เพิ่มรูปภาพ เขียนรีวิว
Save to list 306
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 31/4 ซอยอารีย์ 2 ถนนพหลโยธินซอย 5 (ร้านอยู่ตรงข้ามเขตพญาไท ซอยอารีย์ 2) สามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ 02-619 8177,02-619 8178
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

1.Chocolate Souffle (4 ครั้ง)
2.Melt Rib Eye (2 ครั้ง)
3.Potato skin (1 ครั้ง)
4.ปลาคอดทอดเสิร์ฟกับซอสครีมมะนาว (1 ครั้ง)
5.Lobster Bisque (1 ครั้ง)
See all »

แผนที่ร้าน Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar

13.780232539097284100.5423865890159
Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar

บทความที่เกี่ยวข้อง

Don't Miss

 • 11 มี.ค. 2013
  ชอบของหนักๆ ในร้านบรรยากาศดีๆ หรูๆ แต่ราคาจ่ายไหว ก็จูงมือกันมาที่ "Wholly Cow Restaurant Wine Cigar Bar"
  ถ้าคู่ไหนชอบของหนักๆ ในร้านบรรยากาศดีๆ หรูๆ แต่ราคาจ่ายไหว ก็จูงมือกันมาที่ "Wholly Cow Restaurant Wine Cigar Bar" เลยดีกว่า แล้วจะพบว่ามีของชอบทั้งของฝ่ายหญิงและฝ่ายชายเลย เพราะมีทั้งของหนักท้องอย่างสเต็ก ทั้ง หมู แกะ เนื้อ และพาสต้าต่างๆ ชายหนุ่มที่กินเอาอร่อยและกินเอาอิ่มต้องชอบใจแน่นอน ส่วนฝ่ายหญิงที่มักจะระวังเรื่องน้ำหนักตัว ไม่ค่อยชอบอะไรหนักท้อง และชอบมองหาของหวานเป็นการตบท้าย ก็จะต้องถูกใจกับบรรดาซุปต่างๆ เช่น "ซุปล็อบสเตอร์" ของกินเล่นอย่าง "หอยเชลล์พันเบคอน" และจานหลักแต่ไม่หนักเกินไปอย่าง "สเต็กปลาแซลมอน" ตบด้วยของหวานโดนใจอย่าง "ช็อกโกแลตซูเฟล" หรือ "เครปซูเซ็ท" แกล้มด้วยไวน์สำหรับฝ่ายชาย และค็อกเทลสวยๆ ของฝ่ายหญิง...จบมื้อนี้ไปแบบถูกใจทั้งสองฝ่ายแน่นอน
  มากกว่า 500 บาท
 • 26 มี.ค. 2013
  Wholly Cow สเต็กเนื้ออิมพอร์ตเนียนนุ่มละลายในปาก
  หากเดินลัดเลาะเข้าไปในซอยอารีย์ 2 ซึ่งสามารถเข้าได้สองทาง คือทางซอยพหลโยธิน 5 หรือซอยราชครู กับซอยพหลโยธิน 7 หรือซอยอารีย์ เพียงไม่กี่ร้อยเมตรจากปากซอย จะเจอโอเอซิสเล็กๆ ของคนที่รักการกินดื่ม อย่างร้าน "Wholly Cow" ที่มีสเต็กอร่อยๆ ไวน์ราคาเบาๆ และซิการ์ ให้หลบหนีความวุ่นวายจากโลกภายนอกมาพักผ่อนเงียบๆ กับอาหารและเครื่องดื่มที่ถูกปาก

  เริ่มกันที่ "Spaghetti Scallop with Lobster Sauce" (ราคา 280 บาท) สปาเก็ตตี้ผัดหอยเชลล์ซอสกุ้ง ซึ่งพิเศษตรงที่ซอสกุ้งทำมาจากซุปล็อบสเตอร์ เพื่อให้ได้รสชาติของความเป็นทะเล แต่ไม่คาวเพราะมีเครื่องเทศแบบไทยๆ อย่างพริกแห้ง เพิ่มความเข้มข้นเผ็ดร้อนของสปาเก็ตตี้ ตามด้วยรสเปรี้ยวจาก Dried Tomato และรสเค็มมันจากมะกอกดำดอง จบด้วยส่วนที่เป็นไฮไลท์ของจานอย่างหอยเชลล์ตัวใหญ่ที่นำเข้าจากอเมริกา เนื้อหวานนุ่ม ไม่คาวและยังมีความชุ่มฉ่ำอยู่ในเนื้อหอยเชลล์ เป็น สปาเก็ตตี้ที่ให้รสชาติแบบไทยๆ ไม่เลี่ยน

