ร้านอาหารที่น่าสนใจ
-
27 ก.ย. 2011 via Wongnai for iOSบุฟเฟ่ห์อาหารอิตาเลียนบรรยากาศอบอุ่น ราคาสมน้ำสมเนื้อบรรยากาศในร้านดูอบอุ่นค่ะ ร้านเล็กๆไม่ใหญ่มากบริซ้ายมือของล๊อปบี้ของโรงแรมค่ะ ที่จอดรถก็มีให้ด้วยนะคะแค่บอกพี่ยามตรงทางเข้าว่ามาทานNo.43 ก็จะโบกหาที่จอดรถให้เรียบร้อยเลยค่ะ อาหารของที่นี่รสชาติดีเลยทีเดียวค่ะมีทั้งพาสต้า พิซซ่า ขนมปังอบสดๆใหม่ๆ และยังมีอาหารหลายเมนูไว้ทานกับข้าวสวย ข้าวกล้อง ข้าวผัด ยังไม่พอมีสลัดด้วยค่ะ แต่ถึงจะเป็นบุฟเฟ่อิตาเลียน แต่ก็มีเมนูญี่ปุ่นมาปะปนบ้างเล็กน้อยค่ะ คงเผื่อใครอาจจะเลี่ยนบ้าง ก็หันมาทานปลาดิบล้างคอสักนิดและรสชาติก็ถือว่ากำลังโอเคเลยค่ะ หลังจากมื้อหนักก็จบด้วยของหวานนะคะ มีไอศครีม,เค้ก,เจลลี่ มากมายแต่เค้กส่วนใหญ่สำหรับวันที่ไปทานจะเน้นเป็นครีมชีสซะเยอะเลยค่ะ แต่โดยรวมโอเคนะคะ ราคาประมาณ350บาทถ้วนต่อหนึ่งท่านค่ะ ไม่รวมไวท์ต่างๆและเมนูขนมหวานที่มีให้สั่งแยกนะคะ แต่แค่ใน350บาทเนี้ยก็คุ้มมากแล้วล่ะค่ะใครผ่านไปแถวนั้นก็แนะนำให้ไปลองดูค่ะ :)251 - 500 บาท ประหยัด! เพื่อนฝูง หิวโซลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
พาสต้าชีฟู้ด -
21 พ.ย. 2012คุณภาพนี้ในราคานี้หาไม่ได้ง่ายๆเป็น lunch บุฟเฟต์ ที่รสชาตดีมากๆ ทั้งเมนูอาหารไทยและอิตาเลี่ยน แต่เพราะ ร้านเล็ก เมนูเลยจะมีให้เลือกไม่ค่อยมาก แต่รับประกันว่าอร่อยทถูกปากทุกเมนู กินเพลินๆบรรยากาศดีๆ สงบๆ อิ่มจนจะเดินออกจากร้านไม่ไหว แต่พอคิดเงินยิ่งตกใจกว่าเพราะ รวมทุกอย่างเบ็ดเสร็จแค่ 385บาท (ช่วงนี้เหมือนได้ข่าวว่าปรับราคาใหม่แต่ก็ไม่ได้แพงขึ้นมากค่ะ)แนะนำให้ลองมาชิมกันดู
เมนูที่ชอบมากๆ คือ พาสต้าแบบ DIYแค่เดินไปเลือก แล้วเค้าจะทำมาเสริฟแบบจานต่อจานถึงที่โต๊ะ สดใหม่ ตามที่เราต้องการ เมนูเครปก็เหมือนกันเป็นแบบDIY อร่อยมากๆ ส่วนเมนูของหวานที่ไม่น่าเชื่อ คือ มาการอง ชิมมาหลายยี่ห้อ หลายที่แล้ว ที่นี่โดนใจมากๆ อยากให้มาลองชิมนะคะ ติดใจมีซื้อกลับบ้านได้ เพราะมาจากเบเกอรี่ที่ขายด้านหน้าร้าน251 - 500 บาท ประหยัด! ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูงเมนูเด็ด
พาสต้ากับเครปที่เสริฟจานต่อจานแบบ DIY style มาการองลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
16 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSรสชาติอาหารมีทั้งอร่อยและไม่อร่อย แต่โดยรวมโอเคอาหารมีทั้งอร่อยและไม่อร่อยคละกันไป วันก่อนไปทานเป็นหมึกสอดไส้อะไรสักอย่าง เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปมาด้วย อร่อยมากๆ เลย แปลกดี ไม่เคยกิน ขนมหวานก็อร่อยครับ ใส่เป็นถ้วยเล็กน่ารักดี
แต่ขอติเรื่องพาสต้า พอไปถึงซุ้มพาสต้า ก็จะมีพนักงานเข้ามารับออเดอร์ เพราะว่าที่นี่เค้าจะปรุงให้ใหม่ๆ แม้ว่าตัวเองจะเคยทานพาสต้ามาก็หลายที่ แต่เราก็อยากจะถามเค้าว่า มีสไตล์ไหน แบบไหนแนะนำบ้าง หรืออย่างน้อยก็น่าจะบอกได้ว่า มีซอสแบบไหนให้เลือกบ้าง จะให้ Mix&Match เองเนี่ย มี Options อะไรบ้าง แต่พอถามไปก็เงียบ ไม่มีคำตอบ ผมก็เลยสั่งเท่าที่ตาจะมองเห็นได้ว่าเค้่ามีส่วนประกอบอะไรวางอยู่ แล้วก็สั่งเอา Fettuccine + Pesto + Sea Food ทำออกมาก็เผ็ดมาก พลาดตรงนี้ละ
อ่อ! ในบิลเค้ารวม Service Charge มาด้วยนะครับ ผมก็เลยไม่ได้ทิปเพิ่ม251 - 500 บาท คู่รัก ปาร์ตี้ เที่ยว คุยธุรกิจเมนูเด็ด
บุฟเฟต์ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
มี 3 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
< prev| หน้า : 1|next >
มี 11 รูป ทั้งหมด 2 หน้า (9 ต่อหน้า)












