Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Don't Miss

 • 11 มี.ค. 2013
  ชอบของหนักๆ ในร้านบรรยากาศดีๆ หรูๆ แต่ราคาจ่ายไหว ก็จูงมือกันมาที่ "Wholly Cow Restaurant Wine Cigar Bar"
  ถ้าคู่ไหนชอบของหนักๆ ในร้านบรรยากาศดีๆ หรูๆ แต่ราคาจ่ายไหว ก็จูงมือกันมาที่ "Wholly Cow Restaurant Wine Cigar Bar" เลยดีกว่า แล้วจะพบว่ามีของชอบทั้งของฝ่ายหญิงและฝ่ายชายเลย เพราะมีทั้งของหนักท้องอย่างสเต็ก ทั้ง หมู แกะ เนื้อ และพาสต้าต่างๆ ชายหนุ่มที่กินเอาอร่อยและกินเอาอิ่มต้องชอบใจแน่นอน ส่วนฝ่ายหญิงที่มักจะระวังเรื่องน้ำหนักตัว ไม่ค่อยชอบอะไรหนักท้อง และชอบมองหาของหวานเป็นการตบท้าย ก็จะต้องถูกใจกับบรรดาซุปต่างๆ เช่น "ซุปล็อบสเตอร์" ของกินเล่นอย่าง "หอยเชลล์พันเบคอน" และจานหลักแต่ไม่หนักเกินไปอย่าง "สเต็กปลาแซลมอน" ตบด้วยของหวานโดนใจอย่าง "ช็อกโกแลตซูเฟล" หรือ "เครปซูเซ็ท" แกล้มด้วยไวน์สำหรับฝ่ายชาย และค็อกเทลสวยๆ ของฝ่ายหญิง...จบมื้อนี้ไปแบบถูกใจทั้งสองฝ่ายแน่นอน
  มากกว่า 500 บาท
 • 26 มี.ค. 2013
  Wholly Cow สเต็กเนื้ออิมพอร์ตเนียนนุ่มละลายในปาก
  หากเดินลัดเลาะเข้าไปในซอยอารีย์ 2 ซึ่งสามารถเข้าได้สองทาง คือทางซอยพหลโยธิน 5 หรือซอยราชครู กับซอยพหลโยธิน 7 หรือซอยอารีย์ เพียงไม่กี่ร้อยเมตรจากปากซอย จะเจอโอเอซิสเล็กๆ ของคนที่รักการกินดื่ม อย่างร้าน "Wholly Cow" ที่มีสเต็กอร่อยๆ ไวน์ราคาเบาๆ และซิการ์ ให้หลบหนีความวุ่นวายจากโลกภายนอกมาพักผ่อนเงียบๆ กับอาหารและเครื่องดื่มที่ถูกปาก

  เริ่มกันที่ "Spaghetti Scallop with Lobster Sauce" (ราคา 280 บาท) สปาเก็ตตี้ผัดหอยเชลล์ซอสกุ้ง ซึ่งพิเศษตรงที่ซอสกุ้งทำมาจากซุปล็อบสเตอร์ เพื่อให้ได้รสชาติของความเป็นทะเล แต่ไม่คาวเพราะมีเครื่องเทศแบบไทยๆ อย่างพริกแห้ง เพิ่มความเข้มข้นเผ็ดร้อนของสปาเก็ตตี้ ตามด้วยรสเปรี้ยวจาก Dried Tomato และรสเค็มมันจากมะกอกดำดอง จบด้วยส่วนที่เป็นไฮไลท์ของจานอย่างหอยเชลล์ตัวใหญ่ที่นำเข้าจากอเมริกา เนื้อหวานนุ่ม ไม่คาวและยังมีความชุ่มฉ่ำอยู่ในเนื้อหอยเชลล์ เป็น สปาเก็ตตี้ที่ให้รสชาติแบบไทยๆ ไม่เลี่ยน