  ส่วนเมนูเอกของ "Wholly Cow" ที่เป็นตัวชูโรง และเหมาะจะสั่งมากินกับไวน์นานาชนิดของร้านที่สุด ก็คือ
  เมนูสเต็ก ที่มีให้เลือกทั้งสเต็กหมูและสเต็กเนื้อ

  เริ่มกันที่สเต็กหมู กับ "Special Pork Chop" (ราคา 350 บาท) พอร์คช็อปหมูนุ่มย่างกับซอสเห็ด เป็นเนื้อหมูที่ผ่านการหมักและนวดด้วยกรรมวิธีพิเศษจนนุ่มเนียนไปทั้งชิ้น เวลากินแค่หั่นเบาๆ เนื้อหมูก็ขาดออกจากกันได้โดยง่าย แล้วราดด้วยน้ำซอสเกรวีที่มีหลายแบบ ทั้งเกรวีพริกไทยรสเผ็ดร้อน หรือมัชรูมซอส ที่ทำจากเห็ดหอม และเกรวีแบบปกติ กินสเต็กแกล้มกับ "Potato Wedges" หรือมันฝรั่งที่ทอดทั้งเปลือก ซึ่งมันฝรั่งทอดของ "Wholly Cow" พิเศษตรงที่ปรุงรสด้วยปาร์ปริก้า และเครื่องปรุงรสอื่นๆ ก่อนจะนำไปฟรีซเพื่อหมักมันฝรั่งให้เครื่องปรุงซึมเข้าถึงเนื้อในของมันฝรั่ง แล้วค่อยนำไปทอดจนกรอบนอกนุ่มใน ให้รสชาติมันฝรั่งทอดที่แตกต่างจากมันฝรั่งทอดแท่งสี่เหลี่ยมทั่วๆ ไป

  และเมนูที่คนรักเนื้อต้องสั่ง คือ "Melt Rib Eye" (ราคา 650 บาท) เนื้อริบอายลาย โคขุนออสเตรเลีย ซึ่งเป็นเนื้อที่มีไขมันแทรกอยู่ในเนื้อเยอะ และจะละลายเมื่อโดนความร้อน ซึ่งไขมันที่ละลายก็จะแทรกเข้าไปในชิ้นเนื้อ ทำให้เนื้อทั้งชิ้นนุ่มจนแทบละลายในปากสมชื่อเมนู กินคู่กับผักลวก และ "Potato Wedges" ตัวเดียวกับที่เสิร์ฟในเมนูพอร์คช็อป ซึ่งเมื่อกินคู่กันกับสเต็กเนื้อ ก็จะยิ่งช่วยเสริมรสชาติของกันและกันมากขึ้น

  ส่วนคนที่มองหาอะไรเบาๆ สั่ง "Smoked Salmon with Rocket Salad" (ราคา 220 บาท) หรือสลัดผักร็อกเก็ตกับปลาแซลมอนรมควัน น่าจะเหมาะที่สุด เพราะใช้ผักร็อกเก็ตที่มีความมันและความเผ็ดติดปลายลิ้นอยู่นิดๆ และแซลมอนรมควันชิ้นกำลังดี ราดด้วยน้ำสลัดบัลซามิกรสออกเปรี้ยว ซึ่งจะตัดรสกับแซลมอนและผักร็อกเก็ตได้ดี เป็นสลัดที่ไม่เลี่ยน และไม่มีส่วนผสมที่เป็นครีมให้คนกลัวอ้วนกังวล

