสชาติหวานอร่อยครับ อร่อยมากๆ เผลอจะดีกว่า Secret Garden อีก
และสุดท้ายพระเอกของงานครับ
ชาEarl Grey ร้อนแก้วใหญ่ รสชาติเข้มครับ อร่อยครับ
ปกติผมไปที่อังกฤษ ร้านWhittard of Chelsea ที่โน่นเค้ามีชาแจกฟรีให้ชิมนะครับแต่ที่นี่ไม่มี
สรุป เป็นร้านกาแฟน่านั่งร้านหนึ่งที่เด่นในด้านชา ร้านที่นี่อาจจะเล็กกว่าที่อื่น แถมในลาวิลล่าก็มีสตาร์บัค ใหญ่ๆ มากๆเลย แต่ถ้าอยากดื่มชากับขนมดีๆหน่อย และมี เจลาโต้ด้วยก็แนะนำที่นี่ละครับ แต่สนนราคาที่แพงหน่อยนะครับ เครปเค้กก็180 สโคน 90 แต่เครื่องดื่มอย่างชาร้อนไม่แพงครับ 90 บาท251 - 500 บาท คุยธุรกิจ คู่รัก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
มี 1 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
< prev| หน้า : 1|next >