  ส่วนเมนูเอกของ "Wholly Cow" ที่เป็นตัวชูโรง และเหมาะจะสั่งมากินกับไวน์นานาชนิดของร้านที่สุด ก็คือ
  เมนูสเต็ก ที่มีให้เลือกทั้งสเต็กหมูและสเต็กเนื้อ

  เริ่มกันที่สเต็กหมู กับ "Special Pork Chop" (ราคา 350 บาท) พอร์คช็อปหมูนุ่มย่างกับซอสเห็ด เป็นเนื้อหมูที่ผ่านการหมักและนวดด้วยกรรมวิธีพิเศษจนนุ่มเนียนไปทั้งชิ้น เวลากินแค่หั่นเบาๆ เนื้อหมูก็ขาดออกจากกันได้โดยง่าย แล้วราดด้วยน้ำซอสเกรวีที่มีหลายแบบ ทั้งเกรวีพริกไทยรสเผ็ดร้อน หรือมัชรูมซอส ที่ทำจากเห็ดหอม และเกรวีแบบปกติ กินสเต็กแกล้มกับ "Potato Wedges" หรือมันฝรั่งที่ทอดทั้งเปลือก ซึ่งมันฝรั่งทอดของ "Wholly Cow" พิเศษตรงที่ปรุงรสด้วยปาร์ปริก้า และเครื่องปรุงรสอื่นๆ ก่อนจะนำไปฟรีซเพื่อหมักมันฝรั่งให้เครื่องปรุงซึมเข้าถึงเนื้อในของมันฝรั่ง แล้วค่อยนำไปทอดจนกรอบนอกนุ่มใน ให้รสชาติมันฝรั่งทอดที่แตกต่างจากมันฝรั่งทอดแท่งสี่เหลี่ยมทั่วๆ ไป

  และเมนูที่คนรักเนื้อต้องสั่ง คือ "Melt Rib Eye" (ราคา 650 บาท) เนื้อริบอายลาย โคขุนออสเตรเลีย ซึ่งเป็นเนื้อที่มีไขมันแทรกอยู่ในเนื้อเยอะ และจะละลายเมื่อโดนความร้อน ซึ่งไขมันที่ละลายก็จะแทรกเข้าไปในชิ้นเนื้อ ทำให้เนื้อทั้งชิ้นนุ่มจนแทบละลายในปากสมชื่อเมนู กินคู่กับผักลวก และ "Potato Wedges" ตัวเดียวกับที่เสิร์ฟในเมนูพอร์คช็อป ซึ่งเมื่อกินคู่กันกับสเต็กเนื้อ ก็จะยิ่งช่วยเสริมรสชาติของกันและกันมากขึ้น

  ส่วนคนที่มองหาอะไรเบาๆ สั่ง "Smoked Salmon with Rocket Salad" (ราคา 220 บาท) หรือสลัดผักร็อกเก็ตกับปลาแซลมอนรมควัน น่าจะเหมาะที่สุด เพราะใช้ผักร็อกเก็ตที่มีความมันและความเผ็ดติดปลายลิ้นอยู่นิดๆ และแซลมอนรมควันชิ้นกำลังดี ราดด้วยน้ำสลัดบัลซามิกรสออกเปรี้ยว ซึ่งจะตัดรสกับแซลมอนและผักร็อกเก็ตได้ดี เป็นสลัดที่ไม่เลี่ยน และไม่มีส่วนผสมที่เป็นครีมให้คนกลัวอ้วนกังวล

