Nippon Kai

3.7752808988764044 4 รีวิว 26 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ สาขาเอ็มโพเรี่ยมถนนสุขุมวิท (ตั้งอยู่ชั้น 5 ดิเอ็มโพเรียม) The Emporium (ดิเอ็มโพเรียม) , คลองเตย , คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
  • เบอร์ติดต่อ 02259 9392,022599392
  • ช่วงเวลา ทุกวัน : 10:00 - 22:00
  • ช่วงราคา 251 - 500 บาท
  • ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
  • รับบัตรเครดิต รับ
  • สำหรับกลุ่ม ไม่เหมาะสม
  • สำหรับเด็ก เหมาะสม
  • รับจองล่วงหน้า รับ
  • แอลกอฮอล์ เบียร์ คอกเทล ไวน์
คนแรกที่รีวิว

Rating Distribution

Reviews (4)

  • kittyjaja
    เขียนรีวิวร้าน Nippon Kai
    ร้านอาหาร Nippon Kai
    3.7752808988764044 4 รีวิว 26 รูป
    4
    10 ม.ค. 2013
    นั่งหม่ำปลาดิบพร้อมดูวิวสวยๆบรรยากาศดี
    Nippon Kai deluxe ชั้น 5 The Emporium
    เวลาเปิดบริการ : 10.00-20.00 น. ทุกวัน
    เดินทางแบบสะดวกรวดเร็ว : BTSสถานีพร้อมพงษ์

    ร้านอยู่ในโซนอาหารด้านใน บรรยากาศดี พนักงานบริการดี ต้อนรับด้วยหน้าตายิ้มแย้ม ร้านอาหารสะอาด อาหารเสิร์ฟไวค่ะ

    พูดถึงรสชาติอาหาร
    แซลมอนซาชิมิ : เห็นปุ๊บก็สั่งแบบไม่ลังเลเลยค่ะ มีแซลมอน5ชิ้นหนาๆจัดเรียงมาในจานอย่างสวยงาม และเนื้อแซลมอนก็สด ไม่ทำให้ผิดหวังเลย ทานทั้งชิ้นคำเดียวก็ฟินมาก แต่ไม่อยากให้ความอร่อยหมดไปไวก็ทานทีละครึ่งก็ยังเต็มปากอยู่ดี

    ยำแซลมอน : เนื้อแซลมอนหั่นเป็นชิ้นเล็กๆพอดีคำคลุกเคล้ากับน้ำยำรสชาติกลมกล่อม อร่อยมากกก รสชาติถูกใจเลยค่ะ รสเปรี้ยวนำ หวานนิดๆ เผ็ดๆหน่อยๆ แซลมอนก็สด ดึ๋งดั๋งในปาก

    ทาโกะยากิ : ทาโกะยังรู้สึกเฉยๆนะคะ(คหสต) จ๊ะจ๋าชอบทาโกะแบบกรอบนอกนุ่มในมากกว่า แต่ที่นี่มันนิ่มไปหมดเลย ข้างในก็กลวงๆหมึกมีนิดเดียว

    ข้าวแกงกะหรี่แซลมอน : รสชาติของแกงกะหรี่ถือว่าอร่อยใช้ได้ ปกติจ๊ะจ๋าไม่ชอบทานเท่าไหร่ค่ะเพราะกลิ่นมันแรง แต่จานนี้ยังพอรับได้ แซลมอนชิ้นใหญ่ดีด้วย อิอิ

    นั่งชิลๆดูวิวเพลินๆ ราคาก็รับได้


    251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
    เมนูเด็ด
    ยำแซลมอน แซลมอนซาชิมิ
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
    0
  • Jeeranun Tansakul
    เขียนรีวิวร้าน Nippon Kai
    ร้านอาหาร Nippon Kai
    3.7752808988764044 4 รีวิว 26 รูป
    5
    5 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOS
    อาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ
    Nippon Kai Deluxe อาหารญี่ปุ่นบนห้างอิมพิเรียล ชั้น5 บรรยากาศดีมากๆ บริการดี สะอาด นั่งโซฟาสบายๆ เห็นวิวตึกสวยมากๆ
    อาหารอร่อยถูกปาก

