Krispy Kreme Siam Paragon

3.4352720450281424 28 รีวิว 53 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน (ทางเข้าฝั่งสยามเซนเตอร์) Siam Paragon , ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10310
  • ช่วงราคา ต่ำกว่า 100 บาท
  • ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
  • รับบัตรเครดิต รับ
  • สำหรับเด็ก เหมาะสม
  • รับจองล่วงหน้า ไม่รับ
  • แทค โดนัท
2 คน เคยมากินที่นี่
คนแรกที่รีวิว
13.7458430586911100.534422775116

ร้านใกล้เคียง

1. แซค คาเฟ่
    13.7455147794845100.533693214264
  2. Mad About Juice
    13.74599062100.5349003
  5. คาเฟ่เดอบลิส
    13.74599062100.5349003

The Owner

Krispy Kreme ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน กับโดนัทหน้าใหม่สไตล์ฮัลโลวีน "Krispy Skreme Halloween Doughnuts" มีให้เลือก 4 แบบ 4 รส ให้เลือก

Rating Distribution

Reviews (28)

• pattrawoots
    เขียนรีวิวร้าน Krispy Kreme Siam Paragon
    เดือนที่แล้ว
    โดนัทเนื้อนุ่มอร่อยที่สุดแล้ว แต่ต้องแลกด้วยความอ้วน ... ความปรับปรุงเรื่องความสะอาดโซนนั่งโต๊ะ
    โดนัทของร้านนี้ผมสั่งอยู่แบบเดียวครับคือ Original glazed เคยสั่งรสอื่นบ้างแต่ไม่อร่อยเท่า

เรื่องโดนัทอร่อยอยู่แล้วแต่ควรให้ความสำคัญกับความสะอาดและกำจัดแมลงที่บินๆ อยู่ในโซนโต๊ะนั่งหลังร้านหน่อยนะครับ ... ปกติสั่งกลับบ้านอย่างเดียวเลยไม่รู้ แต่วันนี้สั่งแล้วนั่งกินที่ร้านเลยเจอเข้าเต็มๆ ว่ามันไม่น่านั่งเลย เห็นแมลงบินไปมา -_-"

สรุปคือรอบนี้คงต้องหักเหลือ 3 ดาวพอ สำหรับความไม่อนามัยที่โต๊ะ แต่เรื่องความอร่อยยังคงอร่อยเหมือนเดิม และอ้วนเหมือนเดิม ฮ่าๆ
    ต่ำกว่า 100 บาท
    Original glazed
  • Aspada
    83 31 6 0
    สัปดาห์ที่แล้ว
    โดนัทชื่อดัง รสชาติอร่อย
    ร้านโดนัทที่ดังๆ แบรนด์นอกคงหลีกไม่พ้น คริสปี้ครีม ซึ่งเป็นโดนัทที่ว่า ถึงแม้เย็นแล้วไปอบไมโครเวฟซักประมาณ 7 – 8 วินาที ก็อร่อยเหมือนออกจากเตา ซึ่งที่เมืองไทยก็เพิ่งมาเปิดสาขาแรกที่สยามพารากอนชั้นอาหารนี่เอง (ใกล้ทางเข้าห้างเลย) ซึ่งวันที่เปิดใหม่ๆ แทบจะหาซื้อไม่ได้เลยทีเดียวเพราะ มีคนต่อคิวยาววๆๆๆ มากๆ ราคาต่อชิ้นประมาณ 20 กว่าบาท รสชาติที่ชอบมากๆ คือ ออริจินอล เพราะไม่กวานจนเกินไป และเนื้อนุ่มสุดๆ ซึ่งปกติเป็นคนไม่ชอบทานโดนัท แต่พอมาเจอะร้านนี้แล้วทานเรียบเลยค่ะ วันแรกที่ชิมทานไป 6 ชิ้น โดยไม่เลี่ยนเลย ถึงแม้ว่าแรกๆ จะคนเยอะมาก แต่ตอนนี้คนเรื่มไม่เยอะเหมือนแต่ก่อนแล้วค่ะ ต่อแถวแปบเดียวก็ได้ทานแล้ว
    ข้อดีคือ รสชาติของโดนัทที่อร่อยลงตัว ไม่หวานมาก และ ความนุ่มของโดนัทที่ถึงแม้ว่าไม่ได้ทานที่ร้าน แต่เอากลับมาเวฟแล้วเหมือนเพิ่งออกจากเตาใหม่ๆ เลยค่ะ แต่ข้อเสียคือ อาจจะต้องต่อคิวเล็กน้อย และ ราคาที่ค่อนข้างสูงสำหรับโดนัท
    ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก จานด่วน
  • Praew Teddybear Bluebear
    6 15 2 0
    2 สัปดาห์ที่แล้ว
    กลิ่นหอมชวนกินตั้งแต่เดินเข้าห้าง!
    ด้วยความที่ไม่ค่อยได้ไปแถวสยามเท่าไหร่ ได้ลองชิมคริสปี้ครีม สองครั้ง เป็นรสoriginal หมดเลย(ซึ่งอร่อย) วันนี้ได้โอกาส ลองซื้อกลับไปกินที่บ้านซะหน่อย ซื้อ 2 ชิ้นค่ะ แต่แบ่งกันกิน 4 คน

