Vanilla Garden

3.7483974358974357 37 รีวิว 185 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ 53 ซอยเจริญใจ (เอกมัย 12) ถ.สุขุมวิท 63 (เอกมัย) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
  • เบอร์ติดต่อ 0-2381-6120, 0-2381-6122
  • ช่วงเวลา ทุกวัน : 11:00 - 23:59
  • ช่วงราคา 251 - 500 บาท

1. เอเลเฟ่นคอฟฟี่
    13.7300139100.5919104
  2. Fabb Fashion Cafe
    13.729772100.591377
  3. คอฟฟี่ บีนส์ บาย ดาว เอกมัย
    13.730209100.591162

Rating Distribution

Reviews (37)

• FatCat
    11 ก.ย. 2012
    แนะนำบุฟเฟ่ต์ เดือนกันยายน
    เดือนกันยานี้ ที่ Vanilla Garden เอกมัย มีบุฟเฟ่ต์สปาเกตตี้ ซึ่งตอนแรกราคา 650 บาท ตอนนี้ได้ลดเหลือ 390 บาทแล้ว ทานได้ 2 ชม.
    มีรอบ 11.00-14.00 และ 18.00-21.00 พาสต้ามีให้เลือก 20 อย่าง จะมาที่ละเล็กๆ กินได้หลายที่ คิดว่าคุ้มมากๆเพราะราคาปกติที่นี่สปาเกตตี้จานนีงก็สองร้อยกว่าบาทแล้ว และมีสลัดแถมให้ 1 ที่ต่อ 1 คนด้วย
    สปาเกตตี้ของที่นี่ก็อร่อยอยู่แล้ว แต่โดยส่วนตัวที่ชอบมาเป็นพิเศษคือเบอร์ 17 เป็นเส้นลิงกวินนี่กับซอสมะเขือรสเผ็ดใส่เบคอน รสชาติเผ็ดกำลังดี แก้เลี่ยน อร่อยมาก แต่อาหารอาจจะออกมาช้านิดนึงเพราะเป็นบุฟเฟ่ต์แบบที่ทำสดทีละจาน
    ถ้าใครชอบสปาเกตตี้และสามารถกินได้คุ้มแนะนำค่ะ มีถึงแค่ 30 กันยานี้นะคะ
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ
  • May
    เขียนรีวิวร้าน Vanilla Garden
    1 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    อาหารอร่อย เครปอร่อย บริการดี ราคาแพงไปนี้ดซ
    ไปกินเลี้ยงกับเพื่อนๆ สั่งเมนูหลากหลายมาลองชิมๆดูค่ะ
    อย่างแรก และถูกใจสุด โครเกะไส้ครีมแซลม่อน กรอบนอก นุ่มใน จิ้มซอสมายองเนส ปน ซอสรสชาติคล้ายๆซอสเทอริยากิ เด็ดมากก
    ข้าวห่อไข่ซีฟู๊ตกราแตง อร่อยค่ะ ซอสเค็มๆทานคู่ข้าวและไข่ มีหอยเชล กุ้ง ปลาหมึกและเห็ดโป๊ะมาด้วย
    สปาเก็ตตี้ไข่กุ้งอร่อยยย มีกลิ่นกระเทียมอ่อนๆ ครบรสมากก ไม่เลี่ยนค่ะ
    แซลม่อนคริสปี้ส่วนตัวเฉยๆค่ะ ไส้เยอะแต่รู้สึกจืดไปหน่อย
    เมนูคริสมาส สลัดอร่อยมาก! จำชื่อไม่ได้ค่ะ แต่มีก้อนชีสทอด ลูกแพร์สไลซ์และกุ้ง น้ำซอสซีซ่า อร่อยลงตัว
    เด็ดมาห ปลากระพงบนผักโขมมันบดอะยรซักอย่าง ไวท์ครีมซอส มีออเนียนริง อร่อยยย ชอบๆ
    ตบท้ายด้วยขนม เครปค้ะ! แนะนำกล้วยหอมคาราเมล แต่ตวานนะคะ ชิ้นใหญ่มากก ไอศกรีมวานิลลาก็อร่อยกลมกล่อม ไดฟุก๊ไส้ทะลักมากค่ะ
    วันหลังจะกลับมาลองเมนูอื่นๆ :)
    ราคาแต่ละจานประมาณ 120+
    เมนูคริสมาสมีถึง 31ม.ค. ค่ะ
    101 - 250 บาท เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    โครเกะครีมแซลม่อน เครปและไอศกรีม ข้าวซีฟู๊ตกราแตง เมนูคริสมาส
  • mynd
    เขียนรีวิวร้าน Vanilla Garden
    24 ม.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    strawberry daifuku
    ที่นี่มีทั้งอาหารจีน ญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น อิตาลี เบเกอรี่และร้านหนังสือ

สำหรับสาขาเอกมัยก็เคยทานแต่อาหารจีน ส่วนใหญ่ที่มาสาขานี้เพราะจะมาซื้อ strawberry daifukuมากกว่า มาทีก็จะซื้อเป็นสิบๆชิ้น ชอบมาก และเคยไปลองดูสาขาสยาม ไม่เห็นเมนูนี้ คิดว่าแต่ละสาขาคงขายต่างกัน แต่สำหรับเค้กไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ และถ้าอยากทาน banoffe สาขาเอกมัยก็ไม่น่าจะมี เพราะไม่เคยเห็นที่ตู้เค้ก
    strawberry daifuku >> 45฿ per piece
    มีขายแบบกล่องนะค่ะ มี 6 ชิ้น ราคา 310 ฿ ราคาจะแพงกว่าเพราะบวกค่ากล่องด้วย
    และช่วงนี้มีโปรซื้อครบ 500 ฿ ได้เมอแรงหนึ่งกล่อง ได้รส chocolate chip ค่ะ ก็อร่อยดีนะ

บริการดีค่ะ เอาใจใส่ลูกค้า

บรรยากาศร้านน่านั่งมากค่ะ บรรยากาศร่มรื่น มีทั้ง outdoor & indoor
    ครอบครัวหรือเด็ก
  • MT
    เขียนรีวิวร้าน Vanilla Garden
    15 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    อาหารและขนม อร่อยดีค่ะ อยากให้สามดาวครึ่ง
    อาหาร ขนมอร่อย บริการเฉยๆไปทางค่อนข้างแย่ต้องเรียกพนักงานหลายทีเป็นพิเศษ บรรยากาศน่ารักชิลๆ วันนี้สั่ง แซลมอนครีมคาราเกะ, สลัดปลาดิบรสจัด, คริสปี้โรล, ขนมจีบปู, ที่ชอบสุดคือแองเจิ้ลแฮร์ปูนิ่ม ไดฟูกุสตอเบอรี่ปิดท้าย
  • Arnont Boosarawongse
    12 พ.ย. 2012
    อาหารอร่อย เทียบกับปริมาณแล้วราคาแพงไปนิด แต่ถือว่าแลกกับบรรยากาศ
    ร้านตั้งอยู่ในซอยเอกมัย12 หากมาตอนกลางคืนจะมืดสักหน่อย ร้านจะอยู่ช่วงกลางๆซอย อาจต้องขับช้าสักหน่อยไม่งั้นอาจเลยได้ บรรยากาศร้านดีมากๆ เป็นบ้านล้อมสวนมีอาคาร 3 หลัง เป็นร้านอาหารสองหลัง และร้านหนังสือ

ไม่ได้แวะมาที่นี่นานมากแล้ว มาคราวนี้เลยถือโอกาสมาเก็บภาพพร้อมรีวิวเล็กๆน้อยๆซะหน่อย วันนี้มากัน 6 คน สั่งเมนูก็ค่อนข้างเยอะอยู่ มีสปาเก็ตตี้ขาหมูกรอบ, ข้าวหน้าไข่นุ่มไส้กรอกอีตาเลี่ยน, ข้าวหน้าไข่นุ่มซีฟู้ดทาราโกะ, สลัดรวมมิตรญี่ปุ่น, สลัดปลาดิบรสจัด และ สลัดไก่ย่างเพสโต้ รสชาติโดยรวมถือว่าใช้ได้ แต่ราคาอาจจาแพงไปสักหน่อย ที่เด็ดจริงๆก็จะเป็นเมนูที่เป็นข้าวหน้าไข่นุ่ม โดยเฉพาะซีฟู้ดถืออร่อยลืมเรื่องราคาไปเลยทีเดียวในเรื่องของหวานได้ลองอยู่สองเมนู เป็นเครปญี่ปุ่นรสชาติใช้ได้ กับ ขนมไดฟุกุไส้สตรอเบอรี่ อันนี้ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ การบริการโดยรวมถือว่าค่อนข้างโอเค

ภาพรวมของร้านนี้ จัดว่าเหมาะแก่ทางมากินบรรยากาศมากกว่า อาหารรสชาติดีได้มาตรฐาน แต่ติดที่ราคาแพงไปนิด และบางจานก็ไม่ค่อยเหมาะสมเมื่อเทียบกับปริมาณ
    251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    ข้าวหน้าไข่นุ่มซีฟู้ดทาราโกะ