  และหากใครไม่อยากกินอาหารจานหนักเกินไป หรือแค่แวะมากินกลางวันง่ายๆ ในช่วงเวลาสั้นๆ ที่ "Wholly Cow" ก็มีเมนูง่ายๆ แต่ไม่ธรรมดา อย่าง "ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโกเบ" ให้สั่งมากิน ซึ่งแม้จะเป็นเมนูง่ายๆ แต่ก็ยังไม่ทิ้งความพิเศษ เพราะเนื้อที่ใช้ทำก๋วยเตี๋ยวเป็นเนื้อโกเบของไทย ซึ่งนุ่มไม่แพ้เนื้อโกเบของญี่ปุ่น และในชามจะมีเนื้อหลายส่วนผสมกัน เพื่อให้ได้ผิวสัมผัสของเนื้อที่หลากหลายตอนกิน เช่น เนื้อน่องลาย ที่ใช้เวลาตุ๋นค่อนข้างนานเพื่อให้ได้เนื้อที่เปื่อยนุ่ม และเนื้อส่วนน่องลายนี้ วัวทั้งตัวจะมีอยู่เนื้อน่องลายอยู่แค่สองเส้นเท่านั้น ซึ่งทางร้านจะต้องสั่งจองไว้เป็นพิเศษ จึงจะได้เนื้อส่วนนี้มาในปริมาณที่เพียงพอจะทำขายได้ ส่วนน้ำซุปของก๋วยเตี๋ยวเป็นสูตรพิเศษเฉพาะของ "Wholly Cow" เท่านั้น

  แต่หากใครไม่กินเนื้อ ก็ยังมีก๋วยเตี๋ยวหมูให้เลือกสั่ง รวมทั้งหม้อไฟที่จะใส่เนื้อทุกแบบลงไป เช่น เนื้อเปื่อย เนื้อสด เนื้อน่อง ลูกชิ้นเอ็น ลูกชิ้นเนื้อ

  ปิดท้ายด้วยของหวานหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู อย่าง"Chocolate Souffle" (ราคา 180 บาท) ที่ต้องกินตอนร้อนๆ แบบยกมาเสิร์ฟปุ๊บ ก็ต้องรีบกินปั๊บ ไม่อย่างนั้นช็อกโกแลตด้านนอกจะฟุบได้ และเมื่อเจาะเนื้อของซูเฟล่ลงไปจนถึงข้างใน ก็จะเจอกับช็อกโกแลตลาวาอุ่นๆ หวานๆ ขมๆ รสเข้มข้นไหลเยิ้มอยู่ด้านใน กินคู่กับไอศครีมโฮมเมดรสวานิลลาที่มีรสชาติซ่าๆ ติดอยู่ที่ปลายลิ้นด้วย เป็นเมนูที่ผสมผสานของร้อนกับของเย็นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

  มากกว่า 500 บาท
 • 6 มิ.ย. 2013
  ร้านสวยในสไตล์คันทรี่กับอาหารยูโรเปี้ยนชั้นดีที่ไม่เกินเอื้อม
  ร้าน Wholly Cow เป็นร้านอาหารอยู่แถวอารีย์ซอย 2 เยื้องกับสำนักงานเขตพญาไทที่บรรยากาศดีและอาหารอร่อย อยู่แถวอารีย์ซอย 2 เยื้องกับสำนักงานเขตพญาไทไปหน่อย ครั้งแรกที่เดินเข้าไปต้องบอกเลยว่า ร้านสวย บรรยากาศดีสมคำร่ำลือ การตกแต่งของที่นี่เป็นสไตล์คันทรี่ประยุกต์ที่ดูหรูหราแต่สบาย ยิ่งมีเสียงเพลง easy listening กล่อมตลอดเวลาทำให้รู้สึกชิลเข้าไปใหญ่จนไม่อยากลุกไปไหน


  หลังจากปล่อยใจไปกับเพลงอาหารก็มาเสิร์ฟถึงโต๊ะ อย่างแรกที่เราสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เมนูชาวบ้านร้านตลาด แต่หน้าตาและรสชาติไม่ได้ดาษดื่นเหมือนทั่วไป เพราะสิ่งพิเศษของมันอยู่ที่เนื้อซึ่งนุ่ม ไม่เหนียว เคี้ยวไปแทบละลายในปาก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะตุ๋นนานหรือเพราะชั้นไขมันที่แทรกในเนื้อหรือเปล่าถึงทำให้นุ่มขนาดนี้ ส่วนน้ำซุปในชามเองก็หอมเนื้อ รสกลมกล่อมกำลังดีไม่ต้องปรุงเพิ่มให้เสียเวลา นอกจากก๋วยเตี๋ยวเนื้อแล้วที่นี่ยังมีก๋วยเตี๋ยวหมู แต่ถ้าใครมากับเพื่อนหรืออยากจัดเต็มก็เอาเป็นชุดหม้อไฟเลยก็มีเหมือนกัน


