ร้านอาหารที่น่าสนใจ
2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSนั่งเพลินๆ สงบดียุงกับจิ้งจกเยอะไปนิดอ่ะ อย่างอื่นถือว่าโอเคเพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
Kawin Ubonkaew PP'Cruiser 2 สัปดาห์ที่แล้ว
ยุงเยอะจิงคอนเฟิม 55
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSการเดินทางก็ไม่ยากครับ บรรยากาศ เงียบ ส่วนตัวดี แต่ควรเพิ่มพนักงานอีกหน่อยครับอาหารที่ร้านนี้รสชาติจัดจ้านดีมากแทบทุกเมนู ส้มตำหลอดเป็นแม่ทัพ ผัดฉ่าเห็ดรวมก็เยี่ยมครับ. ปลาสำลีแดดเดียว อันนี้ แจ๋ว ครับหิวโซ เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ส้มตำหลอด ผัดฉ่าเห็ดรวม. ปลาสำลีแดดเดียว -
3 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยมากคะยำปูไข่อร่อยมาก101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
28 ม.ค. 2012 via Wongnai for iOSแนะนำครับร้านนี้ส้มตำหลอดอร่อยมากอย่าลืมลองสั่งมาทานกันนะครับ กลางคืนอาจจะยุงเยอะหน่อยเพราะบรรยากาศเป็นสวนแท้ๆแนะนำให้ใส่กางเกงขายาวไปนะครับ จะได้ทานอาหารกันอย่างมีความสุข
เมนูเด็ด
ส้มตำหลอดลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
15 ก.ย. 2011 via Wongnai for iOSบรรยายกาศสวนที่ดีมากครับปลากะพงย่างเกลือ,ส้มตำหลอด,อร่อยมาก ราคาย่อมเยาว์ ไปทานประจำครับคู่รัก ประหยัด! ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ส้มตำหลอด ปลากะพงย่างเกลือ ลาบเห็ดโคนลิงค์สำหรับรีวิวนี้