บันทึกร้านนี้ 686
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 1521/1 ซอยสุขุมวิท 67- สุขุมวิท 69 ถนนสุขุมวิท (ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS พระโขนง) พระโขนงเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 02-714-0791, 02-381-2267-8
เวลาเปิดร้าน จ. - ศ. : 11:00 - 14:00, 17:30 - 22:00 ส. อา. : 11:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ
แทค Yakiniku bar

สาขาอื่นๆ ของ Akiyoshi

See all »

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เบคอน (5 ครั้ง)
สุกี้ยากี้ (5 ครั้ง)
หมูสไลด์ (4 ครั้ง)
เนื้อ (4 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Akiyoshi Japanese Restaurant พระโขนง

The Owner

สัมผัสตำนานแห่งสุกี้ยากี้และชาบูชาบู ต้นตำรับขนานแท้ได้ที่นี่ "อะคิโยชิ"

Don't Miss

 • ร้านชาบูอันดับต้นๆ ที่คนจะนึกถึง
  ร้านชาบูอันดับต้นๆ ที่คนจะนึกถึง - ได้ชื่อว่าเป็นต้นตำรับชาบูญี่ปุ่น ที่ถือว่าเป็นเจ้าแรกๆ เลยทีเดียว ที่คนจะนึกถึง เมื่อนึกอยากจะกินชาบูขึ้นมา และเป็นชาบูด้วยปริมาณของเนื้อสไลด์ หมูสไลด์ที่ให้มาเยอะมาก ถ้าเป็นคนกินน้อย สั่งเป็นเซ็ตก็อิ่มแบบกำลังดี แต่ถ้าไปกันหลายๆ คน สั่งเป็นบุฟเฟต์ ช่วยกันลวก ช่วยกันกิน ก็คุ้ม ทั้งแบบเซ็ตและแบบบุฟเฟต์มาพร้อมชุดผัก และไข่ไก่ ส่วนน้ำซุปก็มีให้เลือกสองแบบ คือ ชา... อ่านต่อ »
  12 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (90)

 • QUALITY REVIEW
  ครั้งแรกกับชาบูน้ำดำ @ Akiyoshi
  เบคอน , หมูสไลด์
  มาทานชาบูกันค่ะมื้อนี้ สำหรับร้าน Akiyoshi *** พิกัดร้าน มาบอกพิกัดร้านกันดีกว่า สาขาที่เรามาทาน คือสาขาพระโขนงนะคะ อยู่ระหว่าง สุขุมวิท 67-69 สามารถนั่ง BTS มาลงสถานีพระโขนงได้เลยค่ะ เพราะร้านอยู่ใกล้ๆ กัน *** บรรยากาศร้าน เราว่า ร้านตกแต่งโอเคนะ มีที่นั่งรองรับลูกค้าเยอะ ตกแต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่น ร้านสะอาด น่านั่งดี *** เมนู เมนูร้านนี้ คือชาบู แต่ที่เราทานจะเป็น ชาบูน้ำดำ เราว่า ... อ่านต่อ »
  5 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ราคาเทียบ คุณภาพฟโอเคนะ
  ชาบูบุฟเฟต์
  จะว่าไปย้อนกลับไปเกือบจา 10 ปี แระ อากิโยชิ เป็นร้านบุกเบิกของบุบเฟ่ชาบูเลยก็ว่าได้ ราคาสมัยนั่น 399 ++ พร้อมผัก 1 set เนื้อไม่อั้น ใครๆก็คงรู้จัก ทั้งคุณภาพเนื้อและราคา ในอดีตที่คนต่อแถวกันคึกคัก แม้แต่กลางวันของวันธรรมดา ตอนนี้มีหลายสาขาแระ คนที่สาขานี้จึงบางตาจิงๆ ส่วนราคาปัจจุบัน ก็รวมทุกอย่าง ทั้ง vat และ service ~499 ถึงแม้ว่าคุณภาพจะดูลดลงไปบ้าง โดยเฉพาะชุดผัก ที่เหลือเพียงผักกาดขาว เห... อ่านต่อ »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  5 Comments 5
  • Dorotee 4 สัปดาห์ที่แล้ว
   ไกลมาก 5 ปีแล้วถึงจะได้มานะ
  • tatateety 4 สัปดาห์ที่แล้ว
   โห นานจนจำไม่ได้เลยนะนั่น
  • Dorotee 4 สัปดาห์ที่แล้ว
   ช่ายอะ เคยไปกินต้อน 20 ต้นๆอะ อิอิ
  • tatateety 4 สัปดาห์ที่แล้ว
   555 จะบอกว่ายังเอ๊าะๆอยู่ดิ
 • ชาบูน้ำดำ Alacart สาขาเดียว
  ร้านชาบูสุกี้น้ำดำที่มาเป็นร้าน akiyoshi เป็นขาบูน้ำดำหมูและเนื้อ มีทั้งแบบ alacart และ buffet วันนี้เราเลือกเป็นแบบ alacart โดยก็สั่งมาเป็นชุดของหมู 1 ชุด ใน 1 ชุดจะประกอบไปด้วยส่วนของผัก และเนื้อหมูที่เสริฟ์มาเป็นจานที่จัดเรียงอย่างสวยงาม ปริมาณเยอะพออิ่มเรยและ ส่วนของตัวน้ำจิ้มจะเป็นไข่ดิบ โดยรสชาติของน้ำซุปตะออกเค็มๆหวานๆ เนื้อหมูแผ่นบางๆมีความนุ่มซึมซับน้ำซุปเข้าเนื้อ จิ้มกับไข่ดิบม... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ชาบูน้ำดำอร่อยสุดๆ
  วันนี้เรามากินสุดยอดชาบูน้ำดำสุดอร่อยขึ้นชื่อที่แบบใครๆก็แนะนำกันมาก็ต้องร้าน Akiyoshi อยู่ทใกล้ๆสถานีรถไฟฟ้า BTS พระโขนง เป็นชาบูหมูลวกกับน้ำซุปดำเป็นซุปกระดูกหมู รสชาติน้ำซุปมีความหวานอร่อยกลมกล่อมดี และเนื้อหมูทางร้านจะมีความบางเฉียบบางมากๆ เวลาลวกหมูจะหดตัวน่าทานมาก นุ่ม อร่อย เนื้อหมูเวลาลวกนั้นซึใซับน้ำซุปอย่างดีทำให้หมูมีรสหวานอร่อยดี บรรยากาศร้านกว้างดี คนในร้านมาทานเยอะพอควรเรย ส่วนใหญ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านสวย กว้าง สงบ
  Akiyoshi พระโขนง บรรยากาศรอบร้าน ที่จอดรถกว้าง มีที่จอดเยอะ มีร้านหลาย แต่ไปตอนเย็นแล้ว(หรือมืด) ตอนเข้าไคนไม่เยอะ มีสัก2-3โต๊ะ มีหลายโซน ร้านค่อนข้างกว้างและบรรยากาศออกไปทางญี่ปุ่นๆมากกว่าสาขา siam one การบริการ ถือว่าดี อาจมีติดขัดบ้าง พร้อมพนักงานเดินไปนู่นนี่บ่อย เลยเรียกได้ช้าไปในบางครั้ง อีกทั้งอาจมีมึนบ้างหรือไง สั่งชาเขียว2 ชาจีน1 แต่มาชาจีน3 แต่ก็ดีที่ไม่ชักสีหน้าและรีบไปเปลี่ยนให้ ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 92 รีวิว ทั้งหมด 19 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...