- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hokkaido Milk Paradise Park

รีวิว Hokkaido Milk Paradise Park
นมฮอกไกโด หอมอร่อย แพงไปนิด
ร้านนี้อยู่โซนกลาง ชั้น G หาไม่ยากค่ะ มีนมหลากหลายรสชาติให้ลองชิม และโยเกิร์ตด้วย วันนี้ลองซื้อรสกล้วย กับรสไวท์บลูเบอร์รี่ มาลองทานดูค่ะ รสชาติหอมนุ่ม หวานกำลังพอดี แต่ละรสจะราคาไม่เท่ากันนะคะ อย่าง กล้วยกับรสจืด 49.- รสอื่นๆ 55.- คิดว่าแพงไปหน่อยอ่ะค่ะดูเพิ่มเติม
พุดดิ้งนมกับโยเกิร์ต
วันนี้เรามาลองพุดดิ้งนมคะ แล้วก็มาซื้อโยเกิร์ตแบบดื่มกินด้วย เราชอบโยเกิร์ตแบบดื่มนะ กินง่ายดี อันนี้ก็อร่อยดีด้วยคะ :) แล้วพุดดิ้งนม มันจะแบบหยุนๆ มีความเหนียวนุ่ม อร่อยมากเลยคะ แล้วก็ไม่หวานด้วย ดีมากๆดูเพิ่มเติม
โยเกิร์ตอร่อยจนติดใจต้องมาซื้อกินบ่อยๆ ><
แต่ก่อนแต่ไรเรามัีกซื้อโยเกิร์ตตามห้างเสมอเลยค่ะ พวกโยเกิร์ตดัชมินนั่นแหละค่ะ จนกระทั่งได้มาลองกินโยเกิร์ตสดของร้าน Hokkaido สาขาพาราไดรซ์พาร์คเข้า ก็รู้สึกติดใจสุดๆเลยล่ะค่ะ ร้านที่เราบอกนี้ เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งแค่ประมาณ 2 โต๊ะเท่านั้นเอง เพราะส่วนใหญ่คนที่มาซื้อสินค้าชของร้านนี้จะเป็นพวกซื้อกลับไปทานที่บ้านน่ะค่ะ เราเองก้เหมือนกัน ไม่เคยนั่งกินที่้รานเลยค่ะ เราเคยทานนมของร้านนี้เหมือนก...อ่านต่อ
นมดีแต่ไอติมหวานเกิ๊นนน
เนื่องด้วยเดินผ่านบ่อยเพราะอยู่ชั้นG ของห้างพาราไดซ์ตรงข้ามกับยาโยอิ เลยได้ลองนมชาเขียวไป 1 ขวด รสชาติดีค่ะหอมชาเขียวอ่อนๆ ไม่หวานเกินไป ต่อมาเนื่องด้วยเล็งตู้ไอติมด้านข้างมานานแล้ว จึงมีโอกาสได้ไปลิ้มลอง แน่นอนรสชาติแรกที่เลือกคือชาเขียวว แบบเขียวปี๋ขนาดนี้ต้องเข้มข้นมากแน่ๆ>< ที่ไหนได้กัดคำแรกเท่านั้นแหละ หวานขนาดดดด หวานแบบไม่มีรสชาเขียว ไอสีเขียวๆนี่ใส่สีใช่ไหมม คุณหลอกดาวว ผิดหวังมาก...อ่านต่อ