ร้านอาหารที่น่าสนใจ
8 ส.ค. 2012ร้านรุ่นลูก อาหารอร่อย บรรยากาศดี น่านั่ง ทันสมัยเป็นเวลาเกือบบ่าย 2 สำหรับมื้อกลางวัน หลังจากการติดต่อราชการ เมื่อมาถึงบอนด์สตรีทแล้ว ก็ตั้งใจชิมร้านอาหารบนถนนแห่งนี้ ที่ร้านอาหารได้ชื่อว่าอร่อยทุกร้าน ช่วงพักกลางวันจะแน่นมาก ได้ลองสมใจ
เพิ่งเคยมาร้านนี้ โดยไม่ทราบมากก่อนว่าเป็นร้านสาขาของร้านอาหารดังที่เก่าแก่ร้านหนึ่ง แม้จะสั่งอาหารจานเดียวกันคนละจานแล้ว อดไม่ได้ที่จะสั่งออเดิรฟ์เป็นข้าวตังหน้าตั้ง
แต่จานที่เสิร์ฟจานแรก กลับเป็นออเดิร์ฟประจำวัน ขนมจุ้ยก๋วย เราก็ต๊กใจว่าไม่ได้สั่งนี่นา หน้าแตกเล็กๆ
ข้าวตังหน้าตั้ง เหมือนหน้าจะน้อยไปนิด แต่รสชาดเข้มข้น หอมมัน ข้าวตังทอดใหม่ๆ กรอบแต่ไม่แข็ง ไม่เหม็นหืน
ข้าวผัดคื่นฉ่ายปลากะพง น่าจะใช้คื่นฉ่ายฝรั่งสไลด์เฉลียงๆบางๆ กลิ่นจึงไม่แรง ราดบนปลากะพงทอด4-5ชิ้น อิ่มค่ะ
ผัดมักกะโรนีกุ้ง ตัวมักกะโรนีเหนียมนุ่มหนึบๆ รสชาดเข้มข้นพอดีๆ ไม่ต้องปรุงรสเพิ่ม แถมกุ้งแม่น้ำตัวโตๆอีก 2 ตัว
ขวดเครื่องดื่ม เป็นสิ่งที่ทำให้ทราบว่าเป็นร้านสาขา เพราะมีชื่อร้านดั้งเดิมที่อารีย์ ชอบรูปที่ขวดจัง แม่ยุ้ยน่ารัก251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ผัดมักกะโรนี
< prev| หน้า : 1|next >