  และหากใครไม่อยากกินอาหารจานหนักเกินไป หรือแค่แวะมากินกลางวันง่ายๆ ในช่วงเวลาสั้นๆ ที่ "Wholly Cow" ก็มีเมนูง่ายๆ แต่ไม่ธรรมดา อย่าง "ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโกเบ" ให้สั่งมากิน ซึ่งแม้จะเป็นเมนูง่ายๆ แต่ก็ยังไม่ทิ้งความพิเศษ เพราะเนื้อที่ใช้ทำก๋วยเตี๋ยวเป็นเนื้อโกเบของไทย ซึ่งนุ่มไม่แพ้เนื้อโกเบของญี่ปุ่น และในชามจะมีเนื้อหลายส่วนผสมกัน เพื่อให้ได้ผิวสัมผัสของเนื้อที่หลากหลายตอนกิน เช่น เนื้อน่องลาย ที่ใช้เวลาตุ๋นค่อนข้างนานเพื่อให้ได้เนื้อที่เปื่อยนุ่ม และเนื้อส่วนน่องลายนี้ วัวทั้งตัวจะมีอยู่เนื้อน่องลายอยู่แค่สองเส้นเท่านั้น ซึ่งทางร้านจะต้องสั่งจองไว้เป็นพิเศษ จึงจะได้เนื้อส่วนนี้มาในปริมาณที่เพียงพอจะทำขายได้ ส่วนน้ำซุปของก๋วยเตี๋ยวเป็นสูตรพิเศษเฉพาะของ "Wholly Cow" เท่านั้น

  แต่หากใครไม่กินเนื้อ ก็ยังมีก๋วยเตี๋ยวหมูให้เลือกสั่ง รวมทั้งหม้อไฟที่จะใส่เนื้อทุกแบบลงไป เช่น เนื้อเปื่อย เนื้อสด เนื้อน่อง ลูกชิ้นเอ็น ลูกชิ้นเนื้อ

  ปิดท้ายด้วยของหวานหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู อย่าง"Chocolate Souffle" (ราคา 180 บาท) ที่ต้องกินตอนร้อนๆ แบบยกมาเสิร์ฟปุ๊บ ก็ต้องรีบกินปั๊บ ไม่อย่างนั้นช็อกโกแลตด้านนอกจะฟุบได้ และเมื่อเจาะเนื้อของซูเฟล่ลงไปจนถึงข้างใน ก็จะเจอกับช็อกโกแลตลาวาอุ่นๆ หวานๆ ขมๆ รสเข้มข้นไหลเยิ้มอยู่ด้านใน กินคู่กับไอศครีมโฮมเมดรสวานิลลาที่มีรสชาติซ่าๆ ติดอยู่ที่ปลายลิ้นด้วย เป็นเมนูที่ผสมผสานของร้อนกับของเย็นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

