ร้านอาหารที่น่าสนใจ
เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSข้าวแช่เย็นๆ มาแล้วจ้าสวยงาม หอมเย็นชื่นใจ สำรับใหญ่ อิ่มจริงๆ
มีแต่คนบอดว่าถ้สข้าวแช่นะ. ต้องร้านนี้เลย แล้วจะพลาดได้ไงคะ ต้องมาลองกะเค้าซะหน่อย สมคำล่ำลือแหละ ข้าวเค้าร่วนเรียงเม็ด ไม่แข็งจนเกินไป น้ำอบควันเทียน มะลิ หอมมากชื่นใจ
ส่วนเครื่องเคียง เช่น หอมทอด กะปิทอด หมูเส้น ไชโป๊วผัด รวมทั้งพริกหยวกยัดไส้ ทำมาได้สวยงาม รสชาดอร่อย ไม่จัดจ้านเดิน สรุปว่า อร่อยได้ใจค่ะ
สนนราคาเหมือนโรงแรมเลยค่ะ คือ ชุดละ 294 บาท ตอนนี้เค้าทำขายทั้งปีเลยนะ แต่ถ้าเป็นนอกฤดูกาล ควรโทรสั่งก่อนค่ะ
4 ดาวจัดไป
251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ข้าวแช่ -
13 มี.ค. 2011ร้านท่านหญิงเป็นร้านอาหารไทยดั้งเดิมตามแบบฉบับของชาววังแท...ร้านท่านหญิงเป็นร้านอาหารไทยดั้งเดิมตามแบบฉบับของชาววังแท้ๆผ่านกรรมวิธีในการปรุงของ หม่อมเจ้า หญิง สุภัลวัลเวง วิสุทธิ ผู้เชี่ยวชาญในการปรุงอาหาร และตั้งเครื่องเสวยถวายให้พระราชวงศ์ของไทย และต่างประเทศ
อาหารที่ร้านนี้จะเป็นทั้งเป็นเซ็ทเมนู และก็มีแบบสั่งเป็นจานเดี่ยวด้วย รสชาติอาหารขอบอกว่าอร่อยมากครับ การตบแต่งภายในร้านจะดัดแปลงจากไม้บ้านมา แล้วการตกแต่งก็เป็นแบบไทยๆ
นิตยสารนิวยอร์กไทม์ เคยยกย่องให้เป็นร้านอาหารไทยที่ดีที่สุดร้านหนึ่งด้วยครับ
ร้านจะไม่มีสาขานะครับ
ใครที่ต้องการจะหาอาหารที่หาทานยาก สมควรจะจะไปลองดูครับ ร้านอยู่ตรงซอยประมวล ตรงข้ามโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSข้าวแช่อันดับ1อาหารมาไวมาก พนักงานทุกคนบริการดี อาหารอร่อย ถ้าพูดถึงราคา..ราคาฝรั่ง" หน้าร้อนแย่างนี้ต้องเมนูข้าแช่ พริกหยวกยัดไส้อร่อยมากกก
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
29 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOSข้าวแช่ อร่อย. บรรยากาศดีมากข้าวตัง หน้าตั้ง. ข้าวแช่251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ข้าวแช่ชาววัง