3.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นป้านิ่ม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
6 ส.ค. 2020
เป็ดเปื่อยนุ่ม หอมกรุ่น อร่อยไม่หวานจ๋อยอยากอร่อยเรารอได้เสมอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เป็ดพะโล้

ป้านิ่มแม่ค้าเดี่ยวมือเดียวผู้รักในการคงคุณภาพที่สุด ทำเองคนเดียวมีป้าอีกคนช่วยเสริฟช่วยเก็บ แต่เรื่องทำปรุงเตรียมขอทำเอง ขายที่ทำไหวแต่ลูกค้าต้องได้ขอดีอร่อยครบ ตามสเป็กที่ป้ามี ป้าไม่ให้ใครมายุ่ง มาช่วยเพราะกลัว ผิดพลาด ไม่ได้ดั่งใจ รอได้รอค่ะ อร่อยคุ้มค่าแห่งการรอคอย เมื่อก่อนว่านานแล้วเดี๋ยวนี้นานขึ้นไปอีกเพราะ ป้านิ่มรับแกร็บทำใส่ถุงก็เยอะมาก ยิ่งมาช่วงใกล้เที่ยงหลังเที่ยง ให้ชาร์จแบตเตอร...อ่านต่อ

ZOMX
23 ก.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นอร่อยมาก ชามเดียวอิ่มพุงแตกจ้า!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ เป็ดตุ๋น, บะหมี่แบนน่องเป็ด

"ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นป้านิ่ม" เพิ่งรู้จักร้านนี้ได้ไม่นาน แต่มากินสามสี่รอบแล้ว เพราะติดใจในความอร่อยมากมากกกก คนที่เคยได้ลองจะรู้ดีว่าจุดเด่นของร้านนี้คือ อร่อย! ชามใหญ่ให้เยอะ น่องเป็ดใหญ่มาก ที่สำคัญคือเปื่อยนุ่ม น้ำซุปก็เข้มข้นมาก ในราคาชามละ 80 บาท ราคาดูเหมือนโหดแต่สิ่งที่ได้มาคุ้มจริงๆค่ะ ชามเดียวอิ่มกลับบ้านแน่นอน จุดด้อยของร้านนี้คือ ด้วยความที่อร่อยก็ต้องเจอกับการรอคิวนาน เพราะช่วงเที่...อ่านต่อ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
4 พ.ย. 2017
อร่อยมาก ชอบมากๆ น่องเป็ดอวบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดตุ๋น เลือด เครื่องใน, ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ เป็ดตุ๋น, บะหมี่แบนน่องเป็ด

เป็นเพิงหมาแหงนที่เตี๋ยวเป็ดอร่อยสุดที่เคยกิน น้ำซุปหอม นัว มาแบบชามใหญ่ๆน่องเป็ดน่องใหญ่ๆ ชามละ 80฿ ... คุ้มค่า อร่อยล้ำเกินคาดหมายจริงๆ ป้านิ่มผู้มีอุดมการณ์ในการขาย จดเท่านั้น ไม่จดไม่ได้กิน เลือดเปล่าไม่ขาย เดี๋ยวคนอื่นไม่ได้กิน 🤣 ตุ๋นไปขายไป ใช้หม้อตุ๋นไปเรื่อย 4 ใบเพลินๆ ลูกค้าประจำเยอะมาก บะหมี่แบนน่องเป็ด ชามใหญ่มาก ไม่อร่อยคงไม่กินจนหมดเกลี้ยงแบบนี้ **เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่ว...อ่านต่อ

27 ม.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดชามอ่าง ไม่หิวจริง อย่ามากินคนเดียว!!

- จอดรถข้างถนน - บรรยากาศร้าน บ้านๆ ป้าเสียงดังแต่ใจดี อย่ากินเหลือนะ อิอิ ^^ ร้านนี้เคยพลาดมาทานนานมากแล้ว ตอนยังไม่ย้ายร้าน สั่งมาตกใจเพราะพูดแค่ว่า ป้าก๋วยเตี๋ยวเป็ดเส้นหมี่ชามนึง มันใหญ่มากกกก นั่งกินเป็นชม. ยังไม่หมด กลัวป้าเสียใจ เพราะมันอร่อยนะ เป็ดนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อม ไม่ใช่สักแต่ใหญ่กะโหลกกะลา ราคาคุ้มค่า 70++ ตอนนี้จะมาต้อง 2 คนแบ่งกันเท่านั้น ถึงย้ายร้านมาก็ยังมาประจำ อยู่ใกล้ที่เดิ...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดชามอ่าง 80.-  ทานได้ 1-2 คนวันนี้ได้ไส้มาเยอะเลยอร่อยไม่ต้องปรุง
monkeyman
29 ก.ย. 2015
โทรถามทางป้าบอกอยู่นวมิทร์68
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ เป็ดตุ๋น

โทรถามป้า ว่าร้านอยู่ตรงป้าบอกทางอ้อมครับ. ให้ขับตามแผนที่ในวงในเลยตรงแป๊ะ. ไม่ต้องวนหลายรอบ. ใครบอกว่าป้าปากร้าย. ผมว่าน่ารักดีแถมใจดีด้วย. แต่อาจพูดตรงๆ. เสียอย่างเดียวร้านป้าไม่มีใช่ถุง. อร่อยดีน่องเป็ดชิ้นให้สมราคา80฿ แต่เส้นบะหมี่ผมว่าธรรมดาและมีกลิ่นแป้งนิดๆดูเพิ่มเติม

25 พ.ค. 2014
ก้าบก้าบก้าบ

ก้าบ ก้าบ ก้าบ อร่อยๆหอมๆนุ่มๆ กับเป็ดพะโล้รสเด็ด ได้ที่ร้านนี้เลย ร้านนี้เป็นร้านเพิงเล็กๆไม่ใหญ่มากครับ แต่เรื่องรสชาติอาหารนั้นไม่เล็กๆเลย 555 ไม่ว่าจะเป็นเป็ดพะโล้ที่หอมเครื่องพะโล้เนื้อเป็ดนุ่มๆ หรือจะเป็นหมูตุ๋น เป็ดตุ๋น ที่อร่อยไม่แพ้กัน นุ่มมากๆครับบอกเลย อร่อยเลิศ ในส่วนของเรื่องราคาก็อยู่ที่ชามละ 60 70บาท อาจจะดูสูงไปหน่อยแต่เมื่อดูปริมานแล้วถือว่าคุ้มครับ แนะนำเลยครับสำหรับใครที่ผ่าน...อ่านต่อ

อร่อยคับชามม