  มากกว่า 500 บาท
 • สัปดาห์ที่แล้ว
  ร้านสวยในสไตล์คันทรี่กับอาหารยูโรเปี้ยนชั้นดีที่ไม่เกินเอื้อม (ALL NEW TRITON เปลี่ยน…ทุกความเชื่อ)
  ร้าน Wholly Cow เป็นร้านอาหารอยู่แถวอารีย์ซอย 2 ต้องสังเกตป้ายซอยดีๆ เพราะถ้าขับเลยไปแล้วต้องวนกลับมาจะค่อนข้างลำบาก เพราะต้องวนรถไกล ร้านนี้จะมีพื้นที่จอดรถที่ค่อนข้างจำกัด จึงต้องอาศัยจอดรถแถวริมถนนในซอยอารีย์ 2 ซึ่งในซอยนี้จะหาที่จอดรถยากสุดๆ พื้นที่มีให้จอดน้อยมาก และถอยจอดลำบากเพราะพื้นที่จำกัด แต่ด้วยรถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างกล้องมองหลัง ซึ่งจะแสดงภาพบนจอเดียวกับจอแสดงระบบนำทางในรถเมื่อเข้าเกียร์ถอยหลัง พร้อมเส้นกะระยะการถอยเพื่อเพิ่มความสะดวกในการถอยจอด ทำให้การถอยจอดรถในที่แคบและจำกัดได้อย่างสบาย แถมยังเพลิดเพลินกับเพลงเพราะจาก ซีดี MP3 ดีวีดี USB ก็มีพร้อมบนจอระบบสัมผัส ขนาด 7 นิ้ว แถมมีพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น ติดตั้งระบบควบคุมเครื่องเสียง และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอีกเพียบในมิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ พอมาถึงร้านแล้วต้องบอกเลยว่า ร้านสวย บรรยากาศดี สมคำร่ำลือ การตกแต่งของที่นี่เป็นสไตล์คันทรี่ประยุกต์ที่ดูหรูหราแต่ไม่อึดอัด บรรยากาศนั่งสบายสบาย ยิ่งมีเสียงเพลง easy listening กล่อมตลอดเวลาทำให้รู้สึกชิลจนไม่อยากจะกลับบ้านเลย
  หลังจากปล่อยใจไปกับเพลงอาหารก็มาเสิร์ฟถึงโต๊ะ อย่างแรกที่เราสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เมนูชาวบ้านร้านตลาด แต่หน้าตาและรสชาติไม่ได้ดาษดื่นเหมือนทั่วไป เพราะสิ่งพิเศษของมันอยู่ที่เนื้อซึ่งนุ่ม ไม่เหนียว เคี้ยวไปแทบละลายในปาก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะตุ๋นนานหรือเพราะชั้นไขมันที่แทรกในเนื้อหรือเปล่าถึงทำให้นุ่มขนาดนี้ ส่วนน้ำซุปในชามเองก็หอมเนื้อ รสกลมกล่อมกำลังดีไม่ต้องปรุงเพิ่มให้เสียเวลา นอกจากก๋วยเตี๋ยวเนื้อแล้วที่นี่ยังมีก๋วยเตี๋ยวหมู แต่ถ้าใครมากับเพื่อนหรืออยากจัดเต็มก็เอาเป็นชุดหม้อไฟเลยก็มีเหมือนกัน
  อิ่มหนำกับก๋วยเตี๋ยวเนื้อนุ่มมว๊ากไปแล้ว ก็มาลองจานเบาๆ อย่าง Salmon Rocket จานนี้ดูสุขภาพดีมาก มีแซลมอนสีสวยวางบนผักร็อกเก็ต ราดด้วยเดรสซิ่งสีเข้ม รสขมของผักตัดกับรสเปรี้ยวอมหวานเล็กน้อยของเดรสซิ่งเข้ากันกับแซลมอนได้ดีทีเดียว
  และด้วยความที่มาคนเดียวลำพังแค่สองจานก็กระเพาะก็จอด เลยสานต่อไปยังของหวานและอาหารหลักจานอื่นๆไม่ไหว แต่มั่นใจว่ามีโอกาสจะไปลองเมนูอื่นๆอีก
  อ้อ...ที่นี่นอกจากอาหารแล้วยังมีบาร์เครื่องดื่ม ที่มีทั้งไวน์ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พวกเบียร์หลากหลายสัญชาติให้บริการคอนักดื่มทั้งหลายด้วย
  ถ้าใครอยู่ไม่ไกลจากซอยอารีย์และอยากสัมผัสร้านอาหารบรรยากาศดี ที่เหมาะมานั่งชิลๆเก๋ๆ(และถ่ายรูป) ที่สะอาดสะอ้านยันห้องน้ำสะอาด พนักงานให้บริการดี แถมอาหารและเครื่องดื่มก็มีหลากหลายในราคาที่มนุษย์เงินเดือนพอสู้ได้ แวะมาลองซะทีก็ไม่เสียหลาย เผลอๆร้านนี้อาจจะกลายเป็นร้านประจำที่อยากรีวิวให้คนอื่นได้ไปลองเหมือนเราก็เป็นได้
  251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง
เรียงโดย

Reviews (34)

 • 3
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ร้านน่ารักในซอยอารีย์
  ขับเข้ามาในซอยอารีย์ 2 เพื่อมาลองร้าน Wholly cow ชอยแคบๆแต่หน้าร้านก็มีที่จอดร้าน ได้ 5-6 คัน ข้างซอยก็พอจอดได้เพราะในซอยให้วิ่งรถทางเดียว

  ร้านนี้มีขนาดกว้างขว้างหลังคาสูง นั่งสบายไม่อึดอัด ร้านตกแต่งสวยงามสะอาดสะอ้าน เปิดแอร์เย็นสบายเหมาะสําหรับการสังสรรค์กับเพื่อนฝูง

