รีวิว Le Blocs
ที่พักเก๋ไก่อาหารรสชาติอร่อย
ที่พักเก่ไกลอาหารรสชาติดีตกแต่งสวยงามโดยตู้คอนเทนเนอร์สวยงามหลากหลายตู้ได้รางวัลที่พักยอดเยี่ยมแห่งปีมาด้วย เมนูอาหารมีไม่เยอะจำพวกข้าวต้มกระดูกหมูก๋วยเตี๋ยวกระดูกหมูเมนูไข่พะโล้และต้มยำ รสชาติพอทานได้ก็อร่อยดีโดยเฉพาะน้ำซุปกระดูกหมูอร่อยใช้ได้ครับ กินหมดแย้วลืมถ่ายรูปอาหารมาขออำไพด้วยคับ แต่สวยงามทั้งที่พักและรสชาติอาหารใช้ได้ผ่านดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารและที่พักสุดเก๋ การันตีด้วยรางวัล Thailand Boutique Awards 2011
ร้าน Le Blocs เป็นร้านอาหารและที่พักสุดเก๋ เพราะทั้งหมดตกแต่งด้วยตู้คอนเทนเนอรสีสด แต่จัดแต่งอย่างลงตัว สะดวกสบายไม่คับแคบอย่างที่คิด สีสดใสทำให้เราพลอยสดชื่นไปด้วย เมนูที่ลองสั่งมามีข้าวต้มหมูกระดูกอ่อน ไข่ลวกโอวัลติน น้ำแข็งใสใส่น้ำแดง โก้โก้เย็น อเมริกาโน่เย็น และชาเขียวเย็นค่ะ ทุกเมนราคาประมาณ 65-85 บาท เมนูถูกใจเรา คือ ข้าวต้มกระดูกหมูอ่อน ในน้ำซุปเข้มข้น หอมกลิ่นกระเทียมเจียว กับชาเขียวเย...อ่านต่อ
อาหารสะอาด
อาหาร มาไวมาก บริการดีพูดจาดี ราคาไม่แพงเลย คือมันดีทุกอย่างจริงๆ ตั้งแต่ยามไปจนถึงพื้นห้องน้ำ เยี่ยมมากค่ะ ทั้งหน้าตาและรสชาติ สนนราคาเหมาะสมเพราะไปที่เดียวได้ทานอาหารอร่อยทั่วกรุงได้ สะดวกดี แนะนำครับดูเพิ่มเติม
ปังเย็นอร่อยยยย
ลองสั่งปังเย็นทานดูค่ะ อร่อยดี แต่ต้องสั่งล่วงหน้าสัก3ชั่วโมงนะคะ รอนานมากกกก ทั้งๆที่ไม่ค่อยมีลูกค้าร้านอาหาร คือทำนานจริงๆค่ะ อยากให้ปรับปรุงเรื่องนี้หน่อยค่ะอ่านต่อ