4.058624577226607 64 รีวิว 263 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ ทองหล่อ 13, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร (อยู่ใน J avenue ฝั่งทองหล่อ 13) คลองเตยเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
  • เบอร์ติดต่อ 02-712-9266

4. โพสท์บาร์แอนด์คาเฟ่
  5. คิทเช่นเนท

Rating Distribution

Editorial Reviews

Reviews (64)

• Yod Chinsupakul
    เขียนรีวิวร้าน After You Dessert Cafe J Avenue
    31 ม.ค. 2011
    ขอไปกินกับเค้าบ้างเหอะ แหม อยู่ใกล้บ้านตั้งขนาดนี้ ไม่ได้ไปกินมาตั้งเกินสองปีแล้วนะเนี่ย อืม แต่ถึงไม่ได้กินนานแต่ก็ยังนึกรสออก แล้วก็ออกมาตามที่คิดจริงๆด้วย

ไปวันเสาร์ตอนบ่าย ไม่ต้องรอ แต่ว่าผ่านมาตอนดึกๆอีกที ปรากฎว่าต้องรอแฮะ คนตรูม อืม สงสัยจะเป็นวัฒนธรรมใหม่ๆเหมือนกันที่ทานข้าวเสร็จ + ก่อนไปเที่ยวต้องหาคาเฟ่นั่ง อันนี้ถือว่าน่าสนใจ

ร้านยังสวยเนี้ยบ ใส่ใจในรายละเอียด ไม่แปลกใจว่าดังได้นาน ยิ่งคุณเมออกหนังสือเล่มใหม่ตะลุยกินของหวานที่ญี่ปุ่นมาอีก ช่างเสริมกันซะจริงๆ เก่งครับ

วันนี้มาทาน Shibuya Honey Toast กับ Horlicks Latte ชิบูยะ ฮันนี่ โทสท์ราคา 165 บาท จะว่าแพงมั้ยก็แพงแต่มันก็เยอะนะ ไอศครีมสองลูกกับขนมปังหนาประมาณขนมปังธรรมดา 4 แผ่น กินคนเดียวไม่หมดแน่ ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน อร่อยครับ มี maple syrup ให้เทเองนี่สวรรค์ชัดๆ วิปครีมก็ปกติ แต่ที่ขัดนิดหน่อยคือไอติมวนิลานี่ไอติมวอลล์รึเปล่า ทำไมมันบ้านๆจัง อันนี้ถ้าเปลี่ยนได้ก็จะดี ส่วนฮอลิกส์ร้อน หวานไปหน่อย น่าจะสั่งกาแฟมากกว่าเพราะมันหวานแข่งกับ toast ที่แฟนผมใส่ syrup ซะท่วมจานฮ่าๆ

เหมือนมาจับผิด แต่จับได้ไม่มากนักเอาไปสี่ดาวเลย!
  • PSXU
    1 ก.ย. 2011
    อร่อยสมคำเล่าลือ
    และแล้วก็มีโอกาศได้มาลอง Shibuya HoneyToast ที่ร้าน After You Dessert Cafe สาขา J Avenue อร่อยสมคำเล่าลือจริงๆ ที่ฝ่านมาลองของเลียนแบบมาหลายร้าน สู่ของแท้ไม่ได้จริงๆ เวลาทานด้านในของขนมปังยังอุ่นๆอยู่เลย หอมกลิ่นเนยและความหวานของน้ำผึ้ง ทานพร้อมกับไอศครีมแล้ว อร่อยมากกกกกก ผมเปลี่ยนไอศครีมเป็นชาเขียว 1 ลูก ผมรู้สึกว่าไม่ค่อยเข้านะครับ ชอบทานกับวนิลามากกว่า อันนี้ก็แล้วแต่คนชอบนะครับ ... สรุปว่าชอบมากครับ แนะนำเลยครับ แต่แอบกลัวเบาหวานเหมือนกัน อิ อิ
    101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
    Shibuya HoneyToast
  • 4
    22 ธ.ค. 2010
    AFTER U..... ได้ยินชื่อนี้ทีไร นึกถึงร้านเบเกอรี่ที่มี...
    AFTER U.....

ได้ยินชื่อนี้ทีไร นึกถึงร้านเบเกอรี่ที่มีคนยืนต่อคิวยาวๆ
    หน้าร้าน ที่เจอเวนิว แถวทองหล่อทุกทีเลยค่ะ...