  อิ่มหนำกับก๋วยเตี๋ยวเนื้อนุ่มมว๊ากไปแล้ว ก็มาลองจานเบาๆ อย่าง Salmon Rocket จานนี้ดูสุขภาพดีมาก มีแซลมอนสีสวยวางบนผักร็อกเก็ต ราดด้วยเดรสซิ่งสีเข้ม รสขมของผักตัดกับรสเปรี้ยวอมหวานเล็กน้อยของเดรสซิ่งเข้ากันกับแซลมอนได้ดีทีเดียว


  และด้วยความที่มาคนเดียวลำพังแค่สองจานก็กระเพาะก็จอด เลยสานต่อไปยังของหวานและอาหารหลักจานอื่นๆไม่ไหว แต่มั่นใจว่ามีโอกาสจะไปลองเมนูอื่นๆอีก


  อ้อ...ที่นี่นอกจากอาหารแล้วยังมีบาร์เครื่องดื่ม ที่มีทั้งไวน์ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พวกเบียร์หลากหลายสัญชาติให้บริการคอนักดื่มทั้งหลายด้วย


  ถ้าใครอยู่ไม่ไกลจากซอยอารีย์และอยากสัมผัสร้านอาหารบรรยากาศดี ที่เหมาะมานั่งชิลๆเก๋ๆ(และถ่ายรูป) ที่สะอาดสะอ้านยันห้องน้ำสะอาด พนักงานให้บริการดี แถมอาหารและเครื่องดื่มก็มีหลากหลายในราคาที่มนุษย์เงินเดือนพอสู้ได้ แวะมาลองซะทีก็ไม่เสียหลาย เผลอๆร้านนี้อาจจะกลายเป็นร้านประจำที่อยากรีวิวให้คนอื่นได้ไปลองเหมือนเราก็เป็นด้ายยยย...


  โปรโมชั่นพิเศษ...เมื่อสั่งขาหมูเยอรมัน (Pork Leg) จากปกติมูลค่า 600 บาท ลดเหลือ 550 บาท และจะได้รับของหวานเพิ่ม PANA COTTA 1 ถ้วย ภายใน 1 ธ.ค. 2256 - 31 พ.ค. 2557
  251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  Special Pork Chop Melt Rib Eye Smoked Salmon with Rocket Salad Chocolate Souffle ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
  • Patty 7 พ.ย. 2013
   ไว้จะไปลองคร่าาา😋😋😋
  • nkylla 24 พ.ย. 2013
   ที่นี่เน้นแต่เนื้อช่ายมั๊ยค้า
  • Pear 12 ธ.ค. 2013
   หมูก็มีเห็นมีนะคะ

Reviews (27)

 • 3
  2 เดือนที่แล้ว
  ใช้ได้ ราคาปานกลาง
  ร้านอยู่ในซอยอารีย์ 2 ประมาณกลางซอย ผมกับเพื่อนเดินเข้าไปจาก BTS ก็พอเดินได้อยู่ ไม่ไกลมาก

  บรรยากาศร้าน ตบแต่งได้ดี ไฟสลัว เหมาะกับทั้งมาเป็นคู่ และหมู่คณะ เท่าที่ดูจากเมนู ราคาอยู่ระดับปานกลาง ตามมาตรฐานร้านประเภทนี้ ตัวที่ราคาสูง ก็สูงตามวัตถุดิบ ไม่ได้แพงเว่อร์