    -ซาชิมิแซลมอล นอร์เวย์ เนื้อปลาสด เด้งดึ๋งๆ มาพร้อมหัวไชเท้าฝอยและวาซาบิ เข้าปากแล้ว ว้าวๆอยากจะเคี้ยวนานๆ อร่อยสุดๆ

    -ข้าวแกงกระหรี่แซลมอล แกงกระหรี่เข้มข้นถูกใจ ไม่ได้มีแค่น้ำแกงกระหรี่ราดแบบธรรมดา แต่มีทั้งมัน แครอท หอมใหญ่ ชิ้นโตๆแบบจุใจ ปลาแซลมอล ทอดมาได้อร่อยมากๆ แป้งกรอบๆไม่หนา ไม่อมน้ำมันเลยค่ะ อร่อยสุดๆ ยกให้เป็ยจานโปรดเลยค่ะ

    -ยำปลาซอลมอล แซลมอลหันเต๋ายำมาได้อร่อยเลยค่ะ น้ำยำออกแนวน้ำจิ้มซีฟู้ด

    -ทาโกะยากิ มาแบบไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ค่ะ ปกติต้องกรอบนอกนุ่มใน รสชาติก็โอเคค่ะ

    มีความสุขสุดๆ เจอร้านบรรยากาศดีๆ อาหารอร่อยๆ รสชาติถูกใจ ^^

    * vat 7% , service 10%
    251 - 500 บาท คู่รัก
    เมนูเด็ด
    ข้าวแกงกระหรี่แซลมอล แซลมอลซาชิมิ
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
    1
    • ศุลีวุฒิ แสงโสภิต
      5 ม.ค. 2013
      ผมชอบร้าน Nippon Kai นะครับ เคยมาเปิดสาขาที่ โลตัสปิ่นเกล้า แต่เสียดาย ตอนนี้ ปิดร้านเจ๊งไปเรียบร้อยแล้ว เพราะทำเลไม่ดี
  • Monawe Charoensidh
    เขียนรีวิวร้าน Nippon Kai
    ร้านอาหาร Nippon Kai
    3.7752808988764044 4 รีวิว 26 รูป
    3
    1 ก.พ. 2012
    อาหารโอเค วิวดี มองเห็นสวนเบญจสิริ
    บางครั้ง การหาร้านอาหารมื้อเที่ยงในเวลาเที่ยง ทำให้เราได้ลิ้มลองอาหารร้านอื่นๆ นอกจากร้านประจำ แม้วันนั้นจะเป็นวันธรรมดา แต่เพราะเป็นเวลาพักเที่ยงและปกติไม่เคยเดินเลยไปส่วนร้านอาหารชั้น5ของเอ็มโพเรี่ยมสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะชอปปิ้งในซุปเปอร์มากกว่า เลยทำให้เราได้มาอุดหนุนร้านนี้

    เราเลือกที่นั่นติดริมหน้าต่าง มองเห็นสวนเบญจสิริ ได้กินอาหารอร่อยและชมวิวสวย

    เลือกสั่งเมนูข้าวหน้าปลา คล้ายๆข้าวหน้าหมูตุ๋นของสกายลาร์ค เพียงแต่ใช้ปลาทอดแทนหมูทอด สั่งเป็นเซ็ต ได้ซุป-สลัด-ข้าวปั้น-น้ำชาเขียว เพิ่มไข่ตุ๋นญี่ปุ่นและชอคโกแลตเย็น

