รีวิว หมูยิ้ม
เด็ดสุดในย่านนี้แกงกระกรี่หมูยิ้ม
ดูจากป้ายร้านน่าจะเข้าใจว่าขายแต่บะหมี่หมูแดง แต่คนแถวนี้จะรู้ว่ามีแกงกระกรี่หมู ราดข้าวหรือราดเส้นหมี่แบบสุโค่ดมากกกเลย ที่สำคัญเยอะด้วย จานเดียวจุกครัช..อีกอย่างที่เด็ดของร้านนี้คือยำหมูกรอบ แซ่บ จัดจ้านกินกับข้าวเหนียวนี้ฟินเลยดูเพิ่มเติม
ยำเกี๊ยวรสแซ่บ. อร่อยร้อน. เสิร์ฟเร็วกว่า 3G
บริการดีเยี่ยม. เทคแคร์ดีมากค่ะ. อาหารสะอาดเสิร์ฟจานใหญ่มากจุใจจริงรายจริง ข้าวขาหมูรสชาติกลมกล่อม ออกหวานนิด ยำเกี๊ยวก็รสจี๊ดมาก ๆ แนะนำค่ะ. เมนูใหม่หากินยากแบบนี้มาจัดหนักที่นี้ หมูยิ้ม บะหมี่เกี๊ยวได้เลยค่ะ บะหมี่เส้นเล็ก เหนียวนุ่มลื่นคอ เข้ากันก่ะน้ำซุปมากๆดูเพิ่มเติม
รสชาติอร่อย ไซส์ใหญ่เต็มๆ อร่อยทุกเมนูเลยค่ะ
มาทานบ่อยมากค่ะ เพราะรสชาติอร่อยติดปาก ราคาไม่แพง แถมให้ปริมาณเยอะมากก สั่งชามเดียวก้อิ่มสุดๆเลยค่ะ ที่ชอบคือบะหมี่ต้มยำ หอมมะนาวมาก ไม่ต้องปรุงเพิ่งเลย เผ็ดเปรี้ยวครบรส แล้วก้ยำเกี๊ยวค่ะ อันนี้ขาดไม่ได้เลยเวลามา เกี๊ยวนุ่มไส้จัดเต็มมาก ยำได้แซ่บ หอมน้ำมันงา บริการเป็นกันเองดีค่ะ คุ้มจริงๆอ่านต่อ
เร็วๆ นี้จะมีเมนูข้าวขาหมูนะคะ
บะหมี่อร่อยค่ะ ช้าวแกงกระหรี่เลิศมาก ในรูปเป็นเกี๊ยวน้ำต้มยำค่ะ ^ ^ดูเพิ่มเติม