  เมนูที่ได้ลองในคืนนี้มี
  - ไส้กรอกรวม มีมา 3 ชิ้น อร่อยทุกชิ้นเลยคับ
  - สปาเก็ทตี้หอยลาย ทํามาแบบนํ้าเยอะไปหน่อย ส่วนตัวชอบแบบผัดแห้งมากกว่า
  - สปาเก็ทตี้หอยเซลล์ซ้อสกุ้ง จานนี้ถึงจะให้นํ้าซ้อสมาเยอะแต่รสชาดอร่อยคับ
  - ไอสครีมใส้ไหล เป็นไอสครีมสตอเบอร์รี่มีโพรงตรงกลางใส่ซอลสตอเบอร์รี อร่อยดีคับ
  251 - 500 บาท คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง คู่รัก
 • 3
  29 ก.ค. 2014
  STEAK WINE CIGAR @ WHOLLY COW
  ร้าน WHOLLY COW หรือ โฮลลี่ คาว คือ ร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องสเต็ก เค้าบอกกันว่า เป็น ร้านสเต็กที่อิมพอร์ตจากออสเตรเลียนั่นเองค่ะ
  บรรยากาศร้านตกแต่งออกมาได้สวยดีค่ะ เป็นสไตล์คันทรี่ เราชอบตรงที่ผนังอิฐเปลือย ดูมีอะไรดี ที่ร้านจะเป็นกระจก เราจะเห็นบรรยากาศภายนอก ที่ร้านมี โซน In Door กับ Out Door นะคะ
  เมนูของร้านที่อยากจะแนะนำนะคะ “ขาหมูเยอรมัน” เราว่า หน้าตาน่าทานมากๆ ขาหมูบิ๊กเหมือนกัน ทอดออกมาได้สีเหลืองนวล กรอบ นอก นุ่มใน จิ้มน้ำจิ้ม อร่อยดี แนะนำนะคะ
  เมนูคนมีความรัก รักความหวาน ต้องนี้เลยค่ะ Chocolate Souffle หน้าตาสวย รสชาติดี ช็อกโกแลตเข้มข้น อร่อย
  ราคาอาหารก็กลางๆ ไม่ได้แพงเว่อร์ เฉลี่ยต่อหัว 350 -400 บาท
  การบริการโอเค
  ร้านอยู่ตรงข้ามเขตพญาไท ซอยอารีย์ 2
  เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 14.30 น. และ 15.30 – 22.30 น. ค่ะ
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว คู่รัก
  เมนูเด็ด
  Chocolate Souffle
  Chocolate Souffle ช็อกโกแลต อร่อยมากกก... ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  Chocolate Souffle ช็อกโกแลต อร่อยมากกก...
 • 3
  2 มิ.ย. 2014
  มาร้านสเต็ก แต่ไม่สั่งสเต็ก มันช่างน่าเสียดาย T_T
  สวัสดีครับ วันนี้มาลองร้านอาหารฝรั่งใหม่ๆ แถวอารีย์ นึกออกแต่ร้านนี้ครับ แต่ยังไงไม่รู้ ไม่หิวพอเลยไม่มีใครสั่งสเต็ก ปรากฏว่ารสชาติยังไม่น่าประทับใจเท่าไหร่ ราคาค่อนข้างสูง ตกคนละ 750.- ไว้รอบหน้าจะต้องมาลองสเต็กอย่างเป็นทางการครับ

  [ที่ตั้งร้าน]
  อยู่กลางซอยอารีย์ 2 ครับ ซอยเป็นวันเวย์ เลยต้องเข้ามาทางซอยราชครูหรือซอยอารีย์ 1 ก่อนครับ พอออกไปทางซอยอารีย์สัมพันธ์ ถึงจะเลี้ยวขวากลับเข้ามาซอยอารีย์ 2 ร้านจะอยู่ซ้ายมือ ที่จอดรถจอดจำกัดมาก แค่ 5 คันก็ไม่รู้จะออกกันยังไงแล้วครับ

  [เมนูที่สั่ง]
  - สปาเก็ตตี้ซอสกุ้งใส่หอยเชลล์ [290.-] หอยเชลล์ตัวอ้วนอร่อยใช้ได้ครับ แต่พอทานกับซอสกุ้งอาจจะเลี่ยนนิดนึง ผมรู้สึกว่าจานนี้ปัญหาอาจจะอยู่ที่ซอส สปาเก็ตตี้ดูแฉะๆ แทนที่จะขลุกขลิกและได้กลิ่นหอมเบาๆ ของลอปสเตอร์ ก็เหมือนจะโดนกลิ่นพริกไทย ที่เหมือนจะใส่เยอะไปหน่อย กลบไปเกือบหมดเลย ส่วนตัวเลยเฉยๆ

  - ปลาคอดทอดเสิร์ฟกับซอสครีมมะนาว [320.-] ข้างนอกเหลืองกรอบน่ารับประทานดีครับ รสชาติใช้ได้ ซอสครีมมะนาวผ่าน โดยรวมไม่ได้อร่อยที่สุดที่เคยทานมา เพราะเนื้อปลาค่อนข้างเหนียวครับ ไม่รู้ว่าทำสุกเกินไปรึป่าว เพราะเท่าที่ทานปลาคอดมาเนื้อจะนุ่มมาก ทั้งๆ ที่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าว่าปลาไม่สดนะ แปลกดีครับ...