    ข้าวหน้าปลาอร่อยถูกปาก ไข่ตุ๋นเครื่องแยะทั้งกุ้ง-ปูอัด-ลูกชิ้น-เห็ดหอม-เนื้อไก่และน้ำซุปร้อนๆ มีสลัดที่ทำให้แปลกใจเพราะน้ำสลัดคล้ายน้ำยำทำให้ไม่เลี่ยน ^-^
    ตบท้ายด้วยชอคโกแลตเย็น เข้มข้นได้รสชาิดชอคโกแลต ไม่ใช่โกโก้
    251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    ข้าวหน้าปลา ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
    1
    • Just Eat It ♥
      1 ก.พ. 2012
      ชอบตรงที่บอกว่าเห็นสวนนี่หล่ะครับ
  • pondpondpond
    เขียนรีวิวร้าน Nippon Kai
    16 64 11 0
    ร้านอาหาร Nippon Kai
    3.7752808988764044 4 รีวิว 26 รูป
    3
    8 มิ.ย. 2012
    Nippon Kai @The Emporium ร้านอร่อย น่าลอง
    รู้สึกว่าที่พารากอนก็มีมั้งค่ะ แต่ไม่เคยกินที่นั่น ไม่ชอบเดินอ้ะ คนเยอะ
    ตอนแรกที่มาเข้าร้านนี้แบบ อยากกินอ้ะ!! กินรอบที่เท่าไรแล้วจำไม่ได้แล้ว 55 แต่เป็นครั้งแรกที่เก็บมาฝากค่ะ
    เมนูแต่ละครั้งที่มาแวะ Nippon Kai @Emporium เราสั่งไม่เหมือนกันค่ะ
    ที่นี่ไม่มี service charge นะคะ มีแต่ Vat7% บัตร Citi ลดได้ 10%

    บรรยากาศ (ร้านเค้าติดกระจกค่า) เห็นสวนเบญจศิริโดยรอบเลย สวยงามมากกกก ถ้าฝนไม่ตก ฟ้าไม่ปิด และพนักงานไม่เอามูลี่ลงตอนแดดส่อง อิอิ
    คนไม่เยอะมากค่ะ สบายๆ
    เค้าจะมีชุดปลาดิบรวมแบบพิเศษ A B C และ D เลยค่ะ ราคาโดยรวมแต่ละชุดก็ 300-500 บาทค่ะ แต่มันก็แพงกว่า Fuji และ Zen อยู่ดีนะ ราคาซูชิน่ะ (T^T)
    วันนี้สั่ง sushi roll "caterpillar" มาทานค่ะ ด้านนอกเป็นอโวคาโดข้าวปั้น มีไส้เป็นแซลมอล+อโวคาโดอีกที
    ไข่ตุ่นค่ะ ข้างในมีเนื้อปลากับลูกชิ้นที่ขอบๆ เป็นสีชมพู ไม่รู้เรียกว่าอะไรค่ะ
    ต่อด้วยน้องหมูพันอะโวคาโด ลักษณะจะเป็นชุบแป้งทอดกรอบ แป้งน่าจะเป็นชนิดเดียวกับที่ทอดเทมปุระมั้งนะ หนึ่งจานจะมี 8 ชิ้นค่ะ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มอาหารญี่ปุ่น
    ตามด้วย เบคอนพันเห็ดเข็มทอง ครั้งแรกเพื่อนทานจานนี้ บอกว่าอร่อยมากกกก ส่วนตัวเราไม่เคยลองค่ะ เพราะเบคอนมันทำให้อ้วนง่ะ
    มื้อนี้ตบท้ายด้วยชาเขียวเย็น refill ค่ะ มี Alcohol ขายค่ะ สำหรับคุณผู้ชาย
    เมนูที่อยากจะทานคือ สเต็กเนื้อวากิว ไม่รู้จะได้ไปอีกเมื่อไหร่ เพราะเริ่มไม่ว่างแล้ววว YOY
    เอ้อ ที่นี่มี Promotion เมนูพิเศษเฉพาะบัตรเครดิต CitiBank ด้วยค่ะ

    รูปลงได้ไม่หมดอ้ะค่ะ เพราะมือถือมีปัญหา ถ้าแก้ได้เมื่อไหร่ จะได้เห็นน้องหมูพันอะโวคาโด เบคอนพันเห็ดเข็มทอง ซูชิปีกนก(เหมือนที่Fuji) แล้วก็เห็ดรวมค่ะ 55
    251 - 500 บาท คุยธุรกิจ คู่รัก เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    หมูพันอะโวคาโด เบคอนพันเห็ดเข็มทอง
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
    0
มี 4 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
< prev| หน้า : 1|next >
120959154612889 UA-18335606-1
th