Save to list 660
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 1521/1 ซอยสุขุมวิท 67- สุขุมวิท 69 ถนนสุขุมวิท (ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS พระโขนง) พระโขนงเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 02-714-0791, 02-381-2267-8
เวลาเปิดร้าน จ. - ศ. : 11:00 - 14:00, 17:30 - 22:00 ส. อา. : 11:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ
แทค Yakiniku bar

สาขาอื่นๆ ของ Akiyoshi

See all »

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เบคอน (4 ครั้ง)
สุกี้ยากี้ (4 ครั้ง)
เนื้อ (3 ครั้ง)
หมูสไลด์ (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Akiyoshi Japanese Restaurant พระโขนง

The Owner

สัมผัสตำนานแห่งสุกี้ยากี้และชาบูชาบู ต้นตำรับขนานแท้ได้ที่นี่ "อะคิโยชิ"

Don't Miss

 • ร้านชาบูอันดับต้นๆ ที่คนจะนึกถึง
  ร้านชาบูอันดับต้นๆ ที่คนจะนึกถึง - ได้ชื่อว่าเป็นต้นตำรับชาบูญี่ปุ่น ที่ถือว่าเป็นเจ้าแรกๆ เลยทีเดียว ที่คนจะนึกถึง เมื่อนึกอยากจะกินชาบูขึ้นมา และเป็นชาบูด้วยปริมาณของเนื้อสไลด์ หมูสไลด์ที่ให้มาเยอะมาก ถ้าเป็นคนกินน้อย สั่งเป็นเซ็ตก็อิ่มแบบกำลังดี แต่ถ้าไปกันหลายๆ คน สั่งเป็นบุฟเฟต์ ช่วยกันลวก ช่วยกันกิน ก็คุ้ม ทั้งแบบเซ็ตและแบบบุฟเฟต์มาพร้อมชุดผัก และไข่ไก่ ส่วนน้ำซุปก็มีให้เลือกสองแบบ คือ ชา... อ่านต่อ »
  12 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (83)