  - สลัดผักร็อกเก็ตและปลาแซลมอนรมควัน [250.-] ผมอาจจะไม่ถูกกับปลาแซลม่อนรมควันเท่าไหร่ครับ มันมักจะมีกลิ่นฉุนๆ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับผมมันออกคาวๆ นิดๆ ส่วนสลัดร็อกเก็ตเองออกแห้งไปหน่อย แต่ก็ยังพอทานกับบอลซามิกได้ไม่มีปัญหาครับ

  - ทูน่าวาซาบิ [350.-] ชมพูน่าทานมากครับตอนมาเสิร์ฟ แต่มีปัญหาเดียวกันกับปลาคอดคือ เนื้อจะเหนียวไปไหน ต้องออกแรงหั่นกันทีเดียว หั่นแล้วก็เละไปเลยครับ ข้างนอกสุกมากไป สงสัยอาจจะตั้งไฟแรงเกิน เนื้อที่สุกเร็วไปมักจะเหนียว เลยไม่ได้ชอบจานนี้ครับ
  500 - 1,000 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  ปลาคอดทอดเสิร์ฟกับซอสครีมมะนาว
  สลัดผักร็อกเก็ตและปลาแซลมอนรมควัน ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  สลัดผักร็อกเก็ตและปลาแซลมอนรมควัน
  ปลาคอดทอดเสิร์ฟกับซอสครีมมะนาว ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  ปลาคอดทอดเสิร์ฟกับซอสครีมมะนาว
  ทูน่าวาซาบิ ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  ทูน่าวาซาบิ
  สปาเก็ตตี้ซอสกุ้งใส่หอยเชลล์ ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  สปาเก็ตตี้ซอสกุ้งใส่หอยเชลล์
 • 4
  3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  สเต็ก พาสต้าอร่ิยๆในซอยอารีย์
  มารอบสองแล้วค่ะ
  ชอบ duck liver pateของเค้าเป็นการส่วนตัว รสชาติอร่อย ไม่เลี่ยนเกินไป เป็นอย่างเดียวที่จำได้แม่นสำหรับร้านนี้เลย

  บรรยากาศร้านอกแนว loftโล่งๆ โปร่งสบาย มีที่จอดรถหน้าร้าน
  พนักงานบริการดี อาหารได้เร็วดีค่ะ
  - duck liver pate จานนี้อย่างที่พูดไว้ข้างต้นเลยค่ะ ชอบเป็นการส่วนตัวมากๆ 5/5
  - spaghetti lobster sauce wih scallops เป็นกุ้งซอสเผ็ดใส่หอยเชลล์ค่ะ หอยสุกกำลังดี ตัวซอสครีมกุ้งอร่อยมาก เผ็ดเล็กน้อยกำลังดี ไม่เลี่ยน 4/5
  - new zealand tenderloin with pepper sauce เพื่อนสั่ง well done ได้ mediumซะงั้น(แต่เราชอบmedium นุ่มดี) ตัวสเต็กปรุงได้กำลังดี กิน้ปล่าๆ ก็ได้ กินกับซอสพริกไทยก็อร่อยเข้ากันดี 4/5
  - side dish baked potato with bacon and cheese อันนีเเราว่าเลี่ยนไปหน่อย (แต่เพื่อนสาวเราชอบค่ะ บอกว่ากำลังดี) 3/5
  - lemon sorbet เปรีัยวไปนิดค่ะ 3/5
  - rum raisin ice cream:อันนี้หวานเกินค่ะ 2/5

  โดยรวมชอบอาหารคาวทุกอย่างเลยค่ะ ไว้วันหลังต้องไปลองสเต็กอื่นๆอีกแน่ๆเลย
  500 - 1,000 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
 • 2
  2 เดือนที่แล้ว
  Wholly cow ร้านอาหารฝรั่งที่รสชาติไม่จัด