  ขนมปัง เนย ที่ยกมาเสิร์ฟเป็น complimentary อร่อยดีครับ

  สั่งไส้กรอกรวมมาแบ่งกันกิน ไส้กรอกยังธรรมดาอยู่ พอกินได้ แต่ไม่ถึงกับประทับใจอะไร

  สั่งสเต็กมาคนละจาน คนละแบบ ผมสั่ง tenderloin เพื่อนผมสั่ง rib eye ผมก็คงแค่วิจารณ์ในส่วน tenderloin ได้ว่า สูตรของทางร้านเน้นเครื่องปรุงมากไปนิด เกือบจะกลบรสเนื้อ แต่ก็ยังดีว่ากลบไม่หมด ทำให้รู้สึกว่าได้รสชาติของเนื้อไม่เต็มที่ แต่เมื่อเทียบกับราคาแล้ว ก็ไม่ได้ผิดหวังมากมายอะไร

  ยังไม่ใช่ร้านสเต็กที่โดนใจที่สุดครับ แต่ก็ไม่เลวร้าย อาจไม่ได้กลับมากินอีกเท่านั้น
  มากกว่า 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
  บาร์ของร้าน ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  บาร์ของร้าน
  ไส้กรอกรวม ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  ไส้กรอกรวม
  tenderloin ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  tenderloin
  rib eye ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  rib eye
 • 5
  2 วันที่แล้ว via Wongnai for iOS
  Wholly Smolly - what a complete place to hang out for a Complete Meal!
  Service is great - from the minute you drive into the parking! The welcome from the Staffs, very willing and eager ! Complete varieties wine for your choices - from all regions of the world! Full Bar for your before meal aperative and after meal liquer! And then the Cigar with the choice from the famous, popular but over rated Montecisto on.
  The Duck Pate is very smooth and flavorful ! The Grilled Beef with fusion Thai Spicy Dip is very well done to perfection - medium rare as ordered! Come the Rib Eyes which is melted in the mouth with the perfection to the order requested as Medium Rare! WoW, Amazing meat that serve with wedge French fries and steamed Vegy! Then finish up with a perfect cup of double Espresso!
  500 - 1,000 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว คู่รัก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  Steak
  The Logo ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  The Logo
  Rib Eyes ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  Rib Eyes
  Cigars Menu ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  Cigars Menu
  Cigar Menu ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  Cigar Menu
  • Suwit Chart 2 วันที่แล้ว
   Beer selection - can be better, like Ale, Guinness, etc.
 • 5
  เดือนที่แล้ว
  อร่อย บรรยากาศดี สงบ เหมาะกับการไปเดทมากค่ะ
  อาหารอร่อย เนื้อนุ่มมมมฟินนนสุดๆ บรรยากาศไม่พลุกพล่าน
  แนะนำให้ไปเดทเลยค่ะ จิบไวน์ชิลๆ พร้อมทานริบอายหรือเซอร์ลอยน์
  เป็นคืนที่มีความสุขมากค่ะ พูดกันเบาๆ กระซิบกันเบาๆ....โรแมนติกสุดๆ (ส่วนตัวไปมั้ย 555)
  500 - 1,000 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  อร่อยทุกอย่างค่ะ
  เสต็กเนื้อบดผสมหัวหอมค่ะ ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  เสต็กเนื้อบดผสมหัวหอมค่ะ
  ริปอายออสเตรเลียค่ะ นุ่มมว๊ากกกก เคลิ้มๆ ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  ริปอายออสเตรเลียค่ะ นุ่มมว๊ากกกก เคลิ้มๆ
  Potato Skin ค่ะ กลิ่นครีมชีสมาเต็ม ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  Potato Skin ค่ะ กลิ่นครีมชีสมาเต็ม
  ซีซาร์สลัด+ไก่ย่างค่ะ ไก่หมักได้อร่อยนะคะแต่จะออกแห้ง ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  ซีซาร์สลัด+ไก่ย่างค่ะ ไก่หมักได้อร่อยนะคะแต่จะออกแห้ง
  ซูเฟล่ค่ะ ไม่หวานมากทานได้จนเกลี้ยงเลยค่ะ ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  ซูเฟล่ค่ะ ไม่หวานมากทานได้จนเกลี้ยงเลยค่ะ
  ขนมปังปิ้งนุ่มๆหอมๆกับเนยเค็ม ^^ ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  ขนมปังปิ้งนุ่มๆหอมๆกับเนยเค็ม ^^
  บรรยากาศเล็กๆมุมนึงของภายในร้าน ^^ ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  บรรยากาศเล็กๆมุมนึงของภายในร้าน ^^
  • Jeeranun Tansakul เดือนที่แล้ว
   น่าทานทุกจานเลยคะ ><
  • Dagota Smitiwitaya เดือนที่แล้ว
   อ่อลืมบอกไป ที่จอดรถลำบากไปนิดนะคะ ถ้ารถคันใหญ่แนะนำจอดด้านนอกดีกว่านะคะ ^^
 • 4
  4 ก.พ. 2013
  อาหารอร่อยพอสมควร บริการเยี่ยม บรรยากาศหรูในราคาที่จ่ายได้
  ร้านอยู่ ค่อนข้างลึกจากอารีย์ ซอย2
  ตัวร้าน บรรยากาศหรู ไฮโซมาก มีบาร์ไวน์และค็อกเทล มีวงดนตรีเล่นเพลง มีแต่รถเบนซ์จอดด้านหน้าเต็มไปหมดO_o

