ร้านอาหารที่น่าสนใจ
18 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOSน้ำแข็งใส โฮมเมด !!ร้านน้ำแข็งใสโฮมเมด ราดไซรัปสูตรเฉพาะที่ทางร้าน(แอบถามเจ้าของมาค่ะ) พร้อมราดด้วยท็อปปิ้งหลากหลายที่ทางคุณสามารถเลือกแต่งหน้าเองได้เลย ทำให้เพลินเพลินกับการแต่งหน้าน้ำแข็งใสมากค่ะ ร้านตกแต่งน่ารักดีค่ะ แถมอร่อยด้วย ;))101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
21 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยมากคะ ขอบอกรสนมน้ำผึ้งอร่อยมาก มีหลายรสชาติลองเข้าไอชิมดูนะคะรสชาติอร่อยไม่เหมือนใครนุ่มเหมือนสายไหมเลยคะเพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
นมนำ้ผึ้งอร่อยมากๆ กล้วยหอม -
19 ก.ค. 2012แหล่มมมมว้ากก ถูกกว่าไอซ์มอนสเตอร์อีกอยู่ตงข้ามที่เรียนพิเศษพอดีเลย เข้าทางงง เอิ้กกๆ ลองไปชิมกันดูนะครับ อร่อยจริงๆต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
เมนูเด็ด
รสกล้วยหอมและก็นมผสมน้ำผึ้ง เด็ดจริงไรจริงลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
19 ก.ค. 2012ร้านบรรยากาศสบายๆเหมาะกับการนั่งทำงานอ่านหนังสือได้ร้านน่าจะเพิ่งเปิดนะ เห็นเป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศน่ารักๆ แต่น้ำแข็งไสอร่อยจริง มีอินเตอร์เน็ต wi-fi ฟรีด้วย ชอบๆ ไปนั่งเล่นเน็ตฟรี 55ต่ำกว่า 100 บาท คุยธุรกิจ ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
รสนมลิงค์สำหรับรีวิวนี้