บันทึกร้านนี้ 677
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 13/16 หมู่ 9 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม นวลจันทร์ , บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร 10230
เบอร์ติดต่อ 02-943-9496-7, 086-338-2052
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 17:00 - 01:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ปลากระพงทอดน้ำปลา (14 ครั้ง)
คอหมูย่างกะทะร้อน (4 ครั้ง)
ขาหมูเยอรมัน (4 ครั้ง)
แกงส้มไข่ชะอมปลาสลิด (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Waterside Resort Restaurant

เรียงโดย

Reviews (105)

 • ร้านอาหาร บรรยากาศชิวๆ
  ปลากระพงทอดน้ำปลา
  มื้อเย็นวันนี้ มาฉลองวันเกิด สามีค่ะ ไม่ผิดหวังจริงค่ะกับบรรยากาศ วิวสวย บรรยากาศริมน้ำ นั้งทานไป คุยกันไปเพลินเลยที่เดียว เมนู ปลากระพง ทอดน้ำปลา สดมากค่ะ รสชาติดีค่ะ กุ้งอบวุ้นเส้น. อยได้หอมค่ะ นุ่มเส้นมากค่ะ ต้มยำกุ้ง อร่อยค่ะ เผ็ดกลางๆ ใส่มะพร้าวอ่อนด้วยค่ะ พนักงานดูแลดีค่ะ ทั้วถึงค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ยกให้เปนที่1 เรื่องรสชาดและการบริการ
  เนื้อปลาเก๋ายัดไส้กุ้งนึ่งซีอิ้ว
  วันก่อนมีโอกาสไปทานข้าวที่ร้านนี้ วันจันทร์นะคนเต็มอ่ะ ที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านนี้เน้นเรื่องการตบแต่งที่เข้ากับธรรมชาติแต่พอมืดระยิบระยับไปด้วยไฟน้อยใหญ่สวยงามมากครับ เรื่องรสชาดอาหารที่นี่รับรองว่าอร่อยถูกใจทุกคนแน่ๆเพราะอาหารมีให้เลือกหลากหลายมากครับเมนูหนาบึ้ม!!! เมนูแนะนำเลยนะถ้าไม่อร่อยยอมให้ด่าเลย ปลากระพงยัดไส้กุ้งนึ่งซีอิ้ว ทานง่ายอร่อยเลิศ ส่วนเมนูอื่นโอเคครับ การบริการดีเยี่ยมมากครับน้อ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  4 Comments 4
  • ครูปู ปรเมศวร์ 2 เดือนที่แล้ว
   ขอ saved เลยครับ😊
  • Oat Nutthapong 2 เดือนที่แล้ว
   \\(^.^")//
  • NPinn Love U 2 เดือนที่แล้ว
   ขอถามค่ะ ไม่เคยไปเลย แต่อยากรุ้ว่า ร้านนี้ มีเด็กเสริฟสาวเอ็กซ์ หรือ เด็กดริ๊ง หรือเด็กดูแลห้องคาราโอเกะแบบตัวต่อตัวรึป่าวคะ (อย่าด่านะ อยู่ ตจว.ค่ะ ไม่เคยไปจริงๆ แต่สามีบอกไปอบรมแล้วรุ่นพี่พาไป เลยอยากรู้ค่ะ)
  • Oat Nutthapong 2 เดือนที่แล้ว
   ไม่มีครับ ร้านนี้เปนแบบครอบครัว เด็กเล็กก้อมาสนุกได้ครับ ร้านโปร่งโล่ง ไม่มีกิจกรรมเรื่องเพศแน่นอน
 • QUALITY REVIEW
  4
  บรรยากาศเริ่ด คนตรึม อาหารอร่อยย
  คอหมูย่างกะทะร้อน , ขาหมูเยอรมัน
  พิกัดร้านอยู่แถวเรียบด่วนค่ะ ที่จอดรถที่ร้านเยอะนะคะ แต่ก็ไม่พอสำหรับความต้องการค่ะ เพราะตั้งแต่พระอาทิตย์ยังไม่ตก ฟ้ายังไม่มืด ที่จอดรถด้านหน้าร้านก็เต็มไปแล้วค่ะ โหดมากๆๆ เลยค่ะ อีกทั้งร้านทำการตกแต่งใหม่ก็ทำให้สามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่าเดิมอีก บรรยากาศดีกว่าเดิมด้วยค่ะ เพิ่มโซนที่เป็นห้องมา ดีมากๆเลยค่ะสำหรับงานเลี้ยงบริษัท สังสรรค์ต่างๆ อาหารก็หลากหลายมากๆค่ะ มาในสัดส่วนที่เยอะเหมือนกันนะ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • นั่งทานแบบชิลๆ ริมน้ำกลางกรุง
  ขาหมูเยอรมัน , กุ้งพล่า
  ร้านนี้เป็นที่นิยมของชาวออฟฟิศที่จะนัดมา สังสรรค์หลังเลิกงาน ด้วยทำเลที่ตั้งเหมาะที่จะจะนัดรวมญาติสนิท มิตรสหายขึ้นลงทางด่วนง่าย ทำให้แม้วันธรรมดาคนยังเต็มเลยครับ บรรยากาศร้าน ความกว้างขวาง ดนตรีสดที่เล่น ทำให้เวลานั่งจะรู้สึก ได้ถึงอารมณ์สนุกสนาน เหมาะแก่การร่ำสุรามากๆ ตัวอาหารโอเคนะครับ รสชาติได้มาตราฐาน และก็รวดเร็วดี ไม่ต้องตามมาก น้องๆก็บริการยิ้มแย้มดีครับ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศชิวๆ
  ทอดมันกุ้ง
  ถึงแม้ว่าจะเป็นน้ำที่ขุดขึ้นมาเอง ไม่ได้เป็นแม่น้ำเจ้าพระยา แต่ก็ชิวได้เหมือนกัน เราไปตั้งแต่ประมาณ 6 โมง นั่งยาวจน 2 ทุ่ม ได้ทั้งบรรยากาศช่วงเย็น และช่วงค่ำ สำหรับอาหาร สั่งไปทั้งหมด 3 อย่าง 1.ทอดมันกุ้ง (160.-) เมนูนี้แนะนำเลย สำหรับทอดมันกุ้งเลิฟเวอร์ กุ้งเป็นกุ้ง เด้งดึ๋งๆ จิ้มกับบ๊วย อร่อยสุดๆ 2.กุ้งแม่น้ำอบวุ้นเส้น (260.-) ได้กุ้งมา3ตัว ตัวไม่ใหญ่มาก(ตามราคาอะเนาะ) แต่ไม่คาว วุ้นเส้นปรุง... อ่านต่อ »
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 105 รีวิว ทั้งหมด 21 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...