ร้านอาหารที่น่าสนใจ
20 เม.ย. 2012 via Wongnai for Androidครบทุกโซนอารมณ์นั่ง บรรยากาศดี มีสไตล์มีหลายโซนให้นั่ง ทั้งในห้องแอร์ฟังวงดนตรีสด หรือจะนั่งชิลๆรับลมด้านนอก บรรยากาศร้านดีค่ะ แม้ว่าจะคนเยอะ โต๊ะค่อนข้างชิดกัน แต่ก็ไม่ร้อนและอึดอัดเลย ที่โต๊ะยังมีกระดาษปูรองไว้พร้อมสีชอล์คให้ลูกค้าเขียนอะไรเล่นๆระหว่างรออาหารได้อีกด้วย
อาหารก็อร่อย แรค่ราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้าเทียบกับบรรยากาศร้านแล้วก็ถือว่าเหมาะสมค่ะ วันนั้นสั่งหลายอย่าง แต่มัวแต่นั่งเม้าท์มอยกับเพื่อนๆ บวกกับเพื่อนก็ซัดกันเร็วเลยไม่ทันถ่ายรูปมาให้ชมกัน ยังดีที่ถ่ายปลาช่อนทอดยำมะม่วงมาทัน hahaha
ก็บรรยากาศมันพาไป จนลืมเก็บภาพมาฝากจิงๆ เครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลาย คอนักดื่มค็อกเทลคงชอบแน่ๆค่ะ อยากรู้ว่าเป็นยังไงต้องไปลอง251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยวลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ยำผักบุ้งทอดกรอบ ปลาช่อนทอดยำมะม่วง ปลากระพงทอดน้ำปลา-
Just Eat It ♥
20 เม.ย. 2012จัดจานน่าทานดีนะครับ...สวยดี
24 ก.พ. 2012 via Wongnai for iOSกินบ่อยมาก บรรยากาศดี ดนตรีเพราะในร้านมีทั้ง indoor และ outdoor มีห้องคาราโอเกะไว้รองรับสำหรับจัดเลี้ยง ส่วนวงดนตรีนั้นจะเล่นแนวฟังสบาย ยิ่งถ้าตอนหน้าหนาวบรรยากาศดีสุดๆครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
เปาะเปี๊ยะผักโขมอบชีส ต้มยำเห็ดรวม ต้มข่าไก่ ยำก้านคะน้าลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
19 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOSมีห้องคาราโอเกะด้วย มาเลี้ยงสังสรรค์โอเคเลยบรรยากาศในร้านตั้งแต่ทำใหม่โอเคเลย เหมือนอยู่เมืองนอก นั่งฟังดนตรีสดชิลๆสบายๆ251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >