ร้านอาหารที่น่าสนใจ
5 วันที่แล้วบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างราคาถูก ย่านอ่อนนุชร้านนี้เหมาะสำหรับคนทานอึด ทานเยอะ และชอบทานเนื้อค่ะ เพราะว่าร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างแบบบุฟเฟ่ต์เป็นเตาถ่าน มีเนื้อแทบทุกส่วนอยู่ในเมนู แต่ถ้าใครไม่ทานเนื้อ เค้าก็มีเนื้อหมู เบคอน กุ้ง ปลา เหมือนร้านปิ้งย่างร้านอื่นค่ะ แต่แนะนำให้มาทานเนื้อมากกว่า เพราะเนื้อมีคุณภาพโอเค ถ้าเทียบกับราคาหัวละ เกือบสองร้อย + ค่าน้ำอีกนิดนึงค่ะ นอกจากนี้ยังมีข้าวกระเทียม เห็ดเข็มทองซึ่งเป็นเมนูโปรด ใครจะมาทานลองเอาเห็ดเข็มทองลงเตากับเนยเยอะๆ อร่อยมากค่ะ ร้านนี้มาทานตั้งแต่คนน้อยๆ ยังไม่ค่อยดัง จนตอนนี้ดังแล้วค่ะ ที่นั่งหายากในวันศุกร์ เสาร์ แต่วันธรรมดานี่ มีโต๊ะเหลือนะ วันไหนที่คนมาทานเยอะ การบริการค่อนข้างล่าช้า เรียกหลายรอบพนักงานกว่าจะมา รอเตาก็ค่อนข้างนาน การเดินทางมาร้านนี้ ถ้าวิ่งเข้าเมืองไปทางสยาม จะอยู่เลยแยกอ่อนนุชมานิดนึง พอเห็นไฟแดงตรงแยกอ่อนนุชชิดซ้ายเลยค่ะ
ข้อดีของร้านนี้คือ ราคาไม่แพง ในบุฟเฟ่ต์มีเนื้อให้เลือกเยอะ และรสชาติดี แต่ข้อเสียคือ เตามันชอบกระเด็นไปทีไร เสื้อผ้ามันไปหมดเลย และบางทีก็ร้อนไปนิดนึง (ที่นั่งทานไม่มีแอร์ แต่ในห้องน้ำกลับมีแอร์ แปลกจิงๆ )
251 - 500 บาท หิวโซ เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
3 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSอร่อย ไม่แพง :)เนื้อกับหมูแยกไม่ออก อันไหนเปนอันไหน ถามพนักงานก้ไม่มีไครู้ พนักงานยืนชิลดูทีวีเรียกกว่าจะมา ราคาสมเหตุสมผล รสชาติก้โอเค ชอบเนื้อมาก เพราะเนื้อไม่ค่อยเหนียว เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานเนื้อ แต่อาหารท่่สั่งอาจจะได้ช้า251 - 500 บาท เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
เนื้อหนอก -
3 เดือนที่แล้วบุฟเฟ่ต์เนื้อราคากันเอง ชอบมากผมว่าร้านนี้เป็นที่รู้จักดีของทุกๆคนโดนเฉพาะคนที่ชอบทานเนื้อเพราะเห็นไปกี่ครั้งคนก็เยอะเกือบทุกครั้ง
ผมว่าเหตุผลที่คนมากันเพราะว่า ราคากันเอง(199บาท)/ไปมาสดวก/สะอาด/และโอกาสที่จะได้ทานเนื้อแบบจุใจ
ทางร้านมีให้กินแบบอะลาคาร์ทและแบบบุฟเฟ่ต์ แต่ร้อยทั้งร้ายไปกินแบบบุฟเฟ่ต์ เพราะเขามีของให้เลือกเยอะอยู่ แต่แบบอะลาคาร์ทก็มีให้เลือกเยอะมากแถมราคากันเองแบบสุดๆ
(สามารถดูรูปเมนูได้ครับ)
ข้อดีของร้าน
- ทำเลดี ไปมาง่าย มีที่จอดรถเยอะ
- มีเนื้อหลายส่วนให้เลือกเยอะ
