ร้านอาหารที่น่าสนใจ
Editorial Reviews
6 ก.ค. 2011NYCC : NewYorkCheeseCake เรียกได้ว่าถ้าไปร้านเล้งแล้วไม่...NYCC : NewYorkCheeseCake
เรียกได้ว่าถ้าไปร้านเล้งแล้วไม่มาร้านนี้แล้วละก็ ขอบอกว่าพลาดคะ เพราะว่าสองร้านนี้อยู่ใกล้กันนิดเดียวจริงๆ แล้วอีกอย่าง อยากแอบบอกว่าสองร้านนี้เป็นร้านของเจ้าของเดียวกันด้วยล่ะ เชื่อว่าใครหลายคนคงได้ยินชื่อร้านชีสเค้กแสนอร่อยร้านนี้กันมาบ้างแล้ว ว่าเค้กร้านนี้จะบินส่งตรงมาจากร้านสาขาที่นิวยอร์กทุกชิ้น เมนูแนะนำคงไม่ต้องแนะนำอะไรมากกับ New York Cheese Cake ชีสเค้กเนื้อแน่น ราดด้วยแยมสตอเบอร์รี่สด ซึ่งจริงๆ แล้วต้นตำรับเค้ากินแค่ชีสเค้กขาวๆ นั้นแหละคะ แต่ด้วยสไตล์คนไทยที่อาจจะเลี่ยนกับชีสเค้กได้เลยมีแยมสตอเบอร์รี่เพื่อมาแก้เลี่ยนนั้นเอง สำหรับคนชอบทานช็อกโกแลตไม่ต้องเสียใจเพราะเค้ามี Chocolate Truffle Cheese Cake ชีสเค้กช๊อกโกแลตเข้มๆ ที่สั่งตรงมาจากนิวยอร์กเช่นกัน นอกจากของหวานแล้วที่นี้เค้ายังมีเมนูแซนวิชสไตล์อเมริกันที่ส่วนผสมนำเข้ามาด้วยเหมือนกัน ถ้าให้แนะนำต้องนี้เลย Pastrami Sandwich แซนวิชเนื้อรมควัน แสนอร่อย เมนูสำหรับสาวๆ ต้องเป็น Smooth Salmon แซลมอนรมควัน ราดด้วยน้ำสลัดแบบน้ำจิ้มซีฟู้ด รสชาติเปรี้ยวๆ เผ็ดนิดๆ รสชาติถูกปากคนไทย
เปิด : ทุกวัน
เวลา : 10.30 a.m. - 21.00 p.m.
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
ratima manmanee
22 พ.ย. 2011เคยกินแต่ของร้าน Neil's tavern อ่ะค่ะ เดวต้องลองๆ555+
2 ส.ค. 2011ชีสเค้กแสนอร่อย ลืมอ้วนกันเลยทีเดียวร้านเล็ก อยู่ในCDC เฟส1 ชีสเค้กอร่อยมากๆค่ะ นุ่มอย่างบอกไม่ถูก มีทั้งรสดั้งเดิม ช็อคโกแลตชีสเค้ก และอีกหลายรสชาติ ทั้งยังเลือกซอสที่เอามาราดได้ด้วย แนะนำซอสสตรอเบอรี่ เข้ากันได้กับชีสเค้กอย่างลงตัว ชีสเค้กชิ้นโตต้องทานกัน4คนกำลังดีค่ะ ไม่อย่างนั่นจะเลี่ยนเกินไป หนึ่งชิ้นก็เกือบๆ200บาทได้101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
newyork cheese cake -
7 ส.ค. 2011Original cheesecake from New York อร่อยมากๆค้าได้ยินชื่อมานานแล้ว สำหรับร้านนี้ เค้า import cheesecake รสชาดดั้งเดิมจากอเมริกา
New York cheese cake เป็นเค้กที่ขายดีที่สุดของร้านค่ะ มีซอสที่ราดด้านบนให้เลือก 2 แบบ คือ Blue berry or Strawberry sauce
ราคาชิ้นละ 179 บาท ราคาเหมือนจะสูง แต่ว่าชิ้นใหญ่มากค่ะ น่าจะทานได้ 2-3 คนเลยทีเดียว
กินไปคำแรก เนื้อเค้กละลายเลยที่เดียว อร่อยชื่นใจจริงๆ :) ใครยังไม่เคยลอง ต้องไปลองซักครั้งนะค้า101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รักเมนูเด็ด