แต่วันนี้นู๋บิ้นโชคดี ไม่ต้องรอคิวก็ได้ลองลิ้มชิมรสความอร่อย
    ที่เค้าร่ำลือกันมานานแสนนาน

อื้ม... อร่อยสมราคาคุยจริงๆ ค่ะ แต่ที่ชอบที่สุดคงเป็น
    ช็อกโกแลตลาวาที่พี่ชายใจดีสั่งมาให้ลองทาน...
    บิ้นชอบตอนที่เอาช้อนผ่าตรงกลางแล้วมีช็อกโกแล็ตเหนียวๆ
    ไหลเยิ้มออกมา... สนุกดีค่ะ 5555
  • HOMESICKALIENN
    4 ธ.ค. 2011
    ชีวิตมันต้องหวานนำ!!
    คือ
    ถ้าตบะมันมีเสียง ตอนนี้คงแตกดังโพละะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ
    เกือบตีสี่แล้วที่มานั่งเขียน review นี้ จะบอกว่ามันช่างเป็นช่วงเวลาที่ทรมานเหลือเกิน อยากลงไปหาไรยัดท้องแต่ก็ไม่อยากหน้าบานเป็นจาน UBC ว่าแล้วก็เลยขุดเอากรุภาพของหวานในบัญชีมา review ประทังจิตใจซะหน่อย

*******เกริ่นๆ*******

After You เนี่ย สำหรับขากิน คงมีน้อยคนนักที่ไม่รู้จัก คือมันดังไง คนก็แห่กันไปลองสิ ทีนี้ก็เป็นยังไง ทั้งสาขาที่ J ave, La villa และ Paragon ก็เกิดปรากฎการณ์ต่อแถวรอกินของหวานน่ะสิครับ โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนแอนตี้อะไรแบบนี้ แต่ก็บอกว่าไม่ชอบไม่ได้หรอก เพราะชอบกินของหวาน (จริงๆก็ชอบมันทุกอย่างแหละอาหาร ขออร่อยๆพอ!)ดังนั้นก็เลยชอบดอดไปร้านนี้ตอนดึกๆ (สาขาที่ J Avenue ปิด 5 ทุ่มครึ่งแน่ะ)

*******การเดินทาง ซะหน่อย*******

ร้านเค้าตั้งอยู่ J Avenue ครับ เข้ามาทางทองหล่อ 13 นิดเดียวสังเกตุขวามือ ก็จะเจอร้านนี้อยู่ริมทางพอดีเป๊ะ

*******บรรยากาศ และเมนู นั่นนี่*******

ส่วนมากเป็นวัยรุ่นปลยายๆนะที่มา มีวัยจบมหาลัยใหม่ๆด้วย target น่าจะเล็งที่คนอายุประมาณ 17 - 28 ปี (ไม่รู้ทำไมตัวเลขขาดๆเกินๆ แต่รู้สึกแบบนั้นจริงๆ)
    บรรยากาศร้านก็เป็นห้องกระจก มี zone นอกร้าน กับในร้าน ใครขี้ร้อนก็นั่ง zone ในร้านไปเพราะเค้าเปิดแอร์ชิวๆ แต่ใครชอบเม้าแตกเสียงแปดหลอดก็ควรนั่ง outdoor ชมรถวิ่งสวนเลนนะครับ เพลินๆเหมือนกันเพราะที่นี่อาหารตาเยอะ 555

เมนูก็เดินไปเลือกเอาที่ counter ได้เลย สั่งปุ๊บก็จัดการจ่ายตังทันที แล้วก็เดินเชิ้บๆกลับมารอที่โต๊ะครับ
    และก็รอ รอ รอแล้วพนักงานก็จะมาเสิร์ฟที่โต๊ะเราครับ และแล้วก็ได้เวลาจ้วงแทง!!

*******กิน!!*******

สารภาพว่าจำชื่อเมนูได้ไม่แม่้น ที่แม่นๆก็

shibuya honey toast - ถ้าคิดว่าทานคนเดียวหมดก็ขอให้คิดใหม่ เพราะเลี่ยนมากกก แต่ก็อร่อยมากกกก ขนมปังอบกรอบเบาๆตรงขอบ นุ่มมากๆด้านใน ชุ่มเนยยยยยถึงขีดสุด และราดน้ำผึ้งลงไปอีก เหมาะที่จะแชร์กับเพื่อนๆ เพราะไม่งั๊นมีสิทธิ์สำรอกได้จ้าาาา

