ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
Editorial Reviews
3 เดือนที่แล้วฮิตกันตลอดกาลฮิตกันตลอดกาล ถึงแม้จะคนเยอะไปนิดส์แต่ถ้าได้ลองกินแล้วต้องชุ่มช่ำไปด้วยความรักอย่างแน่นอนลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมื่อวานนี้หวานละไม ณ After You Dessert Cafeอย่างที่รู้กันว่าร้านนี้ดังเรื่องของหวาน แต่ก็มีเมนูอาหารเช้าอยู่หลายอย่างเหมือนกัน ซึ่งเป็น all day breakfast สั่งได้ตลอดวัน
เมนูแนะนำเมนูแรกคือButtermilk Pancake with smoked sausages เป็นแพนเค้กแผ่นใหญ่เต็มจาน มาพร้อมไส้กรอก 4 ชิ้น เป็นไส้กรอกหมู 2 ชิ้นและไส้กรอกไก่ 2 ชิ้น ทานคู่กับซอสมะเขือเทศ และเนย เป็นอาหารคาวและหวานที่เข้ากันได้ดี
เมนูต่อมาคือ Grilled Ham Cheese Sandwich เป็นแซนวิชแฮมชีสที่หนามาก ขนมปังหนา ด้านนอกกรอบด้านในนุ่มมาก อบมาอย่างดี ชีสเยิ้ม อร่อยเหมาะกับการทานเป็นมื้อแรกของวัน
และเมนูสุดท้ายที่จะขาดไม่ได้เลยคงเป็น Signature เมนูของที่นี่ คือ Honey Toast ที่มีหลากหลายรสชาติให้เลือก คราวนี้ขอแนะนำเป็น Strawberry Chocolate Honey Toast อันนี้แนะนำให้ทานด้วยกัน 2 คนน่าจะดีกว่า เพราะมาใหญ่มากจริงๆ
สำหรับเครื่องดื่มที่เหมาะกับมื้อสาย แนะนำเป็น Strawberry Limenade เป็นสตอร์เบอร์รี่ผสมน้ำมะนาว หวานอร่อยสดชื่น เข้ากับอากาศร้อนๆมากๆ ร้าน After You ช่วงเย็นๆค่ำๆคนจะเยอะมาก ส่วนใหญ่ต้องรอคิวนาน แต่ถ้ามาช่วงสายๆร้านจะค่อยข้างโล่ง เป็นเวลาที่ดีทีเดียว
3 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSโทสขวัญใจประชาชน ต้นตำรับความฮิตติดชาร์ตAfter you thonglor
- White strawberry trifle ถ้วยนี้เป็นเมนูที่หลายคนมองข้ามไป ปกติก็จะสั่งแต่ honey toast กันเลยลองเปลี่ยนบ้าง อิอิ
ถ้วยนี้เป็นปังเนื้อชิฟฟอนด้านล่าง ราดมากับ white chocolate แปะหน้าด้วยสตอเบอรี่เปรี้ยวหวานสุดโดน ราดซอสสตอเบอรี่อร่อยๆ รสชาติโดยรวมอร่อยแคฝต่ก็ไม่ได้ฟินจัดประทับใจสุดค่ะ ราคา 145 บาทค่ะ
-shibuya honey toast กลับมาตายรัง555
จานนี้เป็นไฮไลท์ signature ของร้านเลยค่ะ ขนมปังปอนด์ size ยักษ์ เนื้อขนมปังด้านในเนื้อนุ่มนิ่ม ฉาบมากับเนยรสเค็มแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย อบมาชนิดกลิ่นเย้ายวนยั่วใจ ราดกับน้ำผึ้งหวานหอมต่างจากที่อื่นสุดๆๆ ทานกับไอติมวนิลาสกูปโตโต๊โต เนื้อละเอียดนุ่มหอมอร่อย อ๊ากกก ทานเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่อออ หอมอร่อยเข้าปากแล้วกลิ่นเนยละลายออดมาหอมมากกกก เห้อออ ราคา 165 บาทขนาด2-3 คนรับประทานได้เลยย
