4.089285714285714 6 รีวิว 23 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
คนแรกที่รีวิว

The Owner

เพียงดาวน์โหลดคูปอง หรือรับ Code ที่ App ของ Wongnai แล้วนำมาแสดงที่ร้าน Cold Stone ทุกสาขา รับไปเลย! Plain Waffle Bowl (มูลค่า 25 บาท) เมื่อซื้อไอศกรีม Signature รสใดและขนาดใดก็ได้ เริ่ม download คูปองหรือรับ Code ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2555

Rating Distribution

Reviews (6)

• Pchan
    เขียนรีวิวร้าน Cold Stone Creamery Central พระราม 9
    Fin กับ chocolate เจ้มจ้น !!!!!!
    เดินโฉบไป เฉี่ยวมา หลายรอบ ไม่เคยลอฃ
    ได้โอกาสมาลองซักที

เมนูหลากหลายดีค่ะ ไม่รู้จะเลือกอะไร
    สั่งรัมเรซิ่นไป หมด!!!!! บอกเป็นเมนูขายดีที่สุด
    คราวหน้าไม่พลาดแน่
    เลยสั่ง chocolate devotion ไป
    เพราะถามพนักงานว่าอันไหน เข้มข้นที่สุด
    จริงๆ เค้าก็บอกว่า มีหลายเมนูอยู่
    แต่เห็นน่าตา ที่มีทั้งบราวนี่ ที่เป็นก้อนให้เคี้ยวเพลินๆ
    ด้วย เลยเลือกอันนี้

และก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะไอติม หนึบมาก!!!!!!
    รู้สึกถึงความเข้มข้นได้ตั้งแต่ตอนตัก
    แต่ฟินสุดๆ ก็ตรงที่บางคำที่กัด ก็จะมีบราวนี่แทรกอยู่ด้านใน และบราวนี่เองก็ไม่ใช่แห้งๆ ร่วนๆ
    แต่เข้มข้นมาก นุ่ม ควบคู่กับไอติมที่เข้มข้น
    ฟินนนนนนนนสุดๆ

คราวหน้า เมนูนี้อาจจะต้องตกไปก่อน เพราะ
    ขอลองรัมเรซิ่นบ้างล่ะ
    101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
    เมนูเด็ด
    Chocolate Devotion
    • Bim vici
      เทียบ kyo roen ได้ปะคะพี่พี
      สัปดาห์ที่แล้ว
      คนละแบบอะบิม อันนั้นประทับใจกว่า เพราะมันลุ้นว่ามีอะไรมั่ง แต่อันนี้เห็นจะๆ แต่เข้มข้นเหมือนกัน ;)
    • Bim vici
      อ่ออ ไว้ลองมั่งค่ะ ^^
      ลองดูเลย ^^
    • Bom+
      สัปดาห์ที่แล้ว
      เห็นร้านนี้เค้าบอกว่าหวานมว๊าก จริงเปล่าอะ
      สัปดาห์ที่แล้ว
      ไม่ได้หวานแสบคอนะพี่บ๋อม มันออกเข่มข้นนะ เพราะถ้าหวานขนาดนั้น พีไม่ชอบอ่า
    • totae สัปดาห์ที่แล้ว
      เจ้มจิงๆ ชอบมากๆ
      ว่าจะไปกินอีกเร็วๆ นี้เลย ^^
    • totae สัปดาห์ที่แล้ว
      อิจฉาตอนนี้เลย
      สัปดาห์ที่แล้ว
      55555 ตอนนี้เย็นแล้ว หาอาหารกินก่อนๆ
  • 3
    19 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    ไอศกรีมหนึบหนับ เข้มข้น พาอิมพอร์ท
    ร้านนี้เคยกินตอนไปเวิร์คที่อเมริกา กลับมาไทยก็ติดใจ มาทานอีก ไอศกรีมเค้าจะหนึบๆ เหนียวนุ่ม อร่อยมากๆ เนื้อจะหนักๆหน่อย สาขาร้านนี้ค่อนข้างเยอะ แต่วันนี้ไปที่สาขาพระราม9 พนักงานก็พูดจาดีนะคะ ไอศกรีมร้านนี้จะหนักหน่อยนะคะเรื่องความเขมข้น ที่ทอบอีกอย่างคือวาฟเฟิลโบลว์ค่ะ ราคาก็ร้อยกว่าบาท รู้สึกไซส์กลางจะ169 ค่ะ มาคนเดียวไซส์นี้กำลังดี
  • Pear
    31 ก.ค. 2012
    ไอศกรีมเนื้อเนียนเหนียวนุ่มสู้ฟัน กับส่วนผสมที่อร่อยลงตัว