นอกนั้นก็ขอบรรยายด้วยภาพละกันนะครับ เพราะอยากจะบอกว่า ถั้าชอบซักอย่างนึงละก็ เมนูอื่นๆท่านก็น่าจะชอบได้เหมือนกัน เพราะรสชาติมันก็ไม่ได้ต่างกันมากนัก หวานนำ นำแบบนำโด่งเลย อีกอย่างคือที่นี่เค้าทำได้หอมดีนะ เนยเป็นเนยเลยทีเดียวครับ

*******สรุป*******

สรุปก็คือไม่แปลกใจหรอกที่คนชอบแห่กันมาจองคิวซะเหลือเกิน ก็มันอร่อยอะ!! แต่ถ้าจะให้มาคงมาช่วงร้านใกล้ปิด เพราะบรรยากาศสบายๆคนไม่เยอะเกินไปครับ

:D

251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูง
    Shibuya Honey Toast
    • Wikanda Lorsuwan
      15 ธ.ค. 2011
      น่าทานมาก จะแวะไปทานนะค่ะ
    • HOMESICKALIENN
      15 ธ.ค. 2011
      ลองดูครับ ถ้าอยากเลี่ยงมวลมหาชนต่อแถวยาวยืด ก็ไปซัก 4 ทุ่มครึ่งนะครับ ^^
  • T1D3
    31 ก.ค. 2011
    ร้าน After you ขนมหวานที่อร่อยติดใจเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีอย่าง Shibuya HoneyToast !
    เมื่อพูดถึงขนมที่ชื่อว่า Shibuya HoneyToast คงไม่มีใครไม่รู้จักนะครับในเวลานี้
    นอกจากนั้นเมื่อพูดถึง Shibuya HoneyToast ก็ต้องนึกถึงร้าน After You ครับ
    เพราะเรียกได้ว่าเป็น Signature ของร้านนี้เลยครับ
    เป็นสูตรของทางร้านและขึ้นชื่อมากในปัจจุบันนี้

สำหรับราคานั้นขนาดเล็กอยู่ที่ประมาณ125หรือ135บาท
    (ไม่ค่อยมั่นใจครับ) แต่ถ้าเป็นขนาดใหญ่นั้นราคา 165 บาทครับ
    ซึ่งเมนูนี้มันคือขนมปังปอนด์ที่นำไปทอดหรืออบสักอย่างนี่แหละครับ
    ด้านบนจะกรอบๆครับ เสริฟ์พร้อมไศกรีม 2 ลูก และสามารถราดน้ำผึ้งได้ด้วยตัวเองครับ
    ใครที่ชอบทานหวานมากก็ราดน้ำผึ้งเยอะๆหน่อยครับ ส่วนใครที่ไม่ชอบทานหวานมากก็ราดพอประมาณครับ
    ผมขอแนะนำให้ราดนะครับ เพราะอร่อยมากจริงๆ รสชาติจะเข้ากันและอร่อยมากกว่าที่จะไม่ราด
    ซึ่งนอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกทอปปิ้งเพิ่มด้วยนะครับ
    อย่างลูกค้าท่านได้ชอบทานกล้วยก็สั่งกล้วยเพิ่มได้ครับ และสามารถเลือกรสชาติไอศกรีมได้ตามใจครับ

ปกติแล้วผมไปกี่ครั้งๆก็จะต้องทานเมนูนี้ แต่วันนี้ผมอยากลองเปลี่ยนบ้างครับเลยสั่ง Cheddar Cheese Toast มาลองครับ
    มันจะเต็มอิ่มไปด้วยชีสครับ อร่อยดีครับ อีกอย่างเมนูนี้พึ่งออกมาใหม่เมื่อช่วงต้นปีนี้เองครับ
    เอาใจคนรักชีสสุดๆครับ ใครที่ยังไม่ได้ลองเมนูใหม่นี้
    ผมว่าต้องไปลองด่วนนะครับ อร่อยมากจริงๆครับ

ส่วนน้ำวันนี้ผมสั่งเป็น Strawberry Limeade ถือว่าใช้ได้ครับแต่ผมว่ามันเปรี้ยวเกินไป
    ไม่ค่อยชอบทานเปรี้ยวครับเลยไม่ค่อยถูกใจ

สำหรับเรื่องการรอเมนูต่างๆนั้นอาจจะต้องใช้เวลานิดหนึ่งนะครับ เพราะลูกค้าเยอะและทางร้านได้ทำสดๆใหม่ๆให้ทานครับ
    ทำให้ต้องรออยู่สักหน่อยครับ ส่วนเรื่องราคาอยู่ในระดับที่พอใช้นะครับ บางอย่างผมว่าแพงไป แต่พอดีรสชาติอร่อยมากแบบนี้ต้องให้อภัยและยอมจ่ายครับ

