บันทึกร้านนี้ 227
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนประเสริฐมนูกิจ (ชั้น 1 Navamin City Avenue) จรเข้บัว , ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
ตึก/อาคาร Nawamin City Avenue
เบอร์ติดต่อ 082-796 4556
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

สาขาอื่นๆ ของ PANCAKE CAFE

See all »

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Angel&Demon (3 ครั้ง)
angel and demon (3 ครั้ง)
Make A Pancake (DIY) (2 ครั้ง)
แองเจิ้ลเดมอน (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Pancake Cafe Navamin City Avenue

Don't Miss

 • ร้านแพนเค้กน่ารักๆ ของดาราหนุ่ม ชาย ชาตโยดม
  ร้านแพนเค้กน่ารักๆ ของดาราหนุ่ม ชาย ชาตโยดม ที่ชอบกินของหวานมากๆ และฝันอยากจะเปิดร้านขนมหวานในแบบที่ตัวเองต้องการสักร้าน จึงออกมาเป็นร้านแพนเค้กหลากหลายชนิด ที่นั่งสบายๆ ชิลล์ได้ทั้งวัน ดูความคิดเห็น »
  13 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (45)

 • QUALITY REVIEW
  4
  F เขียนรีวิว ร้าน Pancake Cafe Navamin City Avenue
  เหมาะกับคนรักแพนเค้ก
  Make A Pancake (DIY)
  ร้านอยู่ส่วนในสุดของอเวนิวเลย ร้านเป็นกระจกรอบทั้งร้าน มีโต๊ะด้านนอกด้วยแต่นั่งในร้านเย็นกว่า เรากินเป็นแบบmake a pancakeเองอ่ะที่ให้เลือกว่าจะเอาแพนเค้กแบบไหน ผลไม้ ไอติมอะไรเงี้ยเราเลือกเป็นบัตเตอร์แพนเค้ก กล้วยปิ้ง ไอติมวนิลา วิปครีมรวมราคา184฿ แพงมากกกเมื่อเทียบกับปริมาณ...รู้สึกชอบฮังกรี้แบร์มากกว่าแต่อันนี้ดีที่แพนเค้กใหญ่ ตัวเนื้อแพนเค้กโอเคเลยเหนียวนุ่มหอมเนย ต้องลอง ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ของหวานล้างปากชั้นดี
  แองเจิ้ลเดมอน
  แพนเค้กแสนอร่อย รสชาติดี มีหลายสาขากระจายตัวอยู่ทั่วกรุง สาขานี้เปิดมานานหลายปี ลูกค้าก็ยังแวะเวียนมาทานตลอด เมนูที่ผมชอบทานและถือเป็นเมนูขายดีของทางร้าน คือ แองเจิ้ล เดมอน 185 บาท และ แพนเค้กชอคลาวาเพิ่มกล้วยและวีปครีม 100 บาทซึ่งเป็นเมนูแบบเลือกได้เองครับ ดูความคิดเห็น »
  10 ม.ค. 2015
  2 Comments 2
 • ถูกใจ Crumble ร้านนี้เฉย
  สตรอเบอรี่ครัมเบิ้ลแพนเค้ก , แองเจิ้ล เดมอน
  เป็นครั้งเเรกที่ได้มาโดนร้าน pancake café หลังจากที่โด่งดังมานานวงใน ผนวกกับได้รับรางวัล"ของหวานแห่งปีจากทางวงในอีกด้วย" คอนเซปร้านนี้เป็นแพนเค้กสไตล์ DIY หรือจะสั่งแบบที่เขามิกซ์มาแล้วก็ได้ มีเครื่องดื่มจำพวกอิตาเลี่ยนโซดา และชาต่างๆค่ะ สไตล์ร้านนี้เป็นออกแนวชิคๆ เป็น open-kitchen ค่ะ เห็นจะๆ และได้กลิ่นอบอวลของแพนเค้ก สำหรับสาขา Nawamin City ร้านจะอยู่ลึกๆหน่อย ต้องเดินกันหน่อย ลูกค้าไม่พล... อ่านต่อ »
  30 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • ดีงามทั้งหน้าตาและรสชาติ
  Pancake Cafe สุดยอดร้านขนมหวานที่ขึ้นแท่น Best of Wongnai 2015 อีกหนึ่งร้าน ร้านนี้เป็นของคุณชาย ชาตโยดม ดาราช่อง 3 นั่นเองค่ะ เมนูของทางร้านเน้น "แพนเค้ก" เป็นหลัก ตามชื่อร้านเลยค่ะ จุดกำเนิดของร้านเกิดจาก ตัวคุณชายเองเป็นคนที่ชื่นชอบการทานของหวานเป็นชีวิตจิตใจ จนได้รับแรงบันดาลใจที่จะเปิดร้านของหวาน เน้นนั่งสบาย เหมาะกับการพักผ่อน ต่อมาจึงได้กลายมาเป็น "Pancake Cafe" ในปัจจุบัน นอกจากเมนูของห... อ่านต่อ »
  27 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • แค่เดินผ่านหน้าร้านก็หอมแล้ว
  Make A Pancake (DIY)
  ขับรถเลี้ยวเข้านวมินทร์ซิตี้อเวนิว กะว่าจะมาเดินเล่น หาอะไรทานหงุบหงิบเพลินๆ พอเดินผ่านร้านนี้เหมือน ถูกต้องมนต์ คือหอมมากกกกก หอมออกมานอกร้าน เดินเลี้ยวเข้าอย่างไม่ลังเลเลยค่ะ ในร้านก็ห๊อมมหอม ตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น น่านั่ง พนักงานต้อนรับอย่างดี เปิดดูเมนู มีแพนเค้กให้เลือกหลากหลาย มาสะดุดตรง เมนู make a pancake หมายถึง เราสามารถดีไซน์ แพนเค้กของเราได้เอง เลือกวัตถุดิบในจานของเราเอง น่าสนค่ะ ส... อ่านต่อ »
  17 พ.ย. 2014
  3 Comments 3
มี 45 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน Pancake Cafe Navamin City Avenue ถูกแนะนำอยู่ใน Guide