Save to list 522
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 13/16 หมู่ 9 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม นวลจันทร์ , บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร 10230
เบอร์ติดต่อ 02-943-9496-7, 086-338-2052
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 17:00 - 01:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ปลากระพงทอดน้ำปลา (11 ครั้ง)
คอหมูย่างกะทะร้อน (3 ครั้ง)
ขาหมูเยอรมัน (3 ครั้ง)
เค้กนานาชนิด (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Waterside Resort Restaurant

เรียงโดย

Reviews (95)

 • นั่งทานแบบชิลๆ ริมน้ำกลางกรุง
  ขาหมูเยอรมัน,กุ้งพล่า
  ร้านนี้เป็นที่นิยมของชาวออฟฟิศที่จะนัดมา สังสรรค์หลังเลิกงาน ด้วยทำเลที่ตั้งเหมาะที่จะจะนัดรวมญาติสนิท มิตรสหายขึ้นลงทางด่วนง่าย ทำให้แม้วันธรรมดาคนยังเต็มเลยครับ บรรยากาศร้าน ความกว้างขวาง ดนตรีสดที่เล่น ทำให้เวลานั่งจะรู้สึก ได้ถึงอารมณ์สนุกสนาน เหมาะแก่การร่ำสุรามากๆ ตัวอาหารโอเคนะครับ รสชาติได้มาตราฐาน และก็รวดเร็วดี ไม่ต้องตามมาก น้องๆก็บริการยิ้มแย้มดีครับ ดูรูปทั้งหมด »
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อาณาจักรแห่งคาราโอเกะ และอาหารไทยรสชาติดี
  คอหมูกระทะร้อน,ปลาทอดน้ำปลา,ต้มยำกุ้ง ต้มยำขาหมู,เฟร้นฟราย กับไส้กรอกทอด
  เป็นสถานที่ที่ใครๆคงนึกถึงสำหรับร้องเพลง สังสรรค์ ปาร์ตี้ ตอนนี้ร้านขยายใหญ่ขึ้นมากๆ พร้อมที่จอดรถที่ขยายไปด้านหลัง รับคนได้หลายร้อย ห้องร้องเพลงก็ใหญ่สุดได้เกือบสี่สิบคน สำหรับเพลงก็ถือว่าใหม่พอควร (แต่ระบบก็มีแฮงค์บ้างนะ) ส่วนอาหารแนะนำเป็นอาหารไทยนะ เช่นปลาทอดน้ำปลา ต้มยำขาหมู ยำriverside คอหมูกระทะร้อน ทอดมันกุ้ง เมนูฝรั่งรองมาขอเป็นขาหมู กับไส้กรอก กับแกล้มกะ เฟร้นฟรานย์ เมนูญี่ปุ่น ไม่แนะ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  4 Comments 4
 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้านดังย่าน เลียบด่วน
  ขาหมูทอด,เนื้อย่างจิ้มแจ่ว
  ร้าน WaterSide เป็นร้านดังในย่านถนนเลียบด่วน รามอินทรา – อาจณรงค์ ถ้ามาจากทาง ถ.รามอินทรา ร้านอยู่ข้างในซ้ายมือ ก่อนถึงถนน เกษตร – นวมินทร์ ตัดผ่าน ถ้ามาจากแยกเกษตร พอข้ามแยกทางด่วนตัดผ่าน ให้เลี้ยวซ้ายที่ซอยแรก เข้าไปประมาณ 200 ม. ถึงร้านเลยครับ ผมไม่ได้มาที่นี่หลายปี ตั้งแต่สมัยเพิ่งเริ่มต่อเติมเป็นห้องคาราโอเกะทางด้านหลังแค่ไม่กี่ห้อง พอมาวันนี้ “โอว้แม่เจ้า” โซนด้านหน้าเหมือนเดิมแทบไม่เปลี... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อาณาจักรอาหารยิ่งใหญ่กลางน้ำ
  ปลากระพงทอดน้ำปลา,คอหมูย่างกะทะร้อน
  โอ้ววววว !!!! ไม่ได้มาซะนาน โตะใจโหมะเลยยย ขยายอาณาเขตไปเรื่อยๆ โต๊ะเยอะขึ้นกว่าเดิม ห้องจัดเลี้ยงเยอะขึ้น ไหนจะห้องคาราโอเกะอีก ถ้าเอาความชอบส่วนตัวนะคะ ตอบตรงๆเลย ชอบแบบตอนเปิดแรกๆมาก ราวๆ 8 ปีที่แล้ว เป็นร้านอาหารกลางน้ำใต้แสงเทียนที่โรแมนติคมากอะ มีไม่กี่โต๊ะ ถ้าบรรยากาศดีสุดก็เป็นโต๊ะตรงแผงระแนงไม้ที่ยื่นออกไปติดชิดริมน้ำเลย ชอบมากกกก แต่ว่า ตั้งแต่เริ่มขยายร้านเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ความโรแม... อ่านต่อ »
  30 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • บรรยากาศดีสุดๆ
  ร้านนี้ผมมักจะไปเมื่อมีโอกาสพิเศษๆเท่านั้น 555 ครั้งนี้ที่ไปเพราะจะไปเซอร์ไพรส์แฟน (วันเกิดเค้า) ไปถึงผมโชคดีมาก ได้นั่งโซนโซฟาแดงเป็นส่วนตัวมากๆ ครั้งนั้นสั่งอาหารมาทานไม่กี่อย่างครับ บางอย่างอร่อย บางอย่างไม่ค่อยอร่อย แต่บรรยากาศทำให้ทุกอย่างโอเค ลมเย็น ชิวๆ เพลงเบาๆ ชอบมาก ดูรูปทั้งหมด »
  20 ต.ค. 2014
  1 Comment 1
  • Kobchai Pichayajarunkun 3 เดือนที่แล้ว
   จำหน่ายผ้าเย็นชนิดขนหนู (ลูกค้าประจำ=สวนอาหารสมพงศ์)
มี 95 รีวิว ทั้งหมด 19 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...19|
Load more...