- รวมรีวิว ร้านอาหาร Home Coffee หลังมอ

รีวิว Home Coffee หลังมอ
คาเฟ่นั่งอ่านหนังสือหลังมข.
ไปกินข้าวแถวๆม.ขอนแก่นพอดี ละอยากทานกาแฟ ตอนแรกจะไปอีกร้านที่ติดกัน แต่มันปิด เลยทานร้านนี้แทน คนเยอะเลย ส่วนมากเป็นนักศึกษามานั่งทำงาน อ่านหนังสือกัน มีทั้งที่เป็นแบบโต๊ะธรรมดา และโต๊ญี่ปุ่นตัวเล็ก กาแฟราคาไม่แพง มอคค่าปั่นหวานน้อยในวันนี้ รสชาติใข้ได้ ไม่หวานจนเกินไปดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟยอดฮิตของชาว มข
หาอยากสักหน่อยนะ ต้องได้แผนที่ลายแทงเป็นตัวช่วยจากวงในจึงมาถูก ร้านไม่ใหญ่ ดูร่มรื่นเพราะมีต้นไม้ใหญ่สองต้นอยู่หน้าร้าน ทำให้ได้บรรยากาศแบบบ้านๆเหมือนชื่อร้านเลย ร้านมีสองส่วนคือนั่งหน้าร้านแบบ open air จะสูบบุหรี่ก็ได้ อีกส่วนคือเป็นแอร์ ก็มีโต็ะให้เลือกนั่งสองแบบคือ เป็นโต็ะแบบร้านธรรมดาทั่วไปหรือจะนั่งขัดสมาดกับพื้นแบบโต็ะญี่ปุ่นก็ได้ ส่วนใหญ่น้องๆนักศึกษาก็จะเลือกมานั่งกันที่โต็ะแบบนี้แล้วท...อ่านต่อ
ชาเขียวมัจฉะอร่อยย
เมนูแนะนำที่อยากให้ลองคือ ชาเขียวมัจฉะปั่น รับรองว่าต้องถูกใจคอชาเขียวแน่นอน ทั้งเข้มข้นทั้งหอมแบบฟินเว่อ กับของเลื่องชื่ออีกอย่างนึงของร้านคือบานอฟฟี่ เราว่าอันนี้บางวันก็อร่อยดี บางวันก็แป้งแข็งไปนิด ร้านนี้มีที่จอดรถเยอะมากแต่เราว่าที่นั่งน้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก บริการดี อาหารอร่อย
ร้านนั่งสบาย พนักงานก็บริการเป็นกันเองมากค่ะ อาหารก็อร่อย โดยเฉพาะน้ำปั่น แนะนำๆ 'ชาเขียวมัจฉะ' 'ชานม' อร่อยมากค่ะ ใส่วิปครีมหวานๆเข้ากันสุดๆ ชอบไปอ่านหนังสือร้านนี้มากเพราะ บรรยากาศสบายๆ ชิวๆ หรือ ไปนั่งคุยเล่นกับเพื่อนก็ชิวดีเหมือนกัน 😊ดูเพิ่มเติม
ร้านนม กาแฟ เล็กๆ น่านั่ง
เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งร้านได้น่านั่งมาก มีทั้งแบบนั่งกับพื้นและแบบโต้ะนั่ง กาแฟอร่อย ฮันนี่โทสต์ชุ่มฉ่ำ รวมทั้งมีเมนูอาหารต่างๆให้เลือกรับประทานด้วย เมนูมาม่าขี้เมาทะเลอร่อยมาก พนักงานก็น่ารัก บริการดี :)ดูเพิ่มเติม
เงียบสงบ เดินทางสะดวก ใกล้ complex
จริงๆเราก็ไปหลายรอบล่ะนะร้านนี้ กินมาก็หลายอย่าง แต่ไม่ได้รีวิวซะที ที่นี่เครื่องดื่มประเภทโกโก้กับชาอร่อยค่ะ ชงเข้มข้นดี หวานไม่หวานก็สั่งได้ ส่วนเรื่องเค้กนี่...ธรรมดาค่ะ มีรูพรุนไม่เยอะ รสชาติโอเค เครปเค้กก็โอเคค่ะ เมื่อก่อนครีมในแต่ละชั้นมันเท่ากันนะ มาตอนนี้เล็กบ้างใหญ่บ้าง ไม่สวยเลย บานอฟฟี่หวานมากค่ะ ใครชอบหวานมากๆๆ แนะนำค่ะ อีกเรื่องคือ ร้านนี้เงียบดีค่ะ เราเคยเจออาจารย์คณะวิทย์มานั่งด้...อ่านต่อ