สำหรับร้าน After you นั้นมีอยู่ 3 สาขานะครับเท่าที่ผมรู้ คือ ทองหล่อ , สยามพารากอน และ อารีย์ครับ
    ซึ่งร้านนั้นค่อนข้างเล็กทุกสาขาเลยครับ ทำให้ต้องมีการรอคิวตลอดไม่ว่าเวลาใดๆ ขนาดผมไปตอน3ทุ่มแล้ว ยังต้องรอคิวเลยครับ
    ด้วยความที่เป็นร้านที่นิยมมากและร้านที่มีขนาดเล็กเกิน ไม่สอดคล้องกับปริมาณลูกค้าสักเท่าไร ผมจึงหักดาวเรื่องร้านนี้แหละครับ เพราะไปกี่ทีก็ต้องรอคิว
    บางครั้งก็นานจนรอไม่ไหวเหมือนกันครับ สำหรับสาขาทองหล่อนี้ ตอนแรกๆยังมีเพียงภายในร้านซึ่งนั่งได้เพียงไม่กี่โต๊ะ
    แต่ทางร้านได้ขยายส่วนด้านนอกมีโต๊ะเพิ่มอีกประมาณ 4 โต๊ะครับ
    ทำให้รอคิวน้อยลง ส่วนการแต่งร้านก็น่ารักดีครับ สบายๆ ผมชอบโลโก้ของร้านครับ ดูน่ารักและจำได้จำใจดีครับ
    ส่วนเรื่องที่จอดรถสาขานี้ก็จอดภายใน J avenue
    เลยครับซึ่งบริเวณฝั่งร้านก็สามารถจอดได้หรือถ้าหากเต็มก็สามารถจอดบนตึกใหญ่ได้ครับแต่อาจจะต้องเดินเยอะนิดหนึ่งนะครับ
    ส่วนเรื่องพนักงานก็ต้อนรับดีครับ ไม่มีปัญหาใดๆ ดังนั้นผมขอตัด 1 ดาวเพราะความเล็กของร้านครับ

101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    Shibuya HoneyToast Cheddar Cheese Toast Chocolate Lava
| หน้า : 12345...13|

ร้าน After You Dessert Cafe J Avenue มีอยู่ใน 2 Guide

• 10 ร้านเค้กนี้แหละที่เราต้องไป!!!
    ไกด์คราวนี้เอาใจสาวๆ และคนรักเค้กกันหน่อย เพราะว่ารวบรวมเอาร้านเค้กที่ไม่ควรพลาดมาไว้ให้หลายๆ ร้านเลยโดยเฉพาะร้านดังๆ ที่มั่นใจได้ในรสชาติของเค้ก แต่อาจจะเข้าถึงยากไปนิดสำหรับบางร้าน เพราะคนแน่นซะเหลือเกิน ก็เลยคัดตัวเลือกใหม่ๆ ที่น่าสนใจมาเสริมให้ด้วย จะได้ไม่พลาดกินเค้กอร่อยๆ กันนะ เพราะบางทีคนเราทำงานกันมาเหนื่อยๆ ก็อยากจะหาอะไรหวานๆ กินให้หายเครียดใช่มั้ยล่ะ แล้วเค้กกับขนมเบเกอรี่ต่างๆ ก็เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของเมนูปรับสมดุลอารมณ์เลยแหละ เพราะเค้กหวานๆ หน้าตาสวยๆ ดูไป กินไป เป็นทั้งอาหารตาและอาหารปาก ช่วยทำให้อารมณ์ดีขึ้นได้ตั้งแต่ตอนที่เห็นมันนอนอยู่ในตู้เค้กเลยแหละ!!!
    แก้ไขเมื่อ 25 มี.ค. 2013
  • ร้านฮอตแบบฉบับคู่รักวัยหวาน
    มาดูกันว่าร้านโปรดของคู่รักวัยรุ่นสมัยนี้กันซิว่า เค้าชอบควงคู่อินเลิฟไปร้านไหนกันบ้าง? ไม่แน่นะว่าร้านนั้นอาจจะเป็นอีกหนึ่งร้านหวานของคุณก็เป็นได้...
    แก้ไขเมื่อ 17 ก.พ. 2012
120959154612889 UA-18335606-1