/
/


81% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
56% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
44% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คุยธุรกิจเกิดมากินอาหารจีนมาก็เยอะ แต่พึ่งเคยพบอาหารจีนบุฟเฟต์แล้วอร่อย นั่นคือที่นี่นั่นเอง วัตถุดิบคือหัวใจของอาหารจีนและที่นี่เค้าก็ไม่ทำให้ต้องผิดหวัง เมนูอาหารหลากหลายมาก จะเลือกมาแนะนำแต่อันที่ประทับใจนะ 1.ซุปหูฉลามและกระเพราะปลา น้ำซุปหอมอร่อยกลมกล่อมมาก 2. เป็ดปักกิ่ง ที่ทำสดๆใหม่ๆทุกคำ 3. เป็ดย่าง ก็อร่อยไม่แพ้กัน 4. ติ่มซำ คำโตๆที่เเน่นไปด้วยเนื้อ 5. เป๋าฮื้อผักกาดแก้ว ชอบมากรสชาติอร่อย 6. ของ...อ่านต่อ
ห้องอาหารจีน ที่อยู่ชั้น 4 ของ โรงแรม Imperial Queen's Park ตกแต่งภายในได้ดูหรูหรา style จีนแท้ๆ ด้วยโทนสีดำของไม้ ตัดด้วยสีแดงที่คนจีนถือว่า เป็นมงคล มีโต๊ะไว้รองรับแขกเยอะพอสมควรเลย ที่โรงแรมส่วนใหญ่แขกจะเป็นคนญี่ปุ่น แต่ไม่ค่อยเห็นคนญี่ปุ่นนิยมทานอาหารจีนเท่าไหร่ จะเห็นส่วนใหญ่เป็นแขกทางฝั่งยุโรปมากกว่า ที่นี่จะมีเป็น Dim Sum set คือคิดราคาต่อลูกค้ารายคน ราคาเริ่มต้นที่ 770++ บาท/คน แ...อ่านต่อ
ร้านนี้เป็นหนึ่งใน 3 ของห้องอาหารของโรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค ที่อยู่ในโปรโมชั่นสำหรับวันอาทิตย์ โดยทางโรงแรมเค้าเรียกโปรนี้ว่า "Bangkok's Biggest Brunch" !! ความพิเศษของ Biggest Brunch ก็คือเน้นความยิ่งใหญ่ ยิ่งใหญ่ยังไง? ก็คือ เราจ่ายราคาเดียวเหมาเลย แล้วสามารถเดินเข้าไปทานได้ทั้งหมด 3 ห้องอาหารในโรงแรม ทั้งห้องอาหารนานาชาติ ห้องอาหารจีน(ที่นี่) ห้องอาหารญี่ปุ่นชั้น 37 .... ใหญ่สะใจมั...อ่านต่อ
จากรีวิวครั้งก่อนๆ ผมมาทานอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ Imperial Queens Park Hotel ซึ่งช่วงนี้มีโปรโมชั่นจ่ายในราคา 1600 บาท/1ท่าน สามารถทานได้ 3 ห้องอาหารนะครับ ... และคราวนี้ก็มาถึงห้องอาหารสุดท้ายซึ่งก็คือ The Imperial China นะครับ The Imperial China เป็นห้องอาหารที่บริการบุฟเฟ่ต์อาหารจีน อยู่บริเวณชั้น 4 ของ Imperial Queens Park Hotel ห้องอาหารนี้มีการตกแต่งที่หรูหราและสวยงามแบบจีน โดยเฉพาะโซนกลางขอ...อ่านต่อ
วันนี้มีร้าน อร่อย ๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย กับ บุฟเฟต์ ซันเดย์บรันช์ ที่ต้องบอกว่า ไม่ธรรมดา จริง ๆ กับ Bangkok's Biggest Brunch ของโรงแรม Imperial Queen's Park แห่งซ.สุขุมวิท22 แห่งนี้ ที่ว่าไม่ธรรมดา เพราะ จ่ายทีเดียว แต่สามารถ ทานได้ทั้ง 3 ห้อง !! ห้องอาหารหลักของโรงแรม Imperial Queen's Park ทั้ง 3 ห้อง ได้แก่ ห้อง Parkview ซึ่งเป็น Inter Buffet แล้วยังแท็กทีมกับห้อง The Imperial China ซึ่งเ...อ่านต่อ
เคยมาตอนsunday brunch ค่า แต่ตอนนั้นอิ่มมาก แทบจะไม่ได้แตะอะไร วันนี้จึงอยากมาอีกครั้ง พาคุณแม่มาฉลองวันเกิด สำหรับบรรยากาศ ในตัวห้องอาหารทำได้สวยดี สงบ ให้บรรยากาศจีนย้อนยุคราวกับวังตอนไปเที่ยวปักกิ่ง55 มีห้องเล็กห้องน้อยสำหรับครอบครัว น่าจะมีเพลงจีนเปิดซักหน่อยนะ อาหารเราก็คาดหวังสูง วันนี้สั่งเป็ดปักกิ่ง เนื้อทำเมี่ยง ลูกชิ้นกุ้งฟัวกราส์ ลิ้นเป็ดทอดพริกเกลือ กระเพาะปลาสดตุ๋นเยื้อไผ่ ปล...อ่านต่อ

| ทุกวัน | 11:30 - 14:00 |
| 18:00 - 22:00 |