มนต์นมสด มาบุญครอง

4.093877551020408 16 รีวิว 37 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ 444 มาบุญครอง พญาไท (อยู่ชั้น 2 ใกล้กับร้านเอ็มเคสุกี้ ในห้างมาบุญครอง ฝั่งเดียวกับโรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส) MBK , ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
  • เว็บไซต์ http://www.mont-nomsod.com
  • เบอร์ติดต่อ 02611 4898,026114878
  • ช่วงเวลา ทุกวัน : 11:00 - 21:00
  • ช่วงราคา ต่ำกว่า 100 บาท
  • ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
  • รับบัตรเครดิต ไม่รับ
  • สำหรับเด็ก เหมาะสม
4 คน เคยมากินที่นี่
คนแรกที่รีวิว

ร้านใกล้เคียง

1. ฮะจิบัง ราเมน มาบุญครองเซ็นเตอร์ ชั้น 1
    13.74468981100.5299217
  2. Hongmin Chinese Restaurant
    13.74468100.529912
  3. Loop Terrace And Bar Italian
    13.745315100.53015
  4. เกคิอะซึราเมง
    13.745348100.529842
  5. Bite Time

Browse Nearby

MBK

Rating Distribution

Reviews (16)

• 4
    3 สัปดาห์ที่แล้ว
    ขนมปังเนยนม ร้านนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ
    สมัยตอนเรียนมัธยม ผมเดินผ่านร้านมนต์นมสดสาขาแรกบ่อยๆเพราะต้องไปเรียนพิเศษแถวนั้น แต่ผมก็ไม่เคยได้แวะทานเลย เพราะสมัยนั้นผมไม่ค่อยสนใจที่จะทานของหวานเท่าไหร่ครับ พอตอนนี้รู้สึกเลยครับว่าอยู่ใกล้ของอร่ีอยแท้ๆแต่กลับพลาดมาได้ตั้งนาน แหะ แหะ ^^" และวันนี้มาทำธุระที่ มาบุญครอง เลยต้องแวะทานซะหน่อย ^^

ร้าน มนต์นมสด สาขามาบุญครอง อยู่ชั้น 2 ของห้างมาบุญครอง ภายในตกแต่งแนวไม้ๆ บนผนังมีประวัติของร้านมนต์ให้อ่านระหว่างรอของอร่อยนะครับ ร้านมีที่นั่งประมาณ 50 ที่ เป็นร้านที่คนแน่นตลอดเลยครับ ตั้งแต่ผมมาถึงร้านจะทานเสร็จผมไม่เห็นมีโต๊ะไหนว่างเลยครับ การสั่งอาหารก็สั่งและชำระเงินที่เคาเตอร์เลย แล้วรอรับขนมปังมาทานที่โต๊ะครับ

ขนมปังที่สั่งมี ขนมปังปิ้งเนยนม , ขนมปังปิ้งเนยสังขยาใบเตย และ ขนมปังปิ้งเนยสังขยาไข่ เครื่องดื่มของผมเป็นชาเย็น ส่วนราคาไม่ทราบนะครับ เพราะผมเป็นคนนั่งเฝ้าโต๊ะและเพื่อนๆเลี้ยงด้วยครับครับ ^^
    ...ขนมปังปิ้งเนยนม : อร่อยมากครับ อธิบายไม่ถูกแต่ไม่เหมือนร้านอื่นๆที่เคยทาน ด้วยขนมปังที่ปิ้งมาพอดี รสชาติและกลิ่นของเนยมันต่างออกไปจากร้านอื่น ทำให้จานนี้ถูกใจผมมากครับ แนะนำว่าต้องลองครับ ^^
    ...ขนมปังปิ้งเนยสังขยาใบเตย และ ขนมปังปิ้งเนยสังขยาไข่ : รสชาติดี แต่ผมชอบเนยนมมากกว่าครับ
    ...ชาดำเย็น : หวาน หอม อร่อย ครับ

