3.7

รีวิว Mellow Yellow

Tizziie Tip
24 ก.พ. 2015
ถ้ามีห้องน้ำและเพิ่มพนักงานนะ จะดีมากค่ะ

ร้านนี้อยู่ถนนกาญจนาค่ะ ก่อนขึ้นทางลอยฟ้า ติดปั๊มน้ำมัน ร้านค่อนข้างเล็ก จอดรถได้ลานจอดรถของที่นั้นค่ะ(น่าจะเป็นสปอตคลับ) การบริการ เนื่องจากมีคุณป้าท่านเดียวคอยทำทุกอย่างหน้าร้านจึงทำให้ช้าค่ะ ถ้ามีพนักงานเพิ่มจะดีกว่านี้ เมนูที่ทาน -คาโบนาร่ากุ้งไข่กุ้ง อร่อยมากค่ะ ครีมข้นๆปรุงมาเค็มกำลังดี ทานกับไข่กุ้ง(ให้เยอะมาก) เข้ากันสุดๆค่ะ -น้ำผึ้งมะนาวปั่น ยังไม่ผ่านค่ะ อึกเดียวจอด เหลือเต็มแก้ว ถ้า...อ่านต่อ

Aoraar
23 ก.ค. 2015
มาในวันที่เครปเค้กหมด :(
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช๊อกโกแลตบราวนี่, เครปเค้ก

มาว่ายน้ำที่นี่หลายรอบละ ผ่านร้านนี้ก็หลายรอบ วันนี้ได้เข้าร้านนี้สักที เอาไปก่อน3ดาว ดาวที่4ยังไม่ให้ บรรยากาศในร้านสวยมาก แสงสวยมากอะ ถ่ายรูปนี้อย่างสวย อิอิ ขอบคุณ ชอบตรงนี้ แต่ก็เฟลนะ อยากกินเครปเค้ก แงงงงงงงงง เลยสั่งบราวนี่มาแทน พนักงานน่ารักดีนะคะเพิ่มไอศครีมให้ด้วย แต่อยากกินเครปเค้กมากกว่าอะ อ้าาา วันหลังจะมาใหม่ ขอให้มีเครปเค้กนะดูเพิ่มเติม

ฮันนี่โทสต์มินิ 5555จ้าาาหน้าร้านน
Burin Khan
26 ก.พ. 2013
รสชาติเยี่ยม บริการดี
เมนูเด็ด: กาแฟสดอาราบิก้า, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ช๊อกโกแลตบราวนี่, เครปเค้ก

ถ้าคุณเบื่อความแออัดของถนนบรมราชชนนี ช่วงตลิ่งชัน มันร้อนเหลือเกิน อยากหากาแฟ เค้กอร่อยๆ หรืออาหารรองท้องหละก็ต้องร้านนี้เลยครับ Mellow Yellow เป็นร้านอาหารไทย-อิตาเลี่ยน ที่รสชาติดีอีกร้านหนึ่ง สิ่งแรกที่สัมผัสได้คือบริการของร้านนี้ พนักงานยินดีให้บริการมาก ส่วนโต๊ะนั่งมีไม่มากนัก บรรยากาศสบายๆ ร้านนี้มีหลายเมนูที่อร่อยและอยากแนะนำนะครับ คือ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าไข่กุ้งสด (ร้านนี้สปาเก็ตต...อ่านต่อ

ชีสสติ๊กคาโบนาร่าไข่กุ้งๆๆๆมุมขนม และกาแฟบรรยากาศภายในร้าน
14 มี.ค. 2013
ร้านเล็กๆ ที่ไม่ธรรมดา

ร้านเล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในสปอร์ตคลับริมถนนบรมราชชนนีขาเข้า ผ่านหลายครั้งแล้วไม่คิดว่่ามีอาหารขายด้วย พอเห็นรีวิวเลยแวะมาชิมซะหน่อย ที่จริงตั้งใจจะสั่งสปาเกตตี้เพราะเห็นหลายคนแนะนำ แต่วันนี้อยากกินไข่มากกว่าเลยสั่งข้าวไข่ข้นกุ้งกับเบคอน (85 บาท) หน้าตาอาจดูธรรมดาแต่รสชาดใช้ได้เลยนะคะ (อาจยังสู้เจ้าดังไม่ได้แต่ก็พอทดแทนกันได้ค่ะ) ของหวานไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ สั่ง เมลโล่ เป็นเค้กช็อคโกแลตอบร้อ...อ่านต่อ

ข้าวไข่ข้นกุ้งเบคอนเมลโล่
1 ก.ค. 2013
(Mini review) ครั้งที่ 2 กับเมนูแนะนำ

หลังจากที่เคยมาชิมข้าวไข่ข้นไปแล้ว ครั้งนี่กลับมาชิมสปาเก็ตตี้ที่คนแนะนำกันบ้าง รสชาดใช้ได้เลยค่ะ เป็นสปาเกตตี้ครีมซอสขาว นมเนยมาเต็ม กินหมดจานก็แอบเลี่ยนอยู่เหมือนกัน ต้องแอบขอซอสมะเขือเทศมาเป็นตัวช่วย 😅 ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ค่ะ 😁ดูเพิ่มเติม

สปาเก็ตตี้ไข่กุ้ง กุ้งสด
22 ต.ค. 2012
ร้านเล็กๆ อาหารอร่อยค่ะ ราคาโอเคเลย ที่จอดรถสะดวกมากคุ่
เมนูเด็ด: สปาฯคาโบนาราไข่กุ้งกุ้งสด, สปาฯปลาเค็ม, สปาฯอร่อยหลายอย่าง, สลัดยำสโมคแซลมอน, เค้กส้ม, เครปเค้ก

สลัดยำสโมคแซลมอนค่ะ มาทุกครั้งต้องสั่งค่ะ ส่วนสปาเก็ตตี้แนะนำ สปาฯคาโบนาราไข่กุ้ง,กุ้งสด สปาฯปลาเค็มผัดพริกแห้งทอด สปาฯอร่อยหลายอย่างค่ะ ส่วนเค้ก ก้อเปนบราวนี่ กับ เครปเค้กค่ะ กาแฟเข้มมากค่ะ เอสเปรสโซ่เย็น ^^ดูเพิ่มเติม