สมบูรณ์โภชนา สุรวงศ์

ประเภท
อาหารทะเล
3.930379746835443 8 รีวิว 23 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ 169/7-11 สุรวงศ์ (เข้าถนนสุรวงค์ ตรงข้ามบริษัท AIA ติดธนาคารกรุงศรีอยุธยา) สุริยวงศ์ , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
  • เว็บไซต์ http://www.somboonseafood.com
  • เบอร์ติดต่อ 02-234 4499, 02-233 3104
  • ช่วงเวลา ทุกวัน : 16:00 - 23:30
  • ช่วงราคา มากกว่า 500 บาท
  • ที่จอดรถ จอดข้างทาง
  • รับบัตรเครดิต ไม่รับ
  • รับจองล่วงหน้า รับ
  • แอลกอฮอล์ ไวน์ เหล้า เบียร์
2 คน เคยมากินที่นี่
คนแรกที่รีวิว

Rating Distribution

Reviews (8)

• 4
    เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ปูผัดผงกระหรี่ สุดยอด
    ถามถึงร้านนี้คนส่วนใหญ่น่าจะรู้จัก เพราะเป็นร้านอาหารจีน ทะเล แนวหน้า โดยเฉพาะคนญ่ีปุ่น เค้าคงพูดว่าถ้ามากรุงเทพฯ ไม่มาร้านนี้เหมือนมาไม่ถึง เพราะคนญี่ปุ่นเยอะมากกกก ขอบอก
    อีกอย่างนึงถ้าจะเตรียมมาทานร้านนี้คือ เงินสด เพราะท่ีนี่ไม่รับบัตรเครดิตครับ ฉะนั้นสั่งให้พอกะเงินในกระเป๋านะครับ
    เมนูดังของท่ีนี่คือปูผัดผงกระหรี่ อร่อยสุดยอด ส่วนปูผัดพริกไทยดำก็ดีครับ ปลาเผาเป็นอีกเมนูท่ีแนะนำเพราะว่า ท่ีนี่เค้าใช้ถ่าน ไม่ได้ใช้แก๊ส ดังนั้นจึงหอมกว่า เมนูอื่นท่ีใช้ได้ก็มีออส่วน กุ้งผัดพริกเกลือ ต้มยำปลากระพงน้ำใส ผัดผัก
    251 - 500 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  • 3
    29 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    ปูผัดผงกะหรี่ขึ้นชื่อ
    ร้านเก่าแก่ เป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติ ภายในร้านก็จะเจอต่างชาติมาทานสะส่วนใหญ่คะ

เมนูขึ้นชื่อของที่นี่ไม่พ้น ปูผัดผงกะหรี่ (ทานเยอะๆ ก็แอบเลี่ยนเหมือนกัน)

ที่จอดรถของสาขานี้ ต้องไปจอดอีกตึกนึง แล้วเดินมานิดหน่อยนะคะ
    251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  • w
    เขียนรีวิวร้าน สมบูรณ์โภชนา สุรวงศ์
    19 45 0 0
    สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ทานร้านนี้มา 15 ปีแล้ว รสชาติไม่เคยเปลี่ยน
    ร้านนี้สาขานี้ ทานมาตั้งแต่เด็กๆเลยค่ะ รสชาติวันก่อนอร่อยยังไง ทุกครั้งที่ไปทานและวันนี้ก็ยังเหมือนเดิม

อร่อยทุกอย่าง สดทุกอย่าง

ปูมาหลายอันที่เปลือกไม่แตก เมื่อก่อนขอที่หนีบมาหนีบเองได้ มันจะหนีบและแกะออกมาได้เป็นก้อนปูเลย แต่ครั้งนี้ไม่มีแล้วจ้ะ เค้าจะเอาไปทุบให้แทน เค้าเอาค้อนทุบจริงๆ มาถึงเปลือกเละเลย ต้องทานอย่างระวังนิดนึงค่ะ

หลังทานเสร็จ ขอน้ำชาเปลือกมะนาว มาล้างมือได้นะคะ แก้คาวไปเยอะ
    251 - 500 บาท
  • 5
    25 ก.ค. 2011 via Wongnai for iOS
    ร้านซีฟู๊ดแบบครอบครัวที่เต็มที่ด้วยคุณภาพแท้ๆ ปูผัดผงกระหรี่ที่นี่ดังมาก สูตรดั้งเดิม ทุกโต๊ะต้องสั่งกันทีเดียว แต่ส่วนตัวแล้วชอบทานแบบนึ่งธรรมดามากกว่า เพราะทำให้รู้ถึงความสดและความหวานของเนื้อปูได้เต็มที่ เมนูแนะนำอีกอย่างที่อยากให้ลองทานคือ ป๊วยเล้งผัดนำ้มันหอยร้อนๆ รสชาดกลมกล่อมมาก กุ้งก้ามกรามอบวุ้นเส้นก็เป็นอีกเมนูที่ไม่น่าพลาด ปิดท้ายด้วย สละลอยแก้วเย็นฉ่ำสักถ้วย จะเป็นมื้อที่เยี่ยมมื้อนึงเลยค่ะ

รสชาดอาหาร
    • Kiki Waraporn P
      3 มี.ค. 2012
      ร้านโปรดมากๆๆๆๆเลยสมบูรณ์
  • 3
    22 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    ไม่ค่อยประทับใจเท่าไกร่
    เมื่อวานพาเพื่อนไปทานมา ไม่ประทับใจเลยค่ะ รสชาดของอาหารเพี้ยนไป เช่น ปูผัดพริกไทดำ หวานแบบน้ำตาลหก ไม่อร่อยเลย ไม่รู้ทำไมมันถึงได้หวานขนาดนั้น ส่วนต้มยำกุ้ง น้ำแกงก็ไม่กลมกล่อมเลย แถม 2 อย่างที่ว่ามาน่ะค่ะ เราสั่งไปพร้อมกับอาหารอื่นตั้งแต่แรก แต่เราไม่ได้ของ รอเกือบชั่วโมงมั๊งกว่าจะได้ทาน ตามหลายรอบก็ไม่มา จนโต๊ะอื่นอิ่มกันหมดแล้วถึงเอามาให้เราได้

ผักบุ้งไฟแดงผัดดีมากค่ะ ผักไม่ช้ำ ส่วนมะเขือยาวผัดหมูสับก็อร่อยนะคะ ลองสั่งมาทานดู จะได้มีเมนูอื่นนอกเหนือจากปูผัดผงกระหรี่น่ะค่ะ

งานนี้มาตายตอนจบ เอาไป 3 ดาวพอ
    มากกว่า 500 บาท เพื่อนฝูง
< prev| หน้า : 12|