บันทึกร้านนี้ 673
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 1521/1 ซอยสุขุมวิท 67- สุขุมวิท 69 ถนนสุขุมวิท (ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS พระโขนง) พระโขนงเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 02-714-0791, 02-381-2267-8
เวลาเปิดร้าน จ. - ศ. : 11:00 - 14:00, 17:30 - 22:00 ส. อา. : 11:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ
แทค Yakiniku bar

สาขาอื่นๆ ของ Akiyoshi

See all »

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
สุกี้ยากี้ (5 ครั้ง)
เบคอน (4 ครั้ง)
เนื้อ (4 ครั้ง)
หมูสไลด์ (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Akiyoshi Japanese Restaurant พระโขนง

The Owner

สัมผัสตำนานแห่งสุกี้ยากี้และชาบูชาบู ต้นตำรับขนานแท้ได้ที่นี่ "อะคิโยชิ"

Don't Miss

 • ร้านชาบูอันดับต้นๆ ที่คนจะนึกถึง
  ร้านชาบูอันดับต้นๆ ที่คนจะนึกถึง - ได้ชื่อว่าเป็นต้นตำรับชาบูญี่ปุ่น ที่ถือว่าเป็นเจ้าแรกๆ เลยทีเดียว ที่คนจะนึกถึง เมื่อนึกอยากจะกินชาบูขึ้นมา และเป็นชาบูด้วยปริมาณของเนื้อสไลด์ หมูสไลด์ที่ให้มาเยอะมาก ถ้าเป็นคนกินน้อย สั่งเป็นเซ็ตก็อิ่มแบบกำลังดี แต่ถ้าไปกันหลายๆ คน สั่งเป็นบุฟเฟต์ ช่วยกันลวก ช่วยกันกิน ก็คุ้ม ทั้งแบบเซ็ตและแบบบุฟเฟต์มาพร้อมชุดผัก และไข่ไก่ ส่วนน้ำซุปก็มีให้เลือกสองแบบ คือ ชา... อ่านต่อ »
  12 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (88)

 • ชาบูน้ำดำอร่อยสุดๆ
  วันนี้เรามากินสุดยอดชาบูน้ำดำสุดอร่อยขึ้นชื่อที่แบบใครๆก็แนะนำกันมาก็ต้องร้าน Akiyoshi อยู่ทใกล้ๆสถานีรถไฟฟ้า BTS พระโขนง เป็นชาบูหมูลวกกับน้ำซุปดำเป็นซุปกระดูกหมู รสชาติน้ำซุปมีความหวานอร่อยกลมกล่อมดี และเนื้อหมูทางร้านจะมีความบางเฉียบบางมากๆ เวลาลวกหมูจะหดตัวน่าทานมาก นุ่ม อร่อย เนื้อหมูเวลาลวกนั้นซึใซับน้ำซุปอย่างดีทำให้หมูมีรสหวานอร่อยดี บรรยากาศร้านกว้างดี คนในร้านมาทานเยอะพอควรเรย ส่วนใหญ... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ชาบูน้ำดำ Alacart สาขาเดียว
  ร้านชาบูสุกี้น้ำดำที่มาเป็นร้าน akiyoshi เป็นขาบูน้ำดำหมูและเนื้อ มีทั้งแบบ alacart และ buffet วันนี้เราเลือกเป็นแบบ alacart โดยก็สั่งมาเป็นชุดของหมู 1 ชุด ใน 1 ชุดจะประกอบไปด้วยส่วนของผัก และเนื้อหมูที่เสริฟ์มาเป็นจานที่จัดเรียงอย่างสวยงาม ปริมาณเยอะพออิ่มเรยและ ส่วนของตัวน้ำจิ้มจะเป็นไข่ดิบ โดยรสชาติของน้ำซุปตะออกเค็มๆหวานๆ เนื้อหมูแผ่นบางๆมีความนุ่มซึมซับน้ำซุปเข้าเนื้อ จิ้มกับไข่ดิบม... อ่านต่อ »
  2 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านสวย กว้าง สงบ
  Akiyoshi พระโขนง บรรยากาศรอบร้าน ที่จอดรถกว้าง มีที่จอดเยอะ มีร้านหลาย แต่ไปตอนเย็นแล้ว(หรือมืด) ตอนเข้าไคนไม่เยอะ มีสัก2-3โต๊ะ มีหลายโซน ร้านค่อนข้างกว้างและบรรยากาศออกไปทางญี่ปุ่นๆมากกว่าสาขา siam one การบริการ ถือว่าดี อาจมีติดขัดบ้าง พร้อมพนักงานเดินไปนู่นนี่บ่อย เลยเรียกได้ช้าไปในบางครั้ง อีกทั้งอาจมีมึนบ้างหรือไง สั่งชาเขียว2 ชาจีน1 แต่มาชาจีน3 แต่ก็ดีที่ไม่ชักสีหน้าและรีบไปเปลี่ยนให้ ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ชาบู สุกี้ all you can eat แสนอร่อย
  ชาบู All You Can Ear
  ทานร้านนี้มาหลายปีแล้ว เพิ่งได้โอกาสรีวิว ปกติไม่ค่อยชอบร้าน all you can eat แต่ร้านนี้คุณภาพได้เลย เนื้อติดมัน หมูติดมัน เบคอน ชาบู อร่อยมาก อ้อกับสามีชอบชาบูค่ะ ไม่ค่อยชอบทานหวาน เลยไม่ค่อยชอบสุกี้ ค่ะ จะมาร้านนี้โดยเฉพาะตอนเย็นต้องจองนะคะ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ชาบูเจ้าแรกแรก ก็คงยังอร่อยอยู่
  ร้านตั้งอยู่ชั้น2 ตึกไทยสิน ร้านติดอยู่ริมถนนสุขุมวิทเลยคะ การเดินทาง ถ้ามารถยนต์ ก็ขับมาสุขุมวิทขาออกเลยปากทางเข้าเอกมัย เลยวัดธาตุทอง เลยโรงพยาบาลสุขุมวิท อีกประมาณ200เมตรก็ถึงร้านคะ แต่ถ้ามารถไฟฟ้าก็างสถานีพระขโนงแล้วก็เดินย้อนกลับมา ไม่ไกลคะ อาหาร อาหารเป็นชาบู และสุกี้คะ ราคา ถ้าเราเลือกกิน ชาบูหรือสุกี้ อย่างใดอย่างหนึง สั่งเนื้อสัตว์ได้3อย่าง มีหมู เนื้อแล้วก็เบคอน มีราคาหลา... อ่านต่อ »
  23 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 90 รีวิว ทั้งหมด 18 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...