ของหวาน น้ำแข็งไสถั่วแดง ที่ ร้านอาหาร Akiyoshi พระโขนง
ประเภท
3.627906976744186 26 รีวิว 94 รูป 4 คน พิมพ์
  • ที่อยู่ ถนนสุขุมวิท, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร (ใกล้ bts พระโขนง) คลองเตย , คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
  • เบอร์ติดต่อ 02-714 0791, 02-381 2267-8
  • ช่วงราคา 251 - 500 บาท

ร้านใกล้เคียง

1. โรงแรมลิลล่า
    13.71622609100.5901612
  2. Ivana Café
    13.7152989722229100.590584278106
  3. โรงแรมจัสมินรีสอร์ท

Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Editorial Reviews

• กินดะอิจิ
    เขียนรีวิวร้าน Akiyoshi พระโขนง
    3 เดือนที่แล้ว
    ร้านชาบูอันดับต้นๆ ที่คนจะนึกถึง - ได้ชื่อว่าเป็นต้นตำรับชาบูญี่ปุ่น ที่ถือว่าเป็นเจ้าแรกๆ เลยทีเดียว ที่คนจะนึกถึง เมื่อนึกอยากจะกินชาบูขึ้นมา และเป็นชาบูด้วยปริมาณของเนื้อสไลด์ หมูสไลด์ที่ให้มาเยอะมาก ถ้าเป็นคนกินน้อย สั่งเป็นเซ็ตก็อิ่มแบบกำลังดี แต่ถ้าไปกันหลายๆ คน สั่งเป็นบุฟเฟต์ ช่วยกันลวก ช่วยกันกิน ก็คุ้ม ทั้งแบบเซ็ตและแบบบุฟเฟต์มาพร้อมชุดผัก และไข่ไก่ ส่วนน้ำซุปก็มีให้เลือกสองแบบ คือ ชาบู และสุกี้ ถ้าสั่งสองแบบ ก็จะได้มาสองหม้อใหญ่ๆ ที่สำคัญเป็นร้านที่เดินทางสะดวก เพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสพระโขนง แต่ถ้าเอารถไป ก็หาที่จอดรถง่ายเหมือนกัน เพราะสามารถจอดในตึกไทซินได้
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้

Reviews (26)

• Malinee Chinsupakul
    3 11 5 0
    18 ต.ค. 2010
    หากใครชอบทานอาหารญี่ปุ่น, สุกี้ หรือชาบู แนะนำร้านนี้เลยค...
    หากใครชอบทานอาหารญี่ปุ่น, สุกี้ หรือชาบู แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

Akiyoshi มีรายการอาหารหลากหลาย ทั้งข้าวปั้น อาหารญี่ปุ่นจานเดียว (หมูทอด,ไก่ทอด), สุกี้ หรือว่าชาบู

สำหรับสุกี้ และชาบูนั้น มีทั้งแบบ Buffet และ จานเดี่ยว
    Buffet 390 (ไม่รวม vat) สั่งได้ไม่อั้นทั้ง เนื้อ หมู ไก่ ส่วนผักและเส้นอุด้งก็เสิร์ฟไม่อั้นเช่นกัน

สุกี้กับชาบูต่างกันตรงน้ำซุปค่ะ สุกี้จะเป็นน้ำซุปซีอิ้วหวานนิดหน่อยสไตล์ญี่ปุ่นใส่ลงในหม้อแล้วใส่เนื้อสัตว์ตามลงไปผัด ใส่ผักตามชอบ พอสุกก็ตักทานได้

ส่วนชาบู จะเป็นน้ำซุปใสใส่อยู่เกือบเต็มหม้อ เราใส่ผัก แล้วน้ำเนื้อสัตว์ลงลวกแต่พอดี

เราชอบชาบู ชาบูมากค่ะ แต่เป็นคนทานไม่ค่อยเก่งเลยเลือกสั่งชาบูแบบจานเดี่ยว สั่งชุดชาบูชาบูหมู 1 ชุด ราคา 390 บาท (ขอบอกว่าให้หมูเยอะมาก ถ้าเป็นคนทานไม่เยอะสั่งแบบนี้จะคุ้มกว่า) เราไปกันสี่คน แล้วก็สั่งอาหารทานเล่นพวกไก่ทอด California Roll กุ้งเทมปุระ ฯลฯ เพิ่ม เช็คบิล ก็ 800 กว่าบาทเองค่ะ
    ตกคนละสองร้อยนิดๆ

รสชาติอาหารอร่อยมากค่ะ สำหรับชาบูชาบู ว่าจะชวนเพื่อนมาทานทุกเดือนเลย

ในรูปจริงๆได้หมูเยอะกว่านั้นอีก (น่ากินมาก เลยถ่ายไม่ทัน)
  • Noon Suthinee
    5 14 4 0
    ประเภท
    21 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    อร่อย เนื้อนุ่ม
    น้ำซุปอร่อย ชอบน้ำสุกี้ ไม่เค็มเกินไป แต่ยังไม่อร่อยที่สุด
    เนื้อนุ่ม กินได้เรื่อยๆ
    แอบคาดหวังกับร้านนี้นิดนึง เพราะชื่อเสียงดังมากสำหรับชาบู

