/
/


67% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
56% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
37% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รักสาขายาโยอิที่นี่อร่อยมากๆ แล้วก็ให้บริการดีนั่งสบายเป็นส่วนตัวที่สำคัญได้มาลองเมนูใหม่ก็คือซูชิแบบห่อเองได้จริงๆที่ประเทศญี่ปุ่นเค้าก็มีมานานแล้วแต่ว่าในไทยไม่ค่อยนิยมดีใจได้มาทานแล้วก็ต่อว่าไส้ เค้าก็เข้มข้น อร่อยสาหร่ายคือมากรอบๆเลยค่ะ เพิ่มกิจกรรมสนุกสนานระหว่างมื้ออาหารให้กับเด็กน้อยได้ด้วย เปลี่ยนบรรยากาศการทานอาหารญี่ปุ่นแบบเดิมๆ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ชอบมายาโยอิตรงเมนูมีให้เลือกเยอะ ราคาก็ไม่แรงเกิน อร่อยถูกใจคนไทย ครั้งนี้มามีเมนูใหม่ เป็นสุกี้ยากี้หม้อร้อน3รส เราเลยลองสุกี้ยากี้หมาล่า รสชาติเหมือนๆแกงส้มผสมหมาล่า ไม่ค่อยหมาล่าเท่าไหร่ ส่วนชุดหมูทอด ทงคัตสึโทจิอร่อย หมูทอดกรอบ ไม่อมน้ำมัน และเป็นข้าวขาวเป็นข้าวผัดกระเทียม เพิ่มเงินนิดหน่อยดูเพิ่มเติม
มื้อเที่ยงวันนี้ลองสั่งร้านยาโยอิ สาขาเซ็นทรัลบางนามาหม่ำ เมนูที่สั่งเป็นข้าวเนื้อสับชุบแป้งทอด ลักษณัดูเหมือนหมูทอดทงคัตสึ แต่ข้างในเป็นเนื้อสับแทน รสชาติออกจะจืดบางไปหน่อย ถ้าเข้มข้นกว่านี้ก็น่าจะดี ในชุดจะมาพร้อมกับซุปมิโสะดูเพิ่มเติม
มื้อเย็นก่อนไปทำงาน บรรยากาศ - สาขานี้อยู่ชั้นใต้ดินเซ็นทรัลบางนา ย่านเดัยวกันกับฟู้ดคอร์ทและซุปเปอร์มาร์เก็ต เมนูอาหารเครื่องดื่มคล้ายๆทุกสาขา สาขานี้ พนักงานจะแนะนำให้กดสั่งอาหารผ่านหน้าจอกดจิ้มเลือกเอง(ซึ่งผมกดส่งรายการไม่ได้ สุดท้ายพนักงานก็มารับออเดอร์เหมือนปกติทุกครั้ง) สาขานี้มีหุ่นยนต์เสริฟอาหารด้วย ระหว่างหุ่นยนต์เคลื่อนที่มาก็จะมีเสียงเพลงดัง(น่าจะบอกให้รู้ว่าหุ่นกำลังมานะ) พอมาถึงจะ...อ่านต่อ
ยาโยอิเป็นร้านอาหารจากประเทศญี่ปุ่น ในเครือของ MK Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารจานร้อน และรสชาติสไตล์ต้นตำรับ ด้วยราคาที่คุ้มค่า โดยมีหลากหลายของเมนูให้ได้เลือกสรร อาหารญี่ปุ่นของร้านนี้มีทั้งแบบชุดและแบบจานเดี่ยว ที่คุ้มค่า อร่อย ทานง่าย บรรยากาศภายในร้านดี การตกแต่งสวยงามและสะอาด พนักงานบริการดี (สาขานี้มีหุ่นยนต์เสริฟอาหารด้วย) #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
เยอะนะครับสำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นในบ้านเราที่หาทานง่ายๆ และเป็นที่นิยมสำหรับคนไทยไม่ใช่จะเยอะเฉพาะตามห้างสรรพสินค้านะครับ เพราะถึงขนาดร้านอาหารตามสั่งตามตรอกซอยก็ยังเปลี่ยนเป็นอาหารญี่ปุ่น ทีนี้พอเยอะแล้วแต่ร้านที่ยังคงเสมอต้นเสมอปลายหรือเปล่า เท่าที่ผมเห็นที่นับวันยิ่งขยายสาขาโดยที่มาตรฐานไม่ตกก็จะนึกถึง “Yayoi” นี่แหละ วันนี้ผมมาที่สาขา Central Plaza Bangna ที่เปิดอยู่บนชั้นใต้ดินของทางศูนย์กา...อ่านต่อ
| จันทร์ | 09:00 - 21:30 |
| อังคาร | 00:00 - 21:30 |
| พุธ - อาทิตย์ | 09:00 - 21:30 |