New York cheesecakeลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
27 ก.ย. 2011 via Wongnai for iOSCheese will never ceaseร้านนี้ ตอนแรกมองเข้าไปนึกว่า ร้านปิด
เพราะในร้านมืดมาก
มีพนักงานยืน งงๆอยู่
ถามว่าจะรับอะไร พอสั่งเสร็จก็ยื่นบิลให้
แร้วบอกว่า ชำระเงินที่เคาท์เตอร์ ทั้งๆที่เราและเขายืนอยู่หน้าcounterแท้ๆ แถมมะมีลูกค้า คิดในใจว่าจะยื่นให้เพื่อ....!!! ยื่นให้+ยื่นกลับ
เราสั่ง takeaway เรย
ชีส อร่อยค่ะ ก้อนใหญ่ ต้องแบ่งๆกัลทาน ^^101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
9 ธ.ค. 2010ร้านชีสเค้กต้นตำรับจากนิวยอร์ก ร้านอยู่ที่CDC จะอยู่ตรงโ...ร้านชีสเค้กต้นตำรับจากนิวยอร์ก
ร้านอยู่ที่CDC จะอยู่ตรงโซนข้างนอกที่เป็นร้านอาหารหมดเลย ร้านจะอยู่ตรงกลางๆหน่อย เป็นร้านเล็กๆไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งทั้งข้างในและข้างนอกประมาณ3-4โต๊ะ
ภายในร้านน่ารักมากเลยค่ะ มีตกแต่งประดับของเล็กๆน้อยๆข้างในเพียบเลย ระหว่างที่สั่งหรือนั่งทานก็ดูอะไรไปเรื่อย
เค้กที่นี่ก็คือชีสเค้กค่ะ ชิ้นค่อนข้างใหญ่ แบบว่าถึงใจมาก เค้าก็จะมีให้เลือกว่าจะทานเค้กคู่กับอะไร
มีทั้งแยมสตอเบอร์รี่ บลูเบอรี่ฯลฯ
ชีสเค้กเนียนนุ่ม ฉ่ำชีสมากๆ บางคนก็ทานเปล่าๆก็จะรสชาติชีสแท้ ออกเค็มๆนิดนึง แต่เราต้องทานราดกับแยม ไม่งั้นรู้สึกว่ามันเลี่ยนไป
ถ้าคนไม่ชอบกินชีส กินคนเดียวไม่หมดแน่ๆค่ะ ขนาดเราชอบของหวานมากๆยังกินไม่หมดเลย ชิ้นมันใหญ่อะ แถมรู้สึกว่าแอบเลี่ยนนิดนึงด้วย แต่ถ้าคนชอบนี่ถูกใจแน่ๆค่ะ
ราคากำลังดีค่ะ ประมาณ130-140บาทนี่แหละ ซื้อกลับบ้านเค้าใส่กล่องน่ารักๆไว้หิ้วกลับบ้านให้ด้วย
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
Anontawong Marukpitak13 ธ.ค. 2010น่าสนใจๆ ธรรมดาไม่ค่อยสนใจเค้กเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็น cheesecake ถือเป็นข้อยกเว้น ขอเก็บลงบุ๊คมาร์คนะครับ
2 ม.ค. 2012 via Wongnai for iOSchesse cakeชอบnewyork cheese cake คะ ค่อยๆกินจะได้ไม่รูิสึกว่าอ้วน แต่ตัวchocolate chesse cake ไม่ค่อยชอบรู้สึกมันไม่เข้ากันบอกใม่ถูก ราคา179บาทคะชอบnewyrk cheese cake คะ ค่อยๆคิดจะได้ไม่รูิสึกว่าอ้วน แต่ตัวchocolaye chesse cake ไม่ค่อยชอบรู้สึกมันไม่เข้ากันบอกใม่ถูก ราคา179บาทคะลิงค์สำหรับรีวิวนี้
Vasin Apiratikul3 ม.ค. 2012อืม... สรุปเค้กร้านนี้ผีเข้าผีออก ไว้จะลองไปกิน newyork cheese cake ดีก่า ฮิฮิ