ร้านอาหารที่น่าสนใจ
15 พ.ย. 2011 via Wongnai for iOSน้ำซุปอร่อยมาก แอบให้น้อย แต่ชอบค่ะเมนเยอะดีค่ะ พนักงานกับโต๊ะไม่ค่อยประทับใจ อาหารน้อย เกินราคานิดหน่อย แต่ก็ดี :)101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
Siriluk Jira 15 ก.ค. 2012
ขอบคุณค่ะ...สำหรับcomment....ตอนนี้เปลี่ยนโต๊ะแล้วค่ะ...พนักงานก็เปลี่ยนเรื่อยๆอันนี้ควบคุมยากจิงๆค่ะ.... -
Siriluk Jira 15 ก.ค. 2012
ให้น้ำซุปน้อยเพราะกลัวรสชาติเสียค่ะ...แต่เติมได้เรื่อยๆนะคะ... -
แพนด้าน้อย แม่โจ้ 9 พ.ย. 2012
น้ำจิ้มสุดยอดมากครับ หาที่ใดในลำปาง มาสู้ไม่ได้เลย อร่อยมากๆครับ -
แพนด้าน้อย แม่โจ้ 9 พ.ย. 2012
เสียดายโต๊ะเต็มบ่อยมาก ต้องไปนั่งตรงโซฟาประจำ อิอิ
15 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOSลำแต้ๆหนาเจ้าของขาวสวยหมวยขนาด251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
Wachira Chitthong 15 ก.ค. 2012ก็แค่ร้านหมูจุ่มที่อร่อย ที่สุดในลำปาง อ่ะครับ แค่ ช่วงนี้แมลงวันเยอะๆไปนิดนะครับ
18 พ.ย. 2011 via Wongnai for Androidน้ำจิ้มรสแซบอร่อมมาก แนะนำเพิ่มไก่ครีมมะนาว กับไส้ตันครับคู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
น้ำซุบอย่างแซบลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
16 ก.ค. 2012อร่อยมากมากราคาไม่แพงด้วยนะค่ะ รสน้ำซุปอร่อย น้ำจิ้มรสเด็ด ของก็สด ที่สำคัญเจ้าของสวยด้วย
101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
9 พ.ย. 2012น้ำจิ้มสุดยอดครับ อร่อยที่สุดในลำปางเลยไปมาหลายครั้งแล้วครับ โต๊ะเต็มเร็วมากลูกค้าเยอะ หมูเด้งดึ่งอร่อยมาก101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ไก่ครีมมะนาว/เอ็นไก่ทอดลิงค์สำหรับรีวิวนี้