บริการดีมากเลยคะ บรรยากาศร้านก็ให้ฟิวแบบญี่ปุ่นดี
    แต่น้ำจิ้มต้องเสียตังเพิ่ม เลยเซงนิดๆแต่ไม่เป็นไรเพราะเรามีไข่ดิบ ซึ่งเป็น the bestน้ำจิ้มสำหรับน้ำสุกี้เลย

251 - 500 บาท
  • ร้านอาหาร Akiyoshi พระโขนง
    22 ธ.ค. 2010
    ร้านอะคิโยชิ ชาบู สุกี้ แบบญี่ปุ่น คือน้ำของสุกี้จะเป็นน้ำสีดำๆหวานๆ

การเดินทางสามารถเดินทางไปได้โดรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานีพระโขนง
    เดินย้อนกลับมานิดนึง ร้านอยู่ในตึก ต้องสังเกตุป้ายร้านดีๆนะครับ

ภายในร้านมี 2 ชั้น สามารถเลือกได้ว่าจะรับประทานที่ชั้นใด
    มีห้องส่วนตัวไว้บริการ แต่โทรไปจองก่อนก็ดีนะครับ เพราะวันที่ผมไป ห้องเต็ม

เนื้อที่มีให้เลือกก็จะมีทั้ง ไก่ หมู เนื้อ สดใช้ได้
    บรรยากาศภายในร้านก็ดี
    พนักงานบริการดีครับ

ใครสนใจก็ไปลองทานกันได้นะครับ

ปล.ภาพไม่ค่อยชัดนะครับ หิวจัด ถ่ายไม่ทันครับผม
  • Na
    3 0 0 0
    ประเภท
    เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    อร่อยทั้งชุดชาบู และสุกี้ คนเยอะสมำ่เสมอ จะให้ดีควรโทรมาจอง
    เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    สุกี้ ชาบู
    • Pchan
      เดือนที่แล้ว
      เกือบได้ไปลองละค่ะ แต่ปันใจให้mo moซะก่อน
    • Na เดือนที่แล้ว
      mo mo ไม่ค่อยประทับใจค่ะ เคยขอน้าจิ้มเพิ่ม รู้สึกวุ่นวายนิดหน่อย แต่เทใจให้ร้านนี้เลยค่ะ
    • Pchan
      เดือนที่แล้ว
      งั้นสงสัยต้องไปซะแล้วค่ะ ^^
  • nobluk
    6 29 30 0
    ประเภท
    16 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    สุด ยอด นิ่ม
    เนื้อนิ่ม อิ่มอร่อย บริการดี ที่จอดรถเยอะ
    251 - 500 บาท
| หน้า : 123456|

ร้าน Akiyoshi พระโขนง มีอยู่ใน 2 Guide

• 7 ร้านบุฟเฟ่ต์ ชาบู เนื้อย่าง น่าลิ้มลอง
    ปฏิเสธกันไม่ได้จริงๆว่า เทรนด์ เนื้อย่าง สุกี้ ชาบู หมูกระทะในเมืองไทย แรงมาตลอด 2-3 ปีที่แล้ว สาเหตุก็ง่ายๆครับ กินแล้วมันโคตรมีความสุขเลย ครั้งนี้เราเลยรวบรวมร้านบุฟเฟ่ต์คุณภาพดีมาฝากกัน 7 ร้าน แนะนำมาจากสมาขิกกันทั้งนั้น!
    แก้ไขเมื่อ 14 ธ.ค. 2011
  • 10 ร้านชาบู ชาบู อร่อยคุ้มค่าน่าลอง
    ชาบู ถือเป็น อาหารอย่างหนึ่ง ที่เหมาะสำหรับเป็นมื้อรวมกลุ่มเพื่อน กลุ่มญาติ ไปนั่งกินสังสรรค์ด้วยกัน หรือกระทั่งจะง้อแฟน ก็พากันไปกินชาบูสักหม้อ ถือเป็นกาวสมานใจ และสะพานเชื่อมความสัมพันธ์ได้ดีพอๆ กับการกินปิ้งย่าง ยากินิคุเลย เพราะเป็นการกินอาหารที่ต้องมีกิจกรรมให้ทำร่วมกันในระหว่างกิน ทั้งช่วยกันฉีกผัก ช่วยกันเทวัตถุดิบต่างๆ ลงในหม้อ แล้วรอให้น้ำเดือดพล่านๆ จากนั้นแม้ต่างคนต่างก็ลวกเนื้อ ลวกหมู ของตัวเอง แต่ก็จะมีทั้งช็ิอตแย่งกันกิน และช่วยเฝ้าของที่อีกฝ่ายกำลังลวกอยู่ ว่าสุกรึยัง อาจมีช็อตช่วยกันคีบให้อีกฝ่ายด้วยก็เป็นได้....และด้วยเหตุนี้ ร้านชาบูจึงเป็นอีกหนึ่งหมวดร้านอาหารที่เราจะไม่พูดถึงไมไ่ด้ ต้องรีบเอามาบอกกันไว้ก่อน เพราะนี่ก็ใกล้ช่วงสำคัญๆ หลายอย่างแล้ว ท้ั้งประกาศผลสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งวันครอบครัว ทั้งช่วงสงกรานต์ ที่จะต้องถึงคราวรวมพลผู้คนในครอบครัวกันแล้ว รีบมองหาร้านชาบูอร่อยๆ ไว้เป็นตัวเลือกกันดีกว่านะ
    แก้ไขเมื่อ 11 เม.ย. 2013