  แต่ราคาอาหารอยู่ในระดับมนุษย์เงินเดือนอย่างผมพอจ่ายไหวครับ(ฮา)
  มีตั้งแต่เมนูราคา200ไปจนถึงเนื้อคุณภาพดีราคาเกือบๆ1000

  บริการที่นี่ดีมากครับ พนักงานคอยมองตลอดเวลา มาเติมน้ำ เก็บจาน รับออร์เดอร์
  สำหรับคนชอบดื่มไวน์ บริกรก็มีความรู้ คอยแนะนำให้ได้ มีความรู้เกี่ยวกับไวน์แทรกด้วย
  (จากที่เห็นจากโต๊ะข้างๆนะครับ แหะๆ)

  เมนูที่ทานวันนี้
  Potato skin 140 บาท
  - มีชีส ซาวครีม เบค่อน อยู่บนมันฝรั่งหั่นติดเปลือก รสชาติจืดนิดๆ แต่ชีสกับครีม เข้มข้นกับหอมมากครับ
  เบค่อนนี่กรอบสุดๆ ปริมาณน้อย แต่เป็นออร์เดิร์ฟที่ดีเลย

  สปาเก็ตตี้ คาโบนาร่า 190 บาท
  - ปริมาณเยอะครับ ตัวซอสค่อนข้างแห้งและเข้มข้น เบค่อนยังกรอบสุดๆเหมือนเดิม ทานคู่กันแล้วอร่อยมาก
  ดีกว่าร้านที่ขายแต่สปาเกตตี้อีก คุ้มครับอันนี้

  Pork chop with mushroom 250 บาท
  - เนื้อชิ้นใหญ่ แต่น่าเสียดาย ค่อนข้างแห้งและแข็ง พนักงานไม่ได้ถามระดับความสุกตอนสั่ง แต่มาเสริฟแบบ well done เลย ซอสเห็ดก็ธรรมดาครับให้น้อยไปเมื่อเทียบกับเนื้อ มีมันฝรั่งทอดให้ด้วย ผิวกรอบมาก เหมือนคลุกแป้งอีกที

  ช็อคโกแลต ชูฟ์เฟล 180 บาท
  - ของหวานปิดท้าย ช็อคโกแลตไม่หวานมาก ความนุ่มคล้ายๆพุดดิ้ง ทานคู่กับไอศครีม ร้อนๆเย็นๆ เข้ากันเลย

