ร้านอาหารที่น่าสนใจ
10 ต.ค. 2010เป็นร้านส้มตำเก่าแก่ บรรยากาศของร้านเหมือนร้านอาหารสมัยก่...เป็นร้านส้มตำเก่าแก่ บรรยากาศของร้านเหมือนร้านอาหารสมัยก่อน คือโต๊ะอลูมิเนียมและห้องแอร์ อาหารที่สั่งมารับประทานกัน ประกอบด้วย ปลาช่อนนึ่งจิ้มแจ่ว ปลาดุกฟู ส้มตำไทย ต้มยำปลาช่อนทอด และไก่ทอด
ร้านนี้แนะนำมาโดยพี่ๆ ที่ทำงานที่แบ๊งค์ชาติ พี่ๆ เค้าจะชอบปลาช่อนนึ่งจิ้มแจ่ว ตัวเนื้อปลานึ่งได้กำลังดีเนื้อนิ่มชุ่มฉ่ำน้ำ แต่โดยส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยชอบปลานึ่งเลยชิมแล้วรู้สึกเฉยๆ จานที่ชอบและรู้สึกว่าอร่อยพิเศษกว่าร้านอื่นๆ ก็เห็นจะเป็นเจ้าปลาดุกฟูครับขอ recommended จานนี้ถ้าจะมาชิ้มร้านนี้ครับ ทำใหม่ๆกรอบอร่อยมากครับ ส้มตำนั้้นก็ถือว่ารสดีเปรี้ยวเค็มหวานกำลังดีเช่นกัน เจ้าไก่ทอดนี่ออกจะเป็นแนวไก่บ้านทอดคั่วเกลือเหมาะสำหรับแนวคอเหล้ากินเป็นกับแกล้ม เมนูสุดท้ายคือ ต้มยำปลาช่อนทอด อันนี้ต้องกินตอนที่ยกมาใหม่ๆ นิดนึงซึ่งตัวปลายังมีความกรอบอยู่จะอร่อยมากครับลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
23 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSร้านติดแอร์นั่งสบาย แต่อาจจะแพงไปนิดต้องมาทานวันเงินเดือนออก อย่างเช่นวันนี้ ยำปลาดุกฟู 120 บาท ตำคอหมูย่าง 60 บาท หมูแดดเดียว 60 บาท แหนมซี่โครงหมูทอด 120 บาท และมีเครื่องดื่ม251 - 500 บาท เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ยำปลาดุกฟู ไก่ย่าง ส้มตำเมนูต่าง -
27 ก.พ. 2012 via Wongnai for Androidเบียร์วุ้นของแท้ อย่าลืมสั่งลิ้นย่างเป็นกับแกล้มด้วยนะลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >