Bei Otto

3.8390243902439023 10 รีวิว 59 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ 1 ซอย 20 สุขุมวิท (ตรงข้ามโรงแรม วินเซอร์) คลองเตย , คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
  • เว็บไซต์ http://www.beiotto.com
  • เบอร์ติดต่อ 02262 0892, 02260 0869
  • ช่วงราคา มากกว่า 500 บาท

Rating Distribution

Editorial Reviews

• Pear Chindanonda
    3 ม.ค. 2011
    Bei Otto ร้านอาหารเยอรมันที่อยู่คู่กับสุขุมวิทมาแสนนาน เป็นร้านที่ไปกินอยู่บ่อยๆ เพราะมันอร่อยนี่นา เนื่องจากประเทศเยอรมันเป็นประเทศที่มีการเฉลิมฉลองวันคริสมาสต์อย่างยิ่งใหญ่ ดังนั้นเทศกาลคริสมาสต์ที่ Bei Otto ก็ยิ่งใหญ่เช่นเดียวกัน เริ่มที่วัน Christmas Eve จะเป็น International Buffet เสริฟด้วย Traditional Goose, Ham และ Turkey มีการแสดงสด คณะนักร้องประสานเสียง คุณลุงซานต้ามาแจกของขวัญให้เด็กๆ สำหรับใครต้องการจัด private party ทางร้านมีไก่งวงซอสเกรวี่ และ คริสมาสต์แฮมซอสน้ำผึ้งไว้บริการด้วยค่ะ ต่อกันด้วยวันคริสมาสต์ เป็นเมนูเซตให้เลือกระหว่าง Roasted Goose สไตล์เยอรมันแท้ๆ หรือ US Turkey หรือ Honey Ham แล้วตบท้ายด้วยของหวานเป็นคริสมาสต์พุดดิ้ง ส่วนวันปีใหม่ทางร้านให้สนุกเต็มที่ มีทั้งอาหารมากมาย ทั้งเกมส์ การแสดงสด เปิดฟลอร์ให้เต้นกันกระจายจนถึงเช้ากันไปเลยค่ะ
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้

Reviews (10)

• Nano_nto
    ร้านอาหาร Bei Otto
    ร้านอาหารเยอรมันกลางเมือง นั่งจิบเบียร์ก็ดี ทานอาหารก็ได้
    ด้วยความที่เห็นชาวต่างชาติมากมายนั่งทานอาหารและเบียร์บริเวณลานนอกร้านก็คิดว่าร้านนี้ต้องใช้ได้ จึงลองเข้าไปดู บรรยากาศในร้านก็แต่งตามสไตล์พวกร้านเยอรมัน ฝรั่งเศส อาหารโดยรวมก็อร่อยดี (เสียแค่ในร้านสลัวไปหน่อย ทำให้ดูเมนูไม่ค่อยชัดเท่าไหร่)

เมนูอาหาร (ขออภัยที่จำชื่อเรียกภาษาเยอรมันไม่ได้เลย): เริ่มจากซุป แนะให้ลองซุปหัวหอมชีสครูตอง (คล้ายๆ ของร้านอื่นๆแต่ของที่นี่หัวหอมเยอะดี ชอบ!!) กับซุปตับ (ไม่เคยทานซุปนี้เลย เพิ่งได้ลองที่นี่ที่แรก เสิร์ฟมาเป็นซุปใส พร้อมตับบดปั้นเป็นก้อนกลมๆ ใหญ่ๆ มาในซุปด้วย)
    ส่วนสลัดก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนว่าชอบอะไร แนะว่าควรสั่งมาสักจานสำหรับคนที่เลี่ยนอาหารฝรั่งง่าย เพราะเมนูส่วนใหญ่ไม่มีผักนะคะ)
    ไส้กรอกรวม ก็เป็นอีกจานที่ทานง่ายดี ในจานก็จะมีไส้กรอกหลายแบบคละมา

***เมนูน่าลองที่สุดของร้านนี้จากที่สังเกตตอนเดินเข้ามาในร้านและเห็นแทบทุกโต๊ะจะต้องสั่ง คือ ขาหมูเยอรมัน (แต่พอดีอยู่ในช่วงควบคุมเลยงดไว้ก่อน ถ้าคราวหน้ามาต้องไม่พลาดแน่นอน)***

ถ้าหากใครทานเก่งๆ เยอะๆ หรือมบหลายๆ คนก็อาจสั่งเมนูที่เหมาะกับ 2, 4 คนก็ได้ ดูจะคุ้มกว่าด้วย

