ร้านอาหารที่น่าสนใจ
13 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOSร้านอาหารนานาชาติ บรรยากาศดี รสชาติอร่อยบนถนนอโศกมาทานเป็นครั้งแรก นึกว่าร้านเปิดใหม่ เพราะยังใหม่และดูดีมาก แต่ที่ไหนได้เปิดมาแล้วกว่า 10 ปี จากร้านเล็กๆ กลายเป็นร้านใหญ่โต กว้างขวางมีที่นั่งมากกว่า 30-40 ที่นั่ง อยู่ในตึกอโศกทาวเวอร์ เยื้องๆ Q.House อโศกกับ BB
ร้านนี้ดูอินเตอร์นึกว่าขายแต่อาหารฝรั่ง ที่ไหนได้มีอาหารไทยมาแจมด้วย แถมอร่อยมากๆ ด้วย อาทิตย์ Weekly recommended menu คือข้าวผัดน้ำพริกปลาทู อร่อยมว๊าก.,,แบบไม่น่าเชื่อ ส่วนอีกเมนูยอดนิยมคือ ข้าวไว่เจียวทานกับปลาผัดแกงเขียวหวานแห้งทานกับซุปเห็ดอร่อยมากเช่นกัน แม้ราคาจะแพงถึง 180 บาทต่อจาน แต่ถ้าเทียบกับปริมาณและความอร่อยคงต้องยอมสิโรราบ ขนมยังไม่ได้ลอง อันนี้ต้องขอบอกว่า Kappa ร้านตรงข้ามดูย่ากินกว่า
ถ้าอยากชมเมนูแนะนำอื่นๆ ดูได้ที่ http://www.teds-group.com/ted_cafe_menu.html
อ้อ!! ร้านนี้มี wifi ให้ใช้ด้วย Code: BonAppetite
ร้านนี้ถือเป็นร้านโปรดที่ไช้ชวนชิมขอแนะนำประจำเดือน เอาไปเลย 5 ดาว สำหรับ match นี้251 - 500 บาท คุยธุรกิจลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
28 มิ.ย. 2012ร้านสวยค่ะ บรรยากาศโอเคเลย เป็นร้านกระจกใสๆๆ ทั้งร้านเลยนั่งแล้วไม่อึดอัดวันที่ไปทานสั่งเมนู แนะนำของร้านค่ะ รู้สึกจะเป็น ขนมจีนแกงเขียวหวานปลากรายไข่เค็ม สปาเก็ตตี้ปลาเซลมอน ผัดไทห่อไข่ และก้อสเต็กหมูนุ่ม (มีอาหารให้เลือกหลาหหลายมากค่ะ นานาชาติจริงๆๆ)อร่อยค่ะ รสชาติดีเลยที่เด๊ยว พนักงานก็บริการดีนะ แต่ตัวสุภาพ สะอาดใช้ได้ พูดจาก็โอเคเทียบเท่ากับร้านอาหาร 2-3 ดาวได้เลยนะค่ะ
นอกจากนี้นะค่ะ ที่ร้านยังมี กาแฟและแซนวิช อีกอีกด้วยเรียกได้ว่าขายกันตั้งแต่เช้า ด้วยความที่อิ่มมาก แต่อยากลองเลยสั่งแซนวิชไก่มายองเนสมาทานต้องบอกได้เลยว่า ถูกปากค่ะ ไม่เลี่ยนอย่างที่คิด
สรุปเลยนะค่ะ รสชาติอาหารถูกปาก คุณภาพของวัตถุดิบค่อนข้างดีนะค่ะ การบริการอยู่ในเกรณ์ที่ใช้ได้ ราคาเหมาะสมกับคุณภาพและความพิ่งพอใจที่ได้รับค่ะ ถ้าใครผ่านไปแถวนั่นอย่าลืมไปทานนะค่ะ แนะนำค่ะ Ei Ei251 - 500 บาท คุยธุรกิจ ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
สปาเก็ตตี้ปลาเซลมอน ผัดