Pizza 4 Seasons ที่ ร้านอาหาร ปันปัน

ปันปัน

4.037174721189591 14 รีวิว 44 รูป 4 คน พิมพ์
  • ที่อยู่ 6-6/1 ซอย 33 สุขุมวิท คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
  • เบอร์ติดต่อ 02258 9304, 02258 5071
  • ช่วงเวลา ทุกวัน : 11:00 - 23:00
  • ช่วงราคา 251 - 500 บาท
  • ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
  • รับบัตรเครดิต รับ
  • สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
  • แอลกอฮอล์ เหล้า เบียร์ คอกเทล ไวน์

แผนที่ร้าน ปันปัน

13.733243100.567478

ร้านใกล้เคียง

1. ภูเรือ
    13.733593100.567548
  2. Inakappe
    13.733772549838100.56708101522
  3. Livingstone's Sports Lounge
    13.734094183396100.56722711789
  4. เนจิราเม็น
    13.733559100.567603
  5. Kintarou
    13.733074478265100.56755983287

Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Reviews (14)

• Mûay
    ร้านอาหาร ปันปัน
    29 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    ร้านในดวงใจเลยคะ
    เป็นร้านอิตาเลี่ยนที่ถูกปากคนไทย สมัยก่อนจะทานที่สาขาหลังสวนบ่อย เสียดายที่ปิดไปคะ บ้างครั้งที่ไปพัทยาก็ยังไปทานที่สาขาพัทยาเลยนะคะ รสชาดอร่อยเหมือนกันคะ ทานสาขาแถวจอมเทียนคะ

การบริการดี ภายในร้านมีหลายชั้นคะ จอดรถได้ที่ตึกข้างๆ แถวหน้าร้านไม่มีที่จอด ส่วนใหญ่จะเต็ม ถึงจอดได้ก็ไม่กี่คันคะ

เมนูอาหารที่สั่งประจำ
    - สลัดทูน่า สั่งทุกครั้งที่มาทาน ไม่เคยมาแล้วไม่สั่งคะ
    - อิตาเลี่ยนซอสเซส เป็นเมนูที่อยากทำเป็นบ้าง ชอบคะ รสชาดเหมือนแหนมเลย
    - หอยแมงภู่ในซอยมะเขืิอ
    - สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ
    251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  • andyman
    6 35 1 0
    ร้านอาหาร ปันปัน
    เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    awesome italian restaurant worth every penny!
    An awesome cute Italian restaurant hidden away in Sukhumvit Soi 33. Serving up both authentic italian flavours or with some thai fusion, leaving an amazing taste to the palate. Worth your time and every penny.
    เมนูเด็ด
    Baked Spinach&Cheese Mussels In Tomato Sauce Chicken Mafia Parma Ham (pizza & cured meat platter) Garlic Mushooms Tuna Salad Clam Spaghetti Italian Sausage & Pita Bread
  • HappyNottii
    ร้านอาหาร ปันปัน
    17 ธ.ค. 2011 via Wongnai for iOS
    ร้าน Panpan อาหารอิตาเลี่ยน บรรยากาศดี

ร้านอาหาร Panpan เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน
    ที่มีชื่อเสียงมานาน ทางด้านอาหารอิตาเลี่ยน สำ
    หรับร้านเป็นตึก มี2 ชั้น ที่จอดรถข้างร้านหรือ
    หน้าร้านได้เพียง 5คัน นอกนั้นต้องไปจอดที่ตึก
    ยูบีซี ต้องเดินมาจากตึกสักพักถึงจะถึงร้านคะ
    ซึ่งนี้ก็เป็นข้อเสียของร้านนี้ คือเรื่องที่จอดรถ
    แต่ยังดีที่สามารถแต้มบัตรที่ร้าน จอดฟรี หม่า
    เสียค่าใช้จ่ายใดๆคะ แต่ต้องเดินหน่อยคะ

สำหรับโต๊ะร้านนี้มีเกือบ 20โต๊ะได้คะ
    ทั้งโต๊ะใหญ่และเล็กมีหมดคะ ห้องน้ำอยู่
    ชั้น2คะ ส่วนพนักงานดูแลดีคะ แต่อาหาร
    ค่อนข้างใช้เวลาคะ ไม่เร็วมากนัก ต้องรอ
    นิดหนึ่งคะ

อาหารร้านนี้ที่แนะนำคือ ผักโขมอบชีสคะ
    ราคา 250บาทคะ รสชาติอร่อยมาตรฐาน
    ทั่วไปคะ ไม่ได้อร่อยมากมายขนาดว่า
    อร่อยมากคะ ชีสเยอะดี ผักโขมก็เยอะดี

เมนูต่อไปคือลาซ่อนย่ามีทซอส ราคา 170บาท
    ชีสเยอะดีคะ คนที่ชอบทานชีสเยอะๆ ต้องชอบ
    ส่วนรสชาติของซอสเนื้อก็ดีคะ

สำหรับเมนูอื่นๆไม่ว่าจะพิซซ่า,สปาเกตตี้,
    สเต็กนั้นถทอว่าอร่อย มาตรฐานทุกอย่างคะ
    ราคาก็อยู่ที่ 170ขึ้นไปแต่ไม่เกิน500บาท
    ถ้าเทียบกับร้านอาหารอิตาเลี่ยนอื่นๆถือว่า
    รสชาติมาตรฐานคะ ไม่ได้พิเศษกว่าร้านอื่นๆ
    แต่ก็ถือว่าเป็นร้านที่น่าานั่งร้านหนึ่งเลยคะ