ที่จอดรถ: ลูกค้าที่นำรถมาสามารถนำไปจอดบนตึกจอดรถของโรงแรม Windsor Suite ได้
    ปาร์ตี้ เที่ยว
    เมนูเด็ด
    ขาหมูเยอรมัน ซุปหัวหอมครูตองชีส ไส้กรอกมิกซ์
  • Mûay
    ร้านอาหาร Bei Otto
    27 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    เค้าว่ากันว่าร้านนี้ติดอันดับเรื่องอาหารเยอรมัน
    เป็นคนชอบทานขาหมูเยอรมัน เลยพยายามจะหาร้านที่ขาหมูเทพๆ อ่าน Review มาหลายอัน ส่วนใหญ่ก็จะมีพูดถึงร้านนี้ เลยต้องมาลองกันสักหน่อยคะ

เมนูแนะนำ
    - ขาหมู (ไม่สั่งเหมือนมาไม่ถึง)
    - ไส้กรอกรวม
    - เบียร์ ดูน่าดื่มมากคะ ขนาดดื่มไม่เป็น แต่เห็นคนอื่นเค้าสั่งมา ยังรู้สึกว่าน่าอร่อย
    จริงแล้วมีอีกเยอะ ด้วยความที่จำไม่ได้ เน้นทานอย่างเดียว เลยลืมจำชื่อเมนูอาหารคะ

บริการดี บรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งเป็นไม้ เก้าอี้หวาย โต๊ะติดๆกัน ส่วนใหญ่เวลามีบอลทีมเยอรมันแตะ เค้าก็จะมานั่งเชียร์บอลกันที่นี่ (เคยเห็นแต่ไม่ได้มานั่งเชียร์กะเค้า เพราะดูบอลไม่เป็นคะ)

Ps. สิ่งที่ไม่ค่อยถูกใจคือ ผักดองที่ทานกับขาหมูและไส้กรอก ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ สู้ร้านรัชตูเบ้ สาทรซอย 1 ไม่ได้
    251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  • Inun Bambina
    ร้านอาหาร Bei Otto
    22 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    ขาหมูอร่อยเลิศ
    วันนี้พี่ชายตัวดีลากมากินขาหมูเอยรมันแบบต้นตำรับที่ร้าน Bei Otto ร้านนี้เป็นร้านอาหารเยอรมันแท้ๆ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท20 ตรงข้ามกับโรงแรมวินเซอร์พอดี หน้าร้านออกแนวเหมือนบ้านมากกว่า มีที่นั่งทั้งในข้างนอกเลย แต่ข้างนอกก็อาจจะร้อนหน่อยนะ ถึงแม้จะมีพัดลมก็เถอะ คิดว่าน่าจะช่วยได้ไม่เท่าไหร่นะ แน่นอนว่าเราเลือกนั่งด้านในย็นๆดีกว่า แต่ข้างในออกจะมืดนิดนึงนะ เค้าใช้ไฟส้มอ่ะ ไม่ใช่ไฟขาว ก่อนอื่นก็เราสั่งเครื่องดื่มก่อนเลย เราสั่งน้ำมะนาว ส่วนพี่ชายเราจัดเบียร์ดำไปหนึ่ง จานแรกมาเบาๆเป็นขนมปังกะเนย ขนมปังออกเค็มๆหน่อย ถัดมาเป็นซุปหัวหอม มีชีสมาข้างบน เราว่ามันไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่พี่ชายเราบอกอร่อยแถมซัดเรียบและแล้วพระเอกของงานก็มาถึง Bavarian Platter จานเบ่อเริ่ม จานนี้เค้าเขียนว่าทานได้2-3คน แต่เราว่ากินได้สามสี่คนเลย ไส้กรอกเยอะมาก ห้าหกชิ้นอ่ะ อร่อยทุกอันเลย หมูเน้นๆ ไม่แป้งเลย ไส้กรอกนุ่มดี คือเราไม่รู้ว่ามันเป็นไส้กรอกอะไรบ้างนะ แต่ทุกอันจะมีกลิ่นเครื่องเทศอ่อนๆที่ต่างกันไป มันบดเนื้อละเอียดอันนี้คือก้อนที่สีอ่อน ส่วนก้อนที่สี่เข้มกว่ามันคือเศษขนมปังผมกับเนย ไข่แล้วก็แป้งปั้นเป็นก้อนๆแล้วเอาไปต้ม อันนี้ก็อร่อย มาพูดถึงขาหมูบ้าง หนังกรอบ เนื้อนุ่มมาก ราดน้ำเกรวี่ ไม่เลี่ยนเลย เนื้อชุ่มๆ ไม่แห้งไม่แข็ง เราว่าเราให้ขาหมูที่นี่อร่อยสุดเท่าที่กินมาเลย กินจานนี้เสร็จอิ่มตื้อเลย ซัดกันเรียบ อร่อยจริงๆนะ จานนี้จานเดียวอยู่เลย ส่วนราคา จำได้ว่ามื้อนั้นหมดไปพันกว่าปลายๆนะ จำไม่ค่อยได้หรอก เพราะพี่ชายจ่าย55
    251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
    ขาหมูเยอรมัน
  • Baitauy Sirisawat
    18 24 0 0
    ร้านอาหาร Bei Otto
    2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    yummy yummy
    เป็นอีกร้านที่ประทับใจค่ะ เริ่มจากพอไปถึงก็มีขนมปังเสริฟ ตัวขนมปังอุ่นๆทานกับเนยบางๆ อร่อยล้ำ พร้อมกับตัวขนมปังเองก็มีรสเค็มๆนิดหน่อยอยู่ในตัวแล้ว
    ที่อยากแนะนำคงจะเป็นไส้กรอกรวม อร่อยดีค่ะ ตัวมันบด สดใหม่หอมละมุนมาก ไส้กรอกก็อร่อยดีค่ะเข้ากับมันฝรั่งได้เริ่ด
    มาทั้งทีก็ต้องสั่งเบียร์เยอรมันมาแกล้มด้วย เย็นสดชื่น วันที่ไปอากาศชิวๆค่ะ นั่งข้างนอก
    อีกอย่างนะคะ สำหรับคนที่ไปลอง สามารถจอดรถที่โรงแรมวินเซอร์ฝั่งตรงข้ามได้ค่ะ ฟรี3 ชม.
    เรื่องท้ายสุด ราคา ถือว่าสมราคาคุ้มค่าค่ะ วันนี้มีอาหารสองอย่างเบียร์แก้วโต2 แก้ว เสียหายไป 897 ค่ะ ถือว่าราคาดีึ อาหารอร่อย ไปลองกันนะคะ
    251 - 500 บาท คู่รัก หิวโซ เพื่อนฝูง
  • Piyanan Visartavakin
    6 23 0 0
    delicious german food
    we went there fri night. the place is quite easy to find in sukhumvit 20. comfortable parking at windsor hotel.