- มีกุ้ง(ตัวใหญ่อยู่)/หมู/ไก่/ปลา/เบค่อน(แผ่นใหญ่หอมมากแต่มันเยอะและหนา)/ข้าวกระเทียม/และอื่นๆให้เลือกกินได้
- ราคากันเองมาก 199บาทต่อหัว (ไม่มีค่าบริการ)
- มีเวลา2ชม แต่จริงๆแล้วนั่งเกินเกินได้อยู่
- สะอาด
- นํ้าจิ้มอร่อยดี (ไม่หวาน)
- ของมาเร็วมาก
ข้อเสีย
- พนักงานน้อย ดูแลไม่ทั่วถึง แต่พอคนน้อยลงจะดูแลดีมากครับ (ผมว่าน่าสงสารด้วยซํ้าเพราะเป็นบุฟเฟ่ต์แบบลูกค้าไม่ต้องเดินเอะอะอะไรก็เรียกน้องเขาเอา)
- ราคาไม่รวมนํ้า แต่เครืองดื่มถูกอยู่ครับ (แต่นํ้าอัดลมแพง 1.25ltr 70บาท)(นํ้าแข็ง20บาท)
- คนเยอะ กินกันหกเลอะไปหมด กระดาษเช็ดก็โยนใต้โต๊ะมันนั้นละ พวกนี้เยอะ แต่งตัวก็ดีขับรถก็ใช้ได้แต่ไหงสงปรกจริง เห็นหลายโต๊ะเลย
- ควันเยอะ
สรุป - สำหรับคนที่ชอบทานเนื้อน่าจะชอบร้านนี้ครับ ราคากันเองและมีของให้ทานเยอะ ผมกลับมากี่ครั้งก็ว่าร้านยังดีฮยู่ น่ามาทานกับเพื่อนๆ
*ถ้าเป็นไปได้ขอนั่งริมๆครับเพราะมันจะโปร่งและลมเย็นหน่อย
101 - 250 บาท ประหยัด! เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยวลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
23 ก.ย. 2012Best Beef : บุฟเฟ่เนื้อโคขุน ที่สะอาด ถูกหลักอนามัยมาถึงวันเสาร์ที่ 22 ก.ย. แล้วนะครับ ใกล้จะถึงวันเงินเดือนออกแล้ว นายลักกี้ก็เลยขอรีวิวร้านใช้เงินกินไปสังสรรค์กับเพื่อนๆซักหน่อย
และร้านอาหารที่นายลักกี้จะมารีวิวในวันนี้คือ
ร้าน Best Beef ครับ ^^
ที่ตั้ง : ร้านจะอยู่ริมถนน ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช ไปสถานีพระโขนง
การเดินทาง : นั่ง BTS มาลงที่อ่อนนุช หรือขับรถ จากทาง BTS อ่อนนุชไปทางพระโขนง ร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายก่อนขึ้นสะพานข้ามแม่น้ำ
ร้าน Best Beef เป็นร้านขายบุฟเฟ่เนื้อโคขุนรายแรกๆ ที่เปิดมานาน และนายลักกี้ให้ชื่อเลยว่า สะอาดที่สุดในบรรดาทุกๆร้านที่ไปกินมาเลย
ร้านจะมีพื้นที่ๆกว้าง สามารถรองรับรถของลูกค้าได้เยอะเลย ภายในตัวร้านก็มีที่นั่งให้เลือกนั่งมากกว่า 50 โต๊ะเลยทีเดียว
บรรยากาศจะโปร่งสบาย เพดานสูง พื้นที่กว้าง เวลานั่งไม่อึดอัดเลย
ราคาบุฟเฟ่ของทางร้านนั้นจะอยู่ที่ราคาคนละ 199 บาท Net แต่ไม่รวมน้ำนะครับ แต่ถ้าใครไม่อยากกินบุฟเฟ่ทางร้านก็จะมีเมนูแบบ A La Cart ให้กินเช่นกัน
โดยราคาบุฟเฟ่ 199 บาทนั้น จะมีเมนูให้เลือกกินถึง 22 อย่างด้วยกัน (สามารถดูรายละเอียดได้จากรูปที่ลง)
แต่ที่นายลักกี้แนะนำไม่อยากให้พลาดเลยคือ