  ได้มาทานอาหารที่ร้านนี้กับที่แผนกประมาณ 40 คนได้ ก็เลยได้มีโอกาสได้ลองเมนูที่ร้านเยอะมากค่ะ อาหารร้านนี้จะเป็นอาหารฝรั่งและเด่นในเรื่องสเต๊กค่ะ จานละจานจะไม่ใหญ่เท่าไหร่ รสชาติโดยรวมถือว่าอ่อนและจืดค่ะ เสียดายที่ตัวสเต๊กรสชาติดีแต่ซอสที่ทำออกมาคู่กันรสอ่อนมาก หรือ ไม่ก็รสชาติไม่เข้ากันกับตัว main dish ค่ะ เช่น pork shop ซอสที่ให้มานั้นหวานมาก ไม่เข้ากันอย่างแรง

  เมนูที่ควรจะสั่งกันนะคะ
  - Nachos ราคา 180 บาท รสชาติเค็มๆจากชีสเข้ากันกับเบค่อน แล้วต้องรีบทานนะคะ เพราะว่าไม่อย่างงั้นตัวนาโช่จะไม่กรอบแล้วจะไม่อร่อย
  - ยำแซ่บปลาแซลมอน ราคา 350 บาท รสแซ่บกำลังพอดีเลยค่ะ
  - ไส้กรอกรวม ราคา 320 บาท ทานคู่กับซอสอร่อยมากค่ะ

  ส่วนขนมนั้นก็อร่อยดีค่ะ โดยเฉพาะ Lava ice cream ราคาลูกละ 120 บาท ทั้งรสมะนาว (Tatufo lemon) และรสช็อคกาแลต (Tartufo chocolate) อร่อยค่ะ ถ้าอยากสดชื่นๆก็ต้องรสมะนาวเท่านั้นค่ะ
  Chocolate souffle’ ราคา 180 บาท รสช็อคกาแลตเข้มข้นดีค่ะ เหมือนช็อคกาแลตลาวาของ after you เลย