service was good. we ordered 3 dishes for 2. pork knuckle with mashed potato and saurkraut, beef roulade with baked potato and red cabbage, and chicken salad with yoghurt dressing. the food came quickly despite the restaurant being nearly full. all were delicious and filling.

the patrons seemed to come from many countries. good place for drinking, friends meeting, family gathering.

the dining rooms are large and comfy. there is a large bar, and also outdoor seating. there is also a mini mart nextdoor. where they sell large selection of meat, cheese, soup, veggies, bread, etc.

food and drinks are reasonably priced. except water (45฿).

would definitely visit again.
    มากกว่า 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
    Pork Knuckle
< prev| หน้า : 12|

ร้าน Bei Otto มีอยู่ใน 2 Guide

• รวบรวมกว่า 10 ร้านบรรยากาศหนาวชิว...ใจสะท้าน
    หนาวๆ ไม่ว่าจะหนาวกายหรือหนาวใจแต่เรื่องของความอร่อยก็ไม่มีละเว้น! แล้วยิ่งช่วงอากาศชิวๆ แบบนี้ด้วยละก็วงในมีร้านที่เค้าว่าบรรยากาศดีมาฝากกันคะ
    แก้ไขเมื่อ 30 เม.ย. 2012
  • Top 5 Places to Spend Your Christmas
    เดือนธันวาคมเป็นเดือนสุดท้ายของปีที่ใครต่อใครก็ตั้งหน้าตั้งตารอ ทั้งวันคริสมาสต์ และวันส่งท้ายปีเก่า วงในเลยไม่รอช้า มาแนะนำสถานที่สำหรับเลี้ยงฉลอง โดยแต่ละที่สร้างสรรค์ menu set มาไม่ซ้ำกัน สำหรับมื้อพิเศษ กับคนพิเศษ ในวันแสนพิเศษที่มีเพียงปีละครั้ง...
    แก้ไขเมื่อ 11 ธ.ค. 2011
120959154612889 UA-18335606-1