1. เนื้อหนอก เป็นเนื้อที่มีมันติดแล้วมีลายที่สวยมาก ทานง่ายมากๆ หวานมันเมื่อกินคู่กับน้ำจิ้ม ให้เป็นเบอร์ 1 ของร้านเลย
2. เนื้ออื่นๆ ก็อร่อยนะครับ สะอาดสดใหม่ อยากให้เพื่อนๆลองสั่งมาทานเช่นกัน ลองสั่งมาอย่างละ 1 ลองชิมดู ชอบอันไหนก็ค่อยสั่งพิ่มได้
3. กุ้งสด ของทางร้านจะมีขนาดตัวที่ใหญ่กำลังดี สดใหม่ แกะเปลือกแล้วเอาลงกระทะคลุกกับเนยนี่สุดยอด
4. ปลาดอลลี่ เนื้อนิ่ม อร่อยทานง่ายมากๆ แต่เสียอย่างเดียวที่ติดกระทะง่ายไปหน่อย
5. ปลาหมึก ไม่แนะนำนะครับ เพราะเวลานำลงกระทะ มันจะมีน้ำออกมาเยอะ ทำให้กระทะไม่ร้อนและสุกช้า เหม็นคาวหน่อยๆ
สรุปคะแนนตามความคิดเห็นของผม (เต็ม 5 คะแนน)
รสชาติ : 4 = ส่วนตัวรสชาติของร้านนี้อาจจะไม่ใช่ร้านที่เคยกินแล้วอร่อยที่สุด แต่ก็อร่อยในระดับนึงเลยทีเดียว และที่สำคัญคือ สะอาดสุดๆไปเลย และถ้ามีน้ำจิ้มหลากหลายมากกว่านี้จะดีมาก
บรรยากาศ : 4 = ร้านกว้าง นั่งสบาย บรรยากาศโปร่งๆ ที่จอดรถกว้างขวาง
บริการ 2.5 : บริการไม่ค่อยทันใจนัก เพราะพนักงานน้อย บริการหลายโต๊ะไปหน่อย
ราคา : 4 = ราคาถือว่าไม่แพงมาก อิ่มได้ในราคาสบายกระเป๋า (ถ้าไม่กินน้ำเยอะนะ 55+)
ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ
นายลักกี้ Review at 22 / 09 / 55ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
เนื้อหนอก กุ้งสด ปลาดอลลี่-
n๋uwi 28 ก.ย. 2012อันนี้เคยไป บรรยากาศดีพอใช้ เค้าจะให้มาการีนมาด้วย เพราะกะทะเป็นแบบแบนเหมือนกะทะร้อน แต่ถ้าอยากหอม อร่อยมากขึ้น เราต้องเอาเนยไปเอง เพราะเนื้อของเค้้า OK แต่น้ำจิ้มไม่ค่อยโดน
Vasin Apiratikul28 ก.ย. 2012มีครับมี เพิ่ม 50 บาทได้หม้าจิ้มจุ่มมา และเห็นด้วยที่น้ำจิ้มไม่ค่อยโดน เสียอย่างเดียวนี่แหละ 555+
25 ธ.ค. 2012 via Wongnai for Androidเหมาะสำหรับคนชอบเนื้อ และที่ชอบมากๆ มีเบียร์หลายยี่ห้อ 55 พนักงานบริการดีถ้ามีแขกน้อยๆพอแขกเยอะก็บริการดีแต่บริการไม่ทันไม่พูดถึงเส้นทางเพราะเรามีกุเกิ้ลแมพ พูดถึงร้านเลย อย่างที่บอกเรื่องพนักงานตามข้างต้น มีเพิ่มตรงอย่าไปถามเค้าว่าเนื้ออะไรเรียกว่าอะไร อย่าไปคาดหวังกัยคนที่ได้ค่าแรงธรรมดา อยากได้พนักงานระดับเอ็กซ์เปิร์ด ให้ไปกินที่โรงแรมห้าดาว พนักงานเยอะคนกินเยอะ แต่อาหารราคาถูก เหมาะสำหรัยคนทั่วไป คนเรื่องมากอย่าไปกิน มันจะมากเรื่อง ที่สำคัญชอบมาก ห้องน้ำติดแอร์ 555101 - 250 บาท หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
เนื้อลาย เนื้อเสือร้องไห้ เนื้อหนอก ชอบมาก