  โดยรวมแล้วคิดว่ารสชาติอาหารไม่จัดค่อนข้างธรรมดาเลยค่ะ แล้วซอสที่นี่ถือว่าสอบไม่ผ่านค่ะ ถ้าแนะนำก็มาทานขนมและนั่งกินบรรยากาศในร้านซึ่งบรรยากาศดีมาก แต่แนะนำให้รีบมานะคะ เนื่องจากที่จอดหน้าร้านมีแค่ 8 – 9 ที่ มาช้าต้องหาที่จอดริมถนนในซอยอารีย์ 2 ค่ะ คงไม่กลับมาทานอีกแล้วค่ะ
  500 - 1,000 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว คู่รัก
  เมนูเด็ด
  Nachos ยำแซ่บปลาแซลมอน ไส้กรอกรวม Lava ice cream รสมะนาว Lava ice cream รสช็อคกาแลต Chocolate souffle’
  Nachos ราคา 180 บาท เมนูนี้อร่อย ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  Nachos ราคา 180 บาท เมนูนี้อร่อย
  ยำแซ่บปลาแซลมอน ราคา 350 บาท แซ่บค่ะ ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  ยำแซ่บปลาแซลมอน ราคา 350 บาท แซ่บค่ะ
  ปลาหมึกชุบแป้งทอด ราคา 180 บาท ซอสรสอ่อนไป ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  ปลาหมึกชุบแป้งทอด ราคา 180 บาท ซอสรสอ่อนไป
  ซีซ่าสลัด และไก่ย่าง ราคา 290 บาท ธรรมดาค่ะ ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  ซีซ่าสลัด และไก่ย่าง ราคา 290 บาท ธรรมดาค่ะ
  ผักโขมอบชีส ราคา 190 บาท รสธรรมดาค่ะ ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  ผักโขมอบชีส ราคา 190 บาท รสธรรมดาค่ะ
  หอยลายอบกระเทียม ราคา 180 บาท ไม่เข้มข้นเท่าไหร่ ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  หอยลายอบกระเทียม ราคา 180 บาท ไม่เข้มข้นเท่าไหร่
  ไส้กรอกรวม ราคา 320 บาท อร่อยค่ะ ซอสอันนี้ดี ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  ไส้กรอกรวม ราคา 320 บาท อร่อยค่ะ ซอสอันนี้ดี
  ปีกไก่บาบีคิว ราคา 160 บาท ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  ปีกไก่บาบีคิว ราคา 160 บาท
  หอยแมลงภู่ผัดครีมซอสอบชีส ราคา 290 บาท จานนี้ก็เฉยๆ ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  หอยแมลงภู่ผัดครีมซอสอบชีส ราคา 290 บาท จานนี้ก็เฉยๆ
  สปาเกตตี้ซอสกุ้งใส่หอยเชลล์ ราคา 290 บาท มีน้ำซอสเยอะมาก น่าจะผัดให้แห้งกว่านี้ ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  สปาเกตตี้ซอสกุ้งใส่หอยเชลล์ ราคา 290 บาท มีน้ำซอสเยอะมาก น่าจะผัดให้แห้งกว่านี้
  สเต๊กเนื้อ เนื้อนุ่มมาก แต่ซอสไม่โอเลยค่ะ (ถามน้องที่ทานเนื้อมาค่ะ) ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  สเต๊กเนื้อ เนื้อนุ่มมาก แต่ซอสไม่โอเลยค่ะ (ถามน้องที่ทานเนื้อมาค่ะ)
  Pan fried snow fish with pimento sauce ราคา 580 บาท ปลาโอเคแต่ซอสไม่เข้มข้นเลย ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  Pan fried snow fish with pimento sauce ราคา 580 บาท ปลาโอเคแต่ซอสไม่เข้มข้นเลย
  Fish & Chips ราคา 280 บาท ปลาเฉยๆ ซอสก็รสอ่อนไป chips อร่อยดีค่ะ ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  Fish & Chips ราคา 280 บาท ปลาเฉยๆ ซอสก็รสอ่อนไป chips อร่อยดีค่ะ
  กุ้งแม่น้ำอบชีส ราคา 580 บาท ดูเหมือนจะดีนะคะ แต่จืดค่ะ ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  กุ้งแม่น้ำอบชีส ราคา 580 บาท ดูเหมือนจะดีนะคะ แต่จืดค่ะ
  สเต๊กหมู หมูย่างได้ดี แต่ซอสที่ด้วยหวานมาก ไม่เข้ากันอย่างแรง ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  สเต๊กหมู หมูย่างได้ดี แต่ซอสที่ด้วยหวานมาก ไม่เข้ากันอย่างแรง
  Lava ice cream ราคาลูกละ 120 บาท รสมะนาว (Tatufo lemon) ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  Lava ice cream ราคาลูกละ 120 บาท รสมะนาว (Tatufo lemon)
  Lava ice cream ราคาลูกละ 120 บาท รสช็อคกาแลต (Tartufo chocolate) ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  Lava ice cream ราคาลูกละ 120 บาท รสช็อคกาแลต (Tartufo chocolate)
  Crepe suzette ราคา 180 บาท เฉยๆค่ะ ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  Crepe suzette ราคา 180 บาท เฉยๆค่ะ
  Chocolate souffle’ ราคา 180 บาท ที่ ร้านอาหาร Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
  Chocolate souffle’ ราคา 180 บาท
มี 34 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...7|

ร้านใกล้เคียง

Search more »

ร้าน Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar มีอยู่ใน 1 Guide

 • ร้านบรรยากาศสุดชิค สุดโรแมนติก ที่เหมาะจะพาแฟนไปเดท
  คนมีแฟน มีความรักบางครั้งก็อยากจะพาหวานใจออกไปดินเนอร์ เพื่อกระชับความรักให้แน่นแฟ้นขึ้น หรืออยากจะพาหวานใจออกไปหาอะไรอร่อยๆ กินด้วยกันในวันพิเศษต่างๆ เช่นวันเกิด วันครบรอบ หรือวันวาเลนไทน์ และงานนี้แน่นอนเลยว่า ผู้ที่น่าจะได้รับสิทธิ์เป็นคนเลือกร้าน หรือเป็นตัวแปรสำคัญในการเลือกร้าน ก็น่าจะเป็นฝ่ายหญิงใช่มั้ยล่ะ แต่ยังไงก็ตาม เผื่อเธอคิดไม่ออก ก็ลองหาตัวเลือกจากร้านบรรยากาศดีๆ ร้านโรแมนติกๆ ร้านน่ารักๆ ทั้งร้านอาหารฝรั่งเศส ร้านอาหารอิตาเลียน และร้านเค้กที่ "วงใน" รวบรวมมาให้คราวนี้ ไปเสนอกับผู้บังคับการหัวใจดูก็แล้วกัน มันน่าจะโดนใจคุณเธอสักร้านล่ะน่า