ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
17 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSฟูจิ เวลาที่อยากกินอะไรก็ได้...อาหารเบาๆยามบ่าย
วันนี้นึกไม่่ออกว่าอยากทานอะไร
แต่รู้สึกว่าร่างกายต้องการอะไรเบาๆสบายๆ
เลี้ยวเข้าร้านนี้เลยง่ายดี ฟูจิ
เมนูโปรดที่ชอบกินคือสลัดรวม ลุ้นเล็กน้อยว่าขอให้ปลาสด ก็ใช้ได้นะคะ ผ่าน อีกจานคือหอยเชลล์นำเข้า หวานอร่อยใช้ได้เลยค่ะ อิ่มแปล้กับมื้อสบายๆ พร้อมชาเขียวเย็นอีกขวด 678 บาทค่ะ ทานคนเดียวเลย :)
มากกว่า 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSmy favorite!ยำปลาแซลม่อน 😍251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
4 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOSก็อร่อยดีค่ะ แต่ยิ่งกินยิ่งรู้สึกว่า เขาให้ปริมาณอาหารน้อยลงเรื่อยๆ:(251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ปลาแซลมอนแล่บาง ปลาฮามาจิแล่บาง
< prev| หน้า : 1|next >