- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kakashi by Oishi ฟอร์จูน ทาวน์

รีวิว Kakashi by Oishi ฟอร์จูน ทาวน์
อาหารจานเดียว ไวไว
ร้านอาหารจานเดียวเร่งรีบในเครือโออิชิ Kakashi ตั้งอยู่ชั้นใต้ดินห้างฟอร์จูนทาวน์ ไม่น่าเชื่อว่าร้านนี้ผมกินครั้งล่าสุดจะ 4 ปีที่แล้วครับ ยังตกใจตัวเองอยู่เหมือนกัน เพราะว่าเดินผ่านบ่อยมาก อาจเป็นเพราะว่าช่วงโควิด ทำให้ไม่ได้มาแถวนี้ไปเลยตั้ง 2 ปี ห่างหายไปนานเลยครับ มาดูรีวิวว่า 4 ปีที่แล้วสั่ง ข้าวหน้าล้นเบคอนย่าง แต่วันนี้มีโปร ข้าวหน้าล้นหมูย่างมิโซะ คล้ายๆกันครับ แต่เป็นเนื้อหมูคนละส่วนกัน...อ่านต่อ
ของทอดอร่อย ราชาติดีค่ะ
ร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านที่รสชาติดีราคาไม่แรง ชอบกุ้งเทมปุระ กับไก่ทอดค่ะทอดดี •ไก่ทอดซอสมาโย 🌕🌕🌕🌕🌕 -ไก่ทอดดีมากค่ะส่วนสะโพกทอดกรอบนอกนุ่มในแป้งอร่อยเลย -ซอสมาโยราดมาเผ็ดหวานตัดกันดี •Set ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ+เทมปุระ 🌕🌕🌕🌗🌑 -ราคา 154 บาท -ตัวกุ้งเทมปูระทอดมาดีมากค่ะ แป้งกรอบนอกบางๆไม่หนา -หน้าไข่หวานเค็มพอได้เลย -ข้าวนุ่มอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
ทานเบนโตะเซทเป็นซาบะราดซอสข้นๆ
เราสั่งโออิชิเดลิเวอรี่ค่ะ ซึ่งสั่งแบบเบนโตะเซท จะมีให้เลือกหลายเมนู เช่น ซาบะ แซลมอน ทงคัตสึ ไก่คาราเกะ บูตะสตะมินะ ซูชิ&เอบิโกะ และ ยากิโทริเกอริยากิ วันนี้อยากแนวสุขภาพเน้นๆสักหน่อย ก็เลยสั่ง ซาบะเบนโตะเซท ค่ะ มาเป็นกล่องที่แบ่งเป็นช่องๆพร้อมน้ำสลัด ซอส และน้ำซุปค่ะ เปิดกล่องมา แบ่งเป็น 4 ช่อง มีข้าวญี่ปุ่น ซาบะ สลัด และเกี๊ยวทอดค่ะ ปริมาณโอเค รสชาติก็ใช้ได้ ปลาเนื้อนุ่มค่ะราดซอสข้นๆหวา...อ่านต่อ
ข้าวหน้าแบบอาหารญี่ปุ่นJapanese แนวเอาเนื้อต่างๆมาทำเป็นข้าวหน้ากับเมนูว่างที่หลากหลาย
ร้านลูกของโออิชิจะเน้นเป็นข้าวหน้าต่างๆและอาหารว่างทานเล่น บรรยากาศแบบร้านญี่ปุ่นทั่วไป สั่งข้าวหน้าล้นหมูย่างมิโซะ ButaMisoYaki Don คือดีงามหอมหมูย่างสุดรสชาติหมูมิโซะกับไข่ต้มเข้ากันได้ดีกับซอสญี่ปุ่นซึ่งจะออกเข้มนำหวานนิดยิ่งถ้าใส่พริกป่นยิ่งเพิ่มอรรถรสแบบเผ็ดร้อนยิ่งฟิน เมนูนี้ผมแนะนำเลยดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงกระหรี่ไข่ข้นไก่กรอบ - ต้องยอมรับว่าไก่กรอบอร่อยจริง แต่รสชาติโดยรวมของเมนูนี้ยังไม่ดีเท่าหน้าตาของอาหาร
เมนูข้าวแกงกระหรี่ไข่ข้นไก่กรอบ - แม้ไก่กรอบของร้าน Kakashi จะแห้งไร้น้ำมัน กรอบและอร่อยดี แต่เมื่อนำมาทานกับข้าวแกงกระหรี่ทำให้รสชาติอร่อยของไก่กรอบดรอปลงไปเลย - ข้าวญี่ปุ่นหอมอร่อยใช้ได้ - ไข่ข้นรสชาติดีพอประมาณ - แกงกระหรี่ รู้สึกว่ารสชาติอะไรบางอย่างหายไป - ผักดอง พอใช้ ภาพรวมของเมนูนี้ รู้สึกรสชาติโดยรวมของเมนูนี้ไม่ดีเท่าหน้าตาของอาหารดูเพิ่มเติม
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน คาคาชิ อร่อยทันใจสไตล์ญี่ปุ่น
วันนี้อ้วนแวะมาเดินเล่นที่ Fortune Town เดินไปเดินมา โอ้ ลัล ลั้น ลา เกิดหิวซะงั้น ตามภาษาอ้วน อ้วนเลยลองเดินแวะหาของกินที่ชั้นใต้ดินที่มีร้านอาหารให้เลือกเยอะแยะมากมาย เห็นร้าน Kakashi อาหารญี่ปุ่น ที่ยังไม่เคยลิ้มลองมาก่อน วันนี้เลยขอแวะเข้าไปพักท้องดู ร้านนี้เป็นร้านในเครือ Oishi มีข้าวหน้าต่างๆ สไตล์ญี่ปุ่นให้เลือกสรร หรือจะเป็นเซ็ตก็มี อ้วนขอลิ้มลอง เมนูแบบเบาๆ กับบูตะด้ง ราคา 79฿ รสชาติ...อ่านต่อ