  มื้อนี้ทาน 2 คน ไม่สั่งไวน์ จ่ายไป 989 บาท เป็นประสบการณ์ทานที่ดีครับ
  มากกว่า 500 บาท คู่รัก คุยธุรกิจ
  เมนูเด็ด
  Potato skin
  หน้าร้าน ต้นไม้เยอะดี ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  หน้าร้าน ต้นไม้เยอะดี
  บรรยากาศในร้าน ดูชิว หรูหรา ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  บรรยากาศในร้าน ดูชิว หรูหรา
  ราคาอาหารจานหลักพวกสเต็ก ถ่ายไม่ค่อยชัด ต้องขออภัย ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  ราคาอาหารจานหลักพวกสเต็ก ถ่ายไม่ค่อยชัด ต้องขออภัย
  Potato skin 140 บาท ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  Potato skin 140 บาท
   สปาเก็ตตี้ คาโบนาร่า 190 บาท ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  สปาเก็ตตี้ คาโบนาร่า 190 บาท
   Pork chop with mushroom 250 บาท ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  Pork chop with mushroom 250 บาท
 • 5
  23 พ.ย. 2012
  อร่อย Australian meat sirloin , Lamb chops , Crepe Suzette @ Wholly Cow
  วันนี้มีร้านอร่อยมาฝากกันอีกเช่นเคยครับ กับ ร้านน้องใหม่ ย่าน ซ.อารีย์สัมพันธ์ ที่เพิ่งเปิดมาไม่นานนัก แต่ดูจากปริมาณลูกค้าแล้ว ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ กับร้าน " Wholly Cow " Steak - Wine - Cigar ในซ.อารีย์2 แห่งนี้ ซ.นี้เป็นวันเวย์ ถ้าเอารถมาต้องเข้าจากทาง ซ.พหลฯ5 หรือ ซ.ราชครู

  ร้าน ตกแต่ง ได้สวย มาก ๆ ครับ ดูดี บรรยากาศ Relax จริง ๆ เหมาะมานั่ง กิน ดื่ม ชิล ๆ สบาย ๆ ให้ บริการ ทั้งไวน์ , สปาร์คกลิ้ง , เบียร์ นำเข้าสารพัดยี่ห้อ แถมราคา มีให้เลือกหลากหลาย ไวน์ ขาว-แดง เริ่มที่ 700 กว่าเองครับ แถมพี่เจ้าของร้าน เป็นคอไวน์ตัวจริง ที่คอยคัดเอาไวน์ ที่รสดี แต่ไม่แพง มาไว้ให้เลือกกัน
  นอกจากไวน์แล้ว ก็จะมีเบียร์นำเข้า สารพัดยี่ห้อ เยอะมากกกคับ

  สตาร์ทกันที่ ซุปก่อนครับ
  อันแรกนี่เป็น ซุปล็อบสเตอร์ รสชาตินวล ๆ หอม อร่อยมากกก

  เสร็จจากซุปไปแล้ว ก็ต่อด้วย หอยเชลพันเบคอน มาพร้อมผักสลัดน้ำราดแบบใสรสออกเปรี้ยว
  หอยเชลตัวใหญ่ ๆ พันด้วยเบคอน กริลบนกะทะให้หอม ๆ ด้านบนมีชีสโรยมาด้วย หอยเนื้อหนุบหนับอร่อยดีครับ ยิ่งบวกกับกลิ่นเบคอนหอม ๆ

  ของทานเล่นจานต่อมา ไม่รู้จะเรียกทานเล่นหรือทานจริงดี 55
  ขาหมูเยอรมัน ทอดมาเหลืองสวย น่ากินสุด ๆ เลยครับ
  มาพร้อม มันบด และ กะหล่ำดอง ถามดูได้ความว่า ที่นี่เค้าสั่งแต่งขาหมู ให้ได้ขนาด รูปแบบ และ ไซส์แบบนี้ครับ ถึงว่า ชิ้นสวยเชียว
  มาน้อยคน เจอขาหมูไปจอดแน่ครับ เนื้อมันเยอะใช้ได้เลย
  หนังด้านนอกกรอบ เนื้อด้านในยังชุ่มฉ่ำ ไม่แห้ง

