2 เดือนที่แล้วร้านส้มตำที่ส้มตำไม่อร่อย สั่งอย่างอื่นๆ 55ร้านอยู่ตรงสี่แยกร้านช.สตาร์ ใกล้ๆ กันเลย เปิดช่วงกลางวันถึงประมาณทุ่มนึง วันที่ปิดไม่แน่ใจเหมือนกัน
มาร้านนี้ ขอแนะนำว่า อย่าสั่งส้มตำ มันไม่อร่อยเลยอ่ะ เราว่านะ เมนูที่เราชอบคือ ต้มยำน้ำข้น สลัดคอหมูย่าง ยำมาม่า 3 เมนูนี้อร่อยมาก พี่ชอบ ราคาปานกลาง-ค่อนไปทางแพงนะ
ข้างๆ ไม่ไกลมีร้านไอติมไข่แข็ง เคยกินครั้งนึงเมื่อนานมาแล้ว รสชาติโอเคนะ เลยไปอีกหน่อยก็จะมีร้านไอติมกะทิกับทับทิมกรอบ เห็นว่าทับทิมกรอบอร่อย เรายังไม่เคยกินนะ แต่ไอติมกะทิไม่อร่อยเลย เลยสี่แยกไปอีกก็จะถึงร้านหมูทอดโบราณต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ยำมาม่า ต้มยำน้ำข้น สลัดคอหมูย่าง
< prev| หน้า : 1|next >