โดยรวมชอบ ขนมปังปิ้งเนยนม ร้านนี้มากครับ ต้องหาทางลองสาขาอื่นๆให้ได้ครับ
  • Aspada
    เขียนรีวิวร้าน มนต์นมสด มาบุญครอง
    75 22 4 0
    4 วันที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ขนมปัง นมสดเจ้าเก่า
    ถ้าพูดถึงร้านมนต์นมสด หลายๆคนคงคุ้นเคยกับชื่อนี้ เพราะเปิดมานานมากๆ ตั้งแต่อยู่นอกห้าง มาเปิดในห้าง คนก็แน่นตลอด เพราะขนมปังปิ้งที่หอมเนย กรอบๆ มีหลายรสชาติแต่ที่ชอบคือ เนย - นม กับ พริกเผา - หมูหยอง ถึงจะอร่อยมาก แต่ก็มีอีกหลายร้านที่อร่อยแบบนี้ค่ะ ที่คิดว่าเป็นทีเด็ดจริงๆ คือ นมสดเพราะหอม หวานชื่นใจจริงๆ ต้องสั่งกลับบ้านทุกครั้ง เอาไปใส่น้ำแข็งนี่อร่อยสุดๆ ถ้าดื่มเปล่าๆ จะหวานเกินไปนิดนึง ราคาต่อขวดจำไม่ได้แล้ว แต่ไม่แพงเกินไปค่ะ
    ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
  • breezy
    3 เดือนที่แล้ว
    นมสดหอมๆ มาแล้วเจ้าค่า
    ร้านนมที่เราคุ้นเคยมาเปิดสาขาที่มาบุญครองแล้ว
    คนที่นี้ไม่เยอะ หรือว่าตอนที่เราไปไม่เยอะก็ไม่รู้ สาวๆ จุฬาเยอะค่ะ
    นักท่องเที่ยวก็เยอะตามไปด้วย ขนมปังอร่อยๆ รอเสริฟอยู่ตลอด
    กินมื้อนี้ไปที ต้องอดขนมไปหลายมื้อเพราะนมเป็นนมจริงๆ ค่ะ
    ไม่มีห่วงเครื่องเลย กลับบ้านหน้าอิ่มเพราะหลงมนต์นมสดจริงๆ
    ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! เพื่อนฝูง จานด่วน
    เมนูเด็ด
    นมสด ขนมปังปิ้ง
  • 4
    12 มี.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    มนต์นมสด ร้านขนมหวานเจ้าดัง คนแน่นตลอด

ร้านมนต์นมสด เป็นที่รู้จักกันดี เพราะเป็นร้านที่มีชื่อ
    ด้านขนมปังปิ้ง เครื่องดื่มต่างๆ ซึ่งมีเพียงไม่กี่สาขา
    และแต่ละสาขานั้นคนแน่นมากๆอยู่ตลอด ซึ่งวันนี้มี
    โอกาสได้ไปสยามเลยเดินไปมาบุญครองเพื่อไปทาน
    ร้านนี้เลยครับ

ร้านสาขานี้ขนาดปานกลางมีโต๊ะไม่เกิน 20โต๊ะ
    คนแน่นตลอด ส่วนใหญ่เป็นนักเรียน/นิสิต การ
    ได้รับออเดอร์นั้นรวดเร็วไม่ช้าครับ ส่วนการสั่ง
    นั้นต้องไปสั่งเองที่เคาเตอร์และรับเอง ส่วนการ
    ตกแต่งร้านนั้นธรรมดา เป็นสีไม้น้ำตาลอ่อน ดู
    สบายใจ สบายๆ ส่วนด้านราคานั้นต่ำกว่า 100
    บาทครับ

เมนูที่นี่นั้นมีหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม,
    ขนมหวาน สำหรับครั้งนี้ด้วยความกระหายน้ำ
    เลยสั่งโอวัลตินและน้ำมะนาว รสชาติอร่อย
    คุณภาพดีกว่าร้านทั่วไป ราคาโอวัลตินคือ 39
    บาท ส่วนน้ำมะนาว 35บาท รสชาติเปรี้ยวๆ
    หวานๆกำลังดี

ร้านนี้เหมาะกับวัยเด็กอย่่างนักเรียน/นักศึกษา
    เพราะเป็นร้านที่อร่อย คุณภาพดีแล้งยังมีราคา
    ถูก ทานแล้วกระเป๋าไม่เบาหวิวครับ
    ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด!
  • 5
    6 ม.ค. 2011
    ร้านขนมปังในตำนาน ได้ขยายสาขาเพิ่มมาที่มาบุณครอง จะมีคนเ...
    จะมีคนเยอะล้นออกมานอกร้านเป็นบางเวลา บางเวลาก็เงียบเหงา

ขนมปังที่นี่ทำใหม่ทุกวันไม่มีการเก็บค้างคืน
    สังขยาก็อร่อยค่ะ สดๆ ใหม่ๆ เช่นกัน
    นมที่นี่ ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า มนต์นมสด ดังนั้นนมที่นี่สด ใหม่ ชัวร์ๆ

ขนมปังมีหลายหน้าให้เลือก ทั้งน้ำตาล นมข้น สังขยา และแยม
    อีกทั้งยังมี ขนมปังนึ่งจิ้ม สังขยา ให้เลือก
    หากใครไม่สนใจสองเมนูนี้ ทางร้านก็ยังมีเมนูขนมปังอื่นๆอีก ไปชมกันได้

ลืมบอกค่ะที่นี่มีบริการแพ็คกลับบ้านทุกอย่างเลยนะคะ
    • ratima manmanee
      6 ธ.ค. 2011
      ต้องลองซะแล้ว
    • breezy
      3 เดือนที่แล้ว
      เห็นแล้วหิววววววววววววววววววววววว
< prev| หน้า : 1234|
120959154612889 UA-18335606-1