ช่วยเทศกาลมะม่วง เลยซื้อ Mango Kream Cake กว่าจะรอน้องสาวกลับบ้านมา ก็ปาไปจะ 4 ชั่วโมง ทำให้รสชาติตกไปบ้าง แต่ส่วนตัวคิดว่าอร่อยดี แต่ไม่ให้ความรู้สึกว่าเป็นมะม่วงเท่าไหร่ น้องสาวชิมไปก็ขอผ่าน

อีกชิ้นคือ Glazed Devil's Food cake เรากับน้องสาวชอบมาก ขนาดผ่านมานานก็ยังกรอบอร่อย ใช้ได้ จะจำไว้ว่าซื้อไปฝากใคร รสนี้โอเคเก็บได้นาน ไอซิ่งบนช็อกโกแลตรู้สึกดีมากๆ

รูปอาจไม่สวยบ้างนะ ตัดกันกินไปบ้างแล้ว โอกาสหน้าที่ถ้าผ่านก็จะลองชิมรสอื่นๆดูบ้างค่ะ
    ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก จานด่วน
  • PuccaEarth
    40 8 6 0
    7 ชั่วโมงที่แล้ว
    ครั้งแรกที่ได้ลอง...มันก็โดนัทเนี่ยหล่ะ 555
    Krispy Kreme เป็นโดนัทที่มาจากต่างประเทศ อย่างที่รู้ๆกันดี ในครั้งแรกๆที่เปิดตัวในเมืองไทย
    ยังจำได้ดีว่า คนไปยืนรอต่อแถวยาวเวอร์ จนวันนึงได้มีโอกาสชิมรสชาติโดนัทที่เค้าร่ำลือกัน
    โดยส่วนตัวเราว่ามีดีที่ทำใหม่ๆ ออกจากเตาร้อนๆ กลิ่มก็หอม ชวนรับประทานมากๆ
    หากเราซื้อแล้วทานเลยทำให้รู้สึกว่าโดนัทนุ่ม หอม หวาน หากทิ้งไว้ตัวโดนัทเองก็จะเนื้อแป้งแข็งขึ้นมาเล็กน้อย
    โดยรวมๆรสชาติถือว่าโอเคดี ราคาแพงกว่าโดนัททั่วๆไป ส่วนตัวเราก็คิดว่ามันก็ยังเป็นแค่โดนัทอยู่ดีอ่ะ
    101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
    รสOriginal
  • Vasin Apiratikul
    27 พ.ย. 2012
    Krispy Kreme Doughnuts : โดนัทแป้งนุ่มอร่อยจากอเมริกา
    รีวิวในวันนี้นายลักกี้จะมารีวิวร้านของกินอร่อยๆแถวๆสยามกัน 2 ร้านนะครับ ^^
    โดยร้านแรกที่ผมจะมารีวิวนี้ เป็นร้านโดนัทร้านหนึ่ง ที่เมื่อก่อนร้านนี้คนต่อคิวซื้อกินกันยาวมากๆ จนมาถึงตอนนี้คิวน้อยแล้วแต่ก็ยังได้รับความนิยมอยู่เรื่อยๆ
    และร้านโดนัทที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ

ร้าน Krispy Kreme Doughnuts ครับ ^^

ที่ตั้ง : ห้าง Paragon ชั้น 1
    การเดินทาง : นั่ง BTS มาลงที่สถานีสยาม แล้วออกทางออกไปห้าง Paragon แล้วลงไปที่ชั้น 1 ร้านจะอยู่ในโซนทางออกไปห้างสยามเซ็นเตอร์

ร้าน Krispy Kreme Doughnuts เป็นร้านโดนัทที่เมื่อปีก่อนนั้นได้รับความนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะคนที่ไปกินนั้นจะต้องต่อคิวซื้อกินกันร่วม ชม. เลยทีเดียว
    แม้ว่าในวันนี้คนจะไม่เยอะเท่าวันนั้น แต่รวชาติก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง
    สำหรับสาขา Paragon นี้ ร้านนี้จะอยู่ที่ชั้น 1 ใกล้ทางออกไปสยามเซ็นเตอร์สังเกตได้ไม่ยาก สามารถต่อคิวซื้อกลับบ้าน หรือนั่งกินที่หลังร้านก็ได้ตามใจชอบ

เมนูโดนัทของร้านนั้นมีให้เลือกมากมายหลายหน้าเลย มองรวมๆแล้วก็มีหน้าถึง 24 แบบให้เลือกกัน และมีหน้าพิเศษตามเทศกาลอีกด้วย
    โดยราคาโดนัทต่อชิ้นนั้นจะอยู่ที่ราวๆชิ้นละ 30 บาท บวกลบนิดหน่อย

สำหรับในวันนี้ผมซื้อโดนัทมา 1 โหล รส original ที่เป็นรสที่มีชื่อเสียงที่สุดของร้าน (ซื้อเป็นโหลได้ราคาที่ถูกกว่า)
    รสชาติโดนัทรส original นี้จะเป็นรสหวานน้ำตาลอ่อนๆ แป้งนุ่ม กัดเบาๆก็ขาดแล้ว และเนื้อแป้งที่เคลีอบด้วยน้ำตาลมาแล้วนั้นเข้ากันได้ดี อร่อยมาก ทานได้เรื่อยๆเลย

สรุปคะแนนตามความคิดเห็นของผม (เต็ม 5 คะแนน)
    รสชาติ : 4 = สำหรับรส original ในบรรดาหลายๆเจ้า ผมชอบที่นี่มากที่สุดครับ
    บรรยากาศ : 3.5 = ร้านจัดวางโดนัทได้อย่างน่ากิน สะอาด
    บริการ 3 : บริการตามมาตรฐาน
    ราคา : 3.5 = ราคาถือว่าสูงกว่าโดนัทเจ้าอื่นๆเล็กน้อย

ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ
    นายลักกี้ Review at 27 / 11 / 55
    ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง จานด่วน
    โดนัทรส original
< prev| หน้า : 1234...6|

ร้าน Krispy Kreme Siam Paragon มีอยู่ใน 1 Guide

• Halloween นี้ ร้านไหนมีโปรเด็ดๆ บ้าง
    ฮัลโลวีนนี้ไปหาที่ปล่อยผีกันดีกว่า ใครชอบเที่ยว กินดื่ม ตามเทศกาล ก็ไม่ควรพลาดเทศกาลฮัลโลวีน ที่หลายๆ ร้าน หลายๆ โรงแรมต่างระดมความสนุกในงานปาร์ตี้ งานประกวดแต่งตัวแนวผีๆ และเมนูขนม เครื่องดื่มที่สร้างสรรค์มาเพื่อเทศกาลนี้โดยเฉพาะ เพิ่มความอินกับเทศกาลผีฝรั่งให้มากยิ่งขึ้น.....ช่วงปลายปีอย่างนี้ อุ่นเครื่องความริ่นเริงกันด้วยเทศกาลฮัลโลวีนนี่แหละ ลองไปหาที่ปล่อยผีกันเถอะ!!!
    แก้ไขเมื่อ 30 ต.ค. 2012
120959154612889 UA-18335606-1