 • QUALITY REVIEW
  ร้านสวย กว้าง สงบ
  Akiyoshi พระโขนง บรรยากาศรอบร้าน ที่จอดรถกว้าง มีที่จอดเยอะ มีร้านหลาย แต่ไปตอนเย็นแล้ว(หรือมืด) ตอนเข้าไคนไม่เยอะ มีสัก2-3โต๊ะ มีหลายโซน ร้านค่อนข้างกว้างและบรรยากาศออกไปทางญี่ปุ่นๆมากกว่าสาขา siam one การบริการ ถือว่าดี อาจมีติดขัดบ้าง พร้อมพนักงานเดินไปนู่นนี่บ่อย เลยเรียกได้ช้าไปในบางครั้ง อีกทั้งอาจมีมึนบ้างหรือไง สั่งชาเขียว2 ชาจีน1 แต่มาชาจีน3 แต่ก็ดีที่ไม่ชักสีหน้าและรีบไปเปลี่ยนให้ ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ชาบู สุกี้ all you can eat แสนอร่อย
  ชาบู All You Can Ear
  ทานร้านนี้มาหลายปีแล้ว เพิ่งได้โอกาสรีวิว ปกติไม่ค่อยชอบร้าน all you can eat แต่ร้านนี้คุณภาพได้เลย เนื้อติดมัน หมูติดมัน เบคอน ชาบู อร่อยมาก อ้อกับสามีชอบชาบูค่ะ ไม่ค่อยชอบทานหวาน เลยไม่ค่อยชอบสุกี้ ค่ะ จะมาร้านนี้โดยเฉพาะตอนเย็นต้องจองนะคะ ดูรูปทั้งหมด »
  5 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ชาบูเจ้าแรกแรก ก็คงยังอร่อยอยู่
  ร้านตั้งอยู่ชั้น2 ตึกไทยสิน ร้านติดอยู่ริมถนนสุขุมวิทเลยคะ การเดินทาง ถ้ามารถยนต์ ก็ขับมาสุขุมวิทขาออกเลยปากทางเข้าเอกมัย เลยวัดธาตุทอง เลยโรงพยาบาลสุขุมวิท อีกประมาณ200เมตรก็ถึงร้านคะ แต่ถ้ามารถไฟฟ้าก็างสถานีพระขโนงแล้วก็เดินย้อนกลับมา ไม่ไกลคะ อาหาร อาหารเป็นชาบู และสุกี้คะ ราคา ถ้าเราเลือกกิน ชาบูหรือสุกี้ อย่างใดอย่างหนึง สั่งเนื้อสัตว์ได้3อย่าง มีหมู เนื้อแล้วก็เบคอน มีราคาหลา... อ่านต่อ »
  23 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • ซูชิอร่อย ส่วนสุกี้ยากี้ก็...อร่อยมาก
  สุกี้ยากี้ , แซลมอนโรล
  ยอมรับเลยสำหรับรสชาติอาหารอร่อยมากๆ วันนี้ไปกินกัน 3 คน เลือกสั่งเป็น a la cart ส่วนบุฟเฟ่จะตกหัวละประมาณ 500 บาท (จริงๆ ที่เขียนในเมนู 470++/ท่าน) วันนี้สั่งเป็นสุกี้ยากี้นะค่ะ เมนูที่สั่งมีดังนี้ - ซุปดำ ซุปร้านนี้อร่อยมากๆ - เซตหมู ประกอบไปด้วยหมู 1 จานใหญ่ ไข่ 4 ฟอง ชุดผักจานใหญ่ 490 บาท - เซตเบคอน ประกอบด้วยเบคอน 1 จานใหญ่ ไข่ 4 ฟอง ชุดผักจานใหญ่ 490 - สำหรับเนื้อหมู เบคอนในเซตอร่อยดีค่ะ ส... อ่านต่อ »
  26 ส.ค. 2014
  10 Comments 10
  • V2 the Awkward Survivor 1 พ.ย. 2014
   มาตามรอยๆ 555
  • Jitprasong Lamsaard 1 พ.ย. 2014
   อะจึ้ยยยยย สั่งเป็นสุกี้น้ำดำอร่อยน่ะ ถ้ากินไหวสั่งแซลมอนโรลมากินเพิ่มนะ จะเป็น Aburi salmon roll น้า อาหย่อยยย ถ้าไม่หย่อยก็เก็บใส่ห่อเอามาให้เค้า
  • กุ๊กไก่ เดือนที่แล้ว
   ระบุชื่อ แล้วคอมเพลนพนักงานรายบุคคลได้นะค่ะ
  • Jitprasong Lamsaard เดือนที่แล้ว
   @คุณกุ๊กไก่ คราวหน้าถ้าเจออีกทำแน่นอนค่ะ วันนั้นไปกับพ่อแฟนด้วย ฮ่าๆ มิกล้า 55+
 • อร่อยจิงๆๆๆคราป... บุปเฟ่ไม่จำกัดเวลาด้วย. เจ๋งไปเลย
  สุกี้บุปเฟ่
  บรรยากาศร้าน. คึกคักมากๆๆ ลูกค้าเยอะจิงๆๆร้านนี้ เป็นห้องแอรครับ แต่ไม่ถึงกับเย็นมากแต่ก็ไม่ร้อน รสชาติอาหาร ถือว่ารสชาติดีมากๆๆครับ ผมเป็นเชฟ ยังยกนิ้วให้เลยครับ.... ยิ่งสุกี้ทานคู่กับไข่ดิบอร่อยไปอีกแบบ ไม่คาวด้วย การบริการ บริการดีครับแม้กะทั้งลูกค้าเยอะมากๆๆก็ตาม เด็กเสริฟเพียงพอครับ.. แนะนำควรจองก่อนมาและ ควรมาก่อนเงลานะครับ มิฉะนั้นอาจจะต้อง รออีกแปปนึง... เพราะร้านนี้บุปเฟ่เค้าไม่จำกัด... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 85 รีวิว ทั้งหมด 17 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...