  มาจานเนื้อกันบ้าง จานแรกนี่เป็น Sirloin เนื้อออสเตรเลีย ครับ
  มาพร้อมน้ำเกรวี่แยกมา เสิร์ฟกับมันทอด
  มันทอดที่มาในจานสเต๊กนี่ อร่อยมากก คับ เป็นมันฝรั่งที่ทอดทั้งเปลือก ด้านนอก กรอบมาก ๆ เหมือนจะชุบแป้งบาง ๆ ด้วย
  กริลมาเป๊ะ เนื้อนุ่มมากกกกกก หอมกลิ่นเนื้อ ได้รสสัมผัสเต็ม ๆ ครับ
  ผมไม่จิ้มอะไรให้เสียรสเลยครับ

  จานต่อมาเป็น Lamb บ้าง มาพร้อมมิ้นต์ซอส และ มันทอดแสนอร่อย
  แกะก็กริลมาเป๊ะเช่นกันครับ ไม่มีกลิ่นแต่อย่างใด แต่ยังนุ่มสู้เนื้อไม่ได้

  ปิดท้าย เครปซูเซท แป้งนุ่ม ซอสส้ม หอม หวานอมเปรี้ยว สดชื่นดี

  เป็นอีกร้าน กิน ดื่ม บรรยากาศ ดี ๆ ย่านซ.อารีย์ครับ
  ร้านสวย มาก ๆ ขอชมคนออกแบบเลย
  แถมราคา ก็หลากหลาย ไม่ได้แพงจนเกินไป สเต๊กเนื้อไทย 200-300 ก็มี
  ราคาเครื่องดื่มก็ไม่โหดร้ายครับ แถมบรรยากาศแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยที่คนเต็มตั้งแต่หัวค่ำเลย

  รายละเอียดอื่น ๆ ลองเข้าไปดูใน แฟนเพจ ของร้านเค้าได้ครับ
  https://www.facebook.com/whollycow.bangkok?ref=ts&fref=ts  • Phanom Wongsomsri 27 พ.ย. 2012
   ขอบคุณครับสำหรับคำแนะนำที่ดีดีหวังว่าโอกาสหน้าคงจะได้ทำอาหารบริการคุณอีกนะครับ chef wholly cow ครับ
มี 27 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...6|

แผนที่ร้าน Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar

13.780232539097284100.5423865890159

ร้าน Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar มีอยู่ใน 1 Guide

 • ร้านบรรยากาศสุดชิค สุดโรแมนติก ที่เหมาะจะพาแฟนไปเดท
  คนมีแฟน มีความรักบางครั้งก็อยากจะพาหวานใจออกไปดินเนอร์ เพื่อกระชับความรักให้แน่นแฟ้นขึ้น หรืออยากจะพาหวานใจออกไปหาอะไรอร่อยๆ กินด้วยกันในวันพิเศษต่างๆ เช่นวันเกิด วันครบรอบ หรือวันวาเลนไทน์ และงานนี้แน่นอนเลยว่า ผู้ที่น่าจะได้รับสิทธิ์เป็นคนเลือกร้าน หรือเป็นตัวแปรสำคัญในการเลือกร้าน ก็น่าจะเป็นฝ่ายหญิงใช่มั้ยล่ะ แต่ยังไงก็ตาม เผื่อเธอคิดไม่ออก ก็ลองหาตัวเลือกจากร้านบรรยากาศดีๆ ร้านโรแมนติกๆ ร้านน่ารักๆ ทั้งร้านอาหารฝรั่งเศส ร้านอาหารอิตาเลียน และร้านเค้กที่ "วงใน" รวบรวมมาให้คราวนี้ ไปเสนอกับผู้บังคับการหัวใจดูก็แล้วกัน มันน่าจะโดนใจคุณเธอสักร้านล่ะน่า

บทความที่เกี่ยวข้อง