- วาฟเฟิลกล้วยชอกโกแลต อีก 1 เมนูแหวกแนว วาฟเฟิลเนื้อนุ่มหนา ทานกับกล้วยแบบจัดเต็มเยอะมาก ชอบตรงชอกโกแลตมากๆๆราดชอกโกแลตเยิ้มๆ อร่อยง่าา แต่ไม่ค่อยชอบวาฟเฟิลมันเละไปนิดนึงค่ะ
ที่ร้านมีบริการชาหอมๆๆ ฟรีดื่มแก้เลี่ยนแก้มัน
ด้วยความอร่อยและทานง่ายของร้าน จึงกลายเป็นร้านอันดับต้นๆติดอันดับ ของสาวๆที่รักการทานของหวานในstyle cafe แบบนี้ ุ้าไปวันหยุดหรือช่วงเย็นๆนี่ต้อวรอคิวกันนิดนึงนะค๊าา :)
101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
Honey Toast -
6 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSอร่อยทุกสาขาชอบมาที่สาขานี้เพราะปิดดึกดีคะ สาขาอื่นจะปิดเร็ว ที่นี่ปิดประมาณเที่ยงคืน ถ้าวันไหนมาทานข้าวแถวสุขุมวิท ก็ชอบมาต่อที่ร้านนี้ประจำคะ ถึงจะกลับบ้านและนอนฝันดี (เพราะความอ้วน 555)
มาสาขานี้ต้องรอหน่อยนะคะ แต่ก็ไม่นานมาก แนะนำว่าเดินมาจองคิวก่อน แล้วไปเดินเล่นแล้วค่อยกลับมาใหม่ก็ได้คิวพอดีคะ101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
2 สัปดาห์ที่แล้วAfter you: ร้านขนมหวานที่กินทีไรก็ต้องรอคิวช่างเป็นร้านที่เปิดมานานแล้ว ยังไม่สิ้นสักที เพราะไปทุกครั้งก็ต้องต่อแถวกินกันอยู๋ร่ำไป หากจะพูดถึงเมนูที่เป็น Signature ของร้านที่แทบทุกโต๊ะจะต้องสั่งแล้วคงหนีไม่พ้น Honey Toast เป็นแน่แท้ เพราะด้วยขนมปังนุ่มๆ ฟูๆ ราดด้วยน้ำผึงที่แสนหอมหวาน ยังเข้ากับไอศกรีมที่โปะไว้ด้านบนแบบสุดๆ ยิ่งกินก็ยิ่งหยุดไม่ได้ คุ้มค่าทุกบาทจริงๆ ครับ101 - 250 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
2 เดือนที่แล้วขนมอร่อยๆ ที่ทานเท่าไรก็ไม่เบื่อร้านนี้จะอยู่ตรงข้ามกับ ซีนสเปซซอยทองหล่อ 13
เป็นร้านื้ที่ใกล้บ้านเดินไปเล้กน้อยก็ถึงค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ
สาขานี้พอเริ่มสามโมงเย็นหน่อยๆ คนจะเริ่มเยอะแล้วค่ะ
ขนมคงไม่ต้องแนะนำนะคะ เราว่ามาที่นี่มันแล้วแต่ความชอบค่ะ
มีทั้งหวานมากหวานน้อย แล้วแต่คนจะสั่งเลย101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
เดือนที่แล้วShibuya Honey Toast สุดคลาสิกที่ร้านไหนๆก็ต้องเลียนแบบShibuya Honey Toast อร่อยแบบว่า ต้องสั่งคนละจาน ไปสองคนก็สองจาน ส่วนเมนูอื่นๆค่อยสั่งมาแบ่งกัน ร้านที่พารากอนคนเยอะ ต้องต่อคิวนานไปหน่อย แต่ก็นะสาขาอื่นก็ไม่สะดวกเท่า ชอบที่ทองหล่อที่สุด ทานแล้วไม่รู้สึกโดนกดดัน101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
Shibuya Honey Toast คนละชิ้น เป็นอย่างน้อย Chocolate Lava