101 - 250 บาท คุยธุรกิจ
      18 ธ.ค. 2011
      จานมันนูนแปลกๆดี ฮิฮิ ^^
    • HappyNottii
      18 ธ.ค. 2011
      ใช้กล้องถ่ายเลนส์ fisheye ค่าา ฮ่าๆๆ เลยนูนไปหน่อย อิอิอิ
    • Vasin Apiratikul
      19 ธ.ค. 2011
      นึกว่าเอาชามมาคว่ำละเอาอาหารมาวาง สร้างความแตกต่าง 555+
  • T1D3
    ร้านอาหาร ปันปัน
    3 ก.พ. 2012 via Wongnai for iOS
    ปันปัน อาหารอิตาเลี่ยนอร่อย ขนมอร่อย บรรยากาศดีเหมาะแก่การพาสาวไปวาเลนไทน์ครับ

ร้านปันปัน อาหารอิตาเลี่ยนและเบเกอรี่อย่างเค้ก
    และไอศครีมครับ ร้านนี้มี 2ชั้นครับ ชั้น1 มีโต๊ะ
    20โต๊ะได้ ส่วนชั้น 2มีประมาณ3-4โต๊ะและห้องน้ำ
    ครับ ข้อแนะนำถ้าหากพาสาวมาทานวันวาเลนไทน์
    หรือวาระโอากสที่อยากจะส่วนตัวหน่อยให้นั่งชั้น 1
    แถวๆประตูทางเข้าร้านครับ เพราะเป็นโซนโต๊ะเล็ก
    เพราะครั้งที่แล้วพบเคยได้นั่งโต๊ะบริเวณชั้น 1 หลัง
    ร้านครับ เพราะเป็นโซนโต๊ะใหญ่ยาว และเจอกรุป
    ใหญ่ที่มาทานทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เสียงดังก้องมาก
    ครับ แทบจะทนไม่ได้เลยครับ เสียอารมณ์สุดๆ

สำหรับร้านนี้บริการทั้งอาหาร,ไอศครีมและเค้กครับ
    สำหรับอาหารผมขอแนะนำ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า
    ปริมาณปานกลาง ทานได้ 2คนอิ่มครับ รสชาติ
    อร่อยดีครับ อร่อยและประทับใจสุดในบรรดาเมนู
    สปาเก็ตตี้ครับ

สำหรับเมนูเค้ก ผมได้ลองไปหลายอย่างครับแต่
    ต้องขอสารภาพว่าตอนเดินไปสั่วที่ตู้เค้ก มัวแต่ชี้
    ครับ ทำให้จำชื่อเค้กแต่ละตัวไม่ได้ แต่จำรสชาติ
    ได้แน่นอนครับ ผมขอใส่ตัวเลขไว้ที่รูปนะครับ
    อธิบายเป็นตัวๆไปครับ
    1. เค้กเมอแลงเลมอน น่าจะนะครับ รสชาติ
    เปรี้ยวจี๊ดครับ ทั้งตัวสีเหลืองและสีขาวครับ
    ผมว่าคนชอบเปรี้ยวต้องชอบครับ เปรี้ยวถึงใจ
    จริงๆครับ แต่สำหรับผมไม่ค่อยชอบเท่าไร
    เปรี้ยจัดเลยครับ

2. ไอศครีมเลมอนและส้ม รสชาติของเลมอน
    เปรี้ยวผสมกับรสขมครับ ไม่โอเคเลยครับ ไม่
    แนะนำครับ เพราะรสขมไม่อร่อยครับ ส่วนส้ม
    ก็เปรี้ยวกำลังดีครับ

3. ไอศครีมวานิลาเยลลี่ เมนูนี้เป็นเมนูที่แนะนำ
    และอร่อยถูกใจผมที่สุดในร้านนี้ครับ รสชาติหวานๆ
    ส่วนเยลลี่ก็รสชาติกำลังดีไม่หวานและไม่จืดครับ
    ส่วนปริมาณใหญ่ดีครับ

4. เค้กช็อคโกแลต ลักษณะเป็นช็อคโกแลตแบบ
    เข้มครับ ค่อนข้างรสขม ไม่ใช่ช็อคโกแลตแบบ
    หวานครับ ถ้าคนชอบทานขมๆเข้มๆอยู่แล้ว แนะนำ
    ให้สั่งเลยครับ อร่อยเข้มข้นดีครับ
    101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
  • Pat Sathienthirakul
    5 ส.ค. 2012
    อร่อยถูกปากคนไทย
    ร้านนี้ทานมาแต่เด็กครับ ยังยืนหยัดอยู่ได้ในซอนนี้ อาหารอร่อยไม่ต้องสงสัยอะไรมากมาย พิซซ่าบางเจี๊ยบบบบ พาสต้าอร่อยมากกก สลัดลงตัวแบบเบาๆแล้วที่ขาดไม่ได้ พิซซ่าเบรด อันนี้ต้องสั่ง รู้ว่าแป้งแต่อบออกมาได้อร่อย กินเปล่าๆได้เลย
    101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
    เมนูเด็ด
    พิซซ่าแฮม