หมู่นี้ไม่รู้เป็นไง ติดใจห้างเซ็นทรัล พระราม 9 จริงๆ ไปบ่อยมาก ทั้งไปดูหนัง และไปหาอะไรกิน อาจเป็นเพราะว่ามันมีทางเชื่อมจากรถไฟฟ้าใต้ดิน เข้าไปในห้างเลยมั้ง มันเลยทำให้รู้สึกว่าเดินทางสะดวกดี หรือถ้าจะเรียกแท็กซี่สักคัน แถวๆ นั้นก็หาแท็กซี่ได้ง่ายกว่าแถวสุขุมวิท หรือลาดพร้าวนะ แถมตอนนี้คนไม่เห่อเหมือนเมื่อตอนเปิดใหม่แล้ว ที่เดินก็เลยว่างขึ้น เพราะคนเดินน้อยลง

วันนี้ตั้งใจมากๆ ว่า ดูหนัง กินข้าวเสร็จ จะต้องไปกินไอศกรีมผัดๆ ที่ Cold Stone ให้ได้ ก็ไปยืนจดๆ จ้องๆ อยู่นาน เห็นมีเมนูนึงที่มีแอปเปิ้ลกับซินนามอนเป็นส่วนประกอบ เลยแอบคิดไปว่า มันน่าจะรสชาติคล้ายๆ แอปเปิ้ลครัมเบิ้ลของโปรดละมั้ง ก็เลยสั่งมากินซะเลย

เมนูนี้มันมีชื่อว่า “Apple Pie A La Cold Stone” ใส่ทั้งแอปเปิ้ลที่น่าจะเอาไปต้มหรือจนสุกแบบที่ฝรั่งเค้าชอบทำใส่คาราเมลนั่นแหละ แล้วก็มี “Graham Cracker Pie Crust” กรอบๆ มันๆ คาราเมล ซินนามอน แล้วก็ใช้ไอศกรีมรส “French Vanilla” (ถ้าจำไม่ผิด)

เราสั่งถ้วยเล็กไป 129 บาท ก็จัดว่าแพงมหาศาลใช้ได้เลย เพราะถ้วยก็ไม่ใหญ่มาก แต่ปรากฏว่ากินๆ ไป ก็อิ่มเหมือนกันแฮะ
    รสชาติที่เอาเข้าปากคำแรก ไม่ผิดหวังเลยแหละ ราคาก็แพง ถ้าไม่อร่อยอาจมีเคือง เราว่ารสชาติของแอปเปิ้ลหวานๆ มันเข้ากันดีมากๆ กับคาราเมล ซินนามอน และไอศกรีมรสวานิลลานี้ ยิ่งมีความกรุบกรอบของ pie crust ป่นๆ ใส่มาด้วย และไม่แฉะไปกับไอศกรีม และตัวไอศกรีมที่ผัดมาจนเนียน ก็มีเนื้อเหนียวนุ่มจนเราเคี้ยวไอศกรีมเล่นได้เลย ไม่เสียวฟัน และไอศกรีมไม่แตกร่วนออกมา เราว่ามันลงตัวมากๆ เลย ขนาดเราไม่ได้ใส่ดิพอะไรเพิ่ม วัฟเฟิลก็ไม่ใส่ มันก็ยังอร่อยขนาดนี้เลย

คราวหน้าาสั่งถ้วยกลาง 169 บาทดีกว่า จะได้กินอีกเยอะๆ
    101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก
    เมนูเด็ด
    Apple Pie A La Cold Stone
  • ChaiwatTop
    8 3 0 0
    2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ไม่ถึงกับประทับใจ
    ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
  • jun
    34 129 6 0
    เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ไอศกรีม เหนียวนุ่ม
    เนื้อนุ่ม หอมหวาน ได้รสชาติเตมๆคำ
< prev| หน้า : 12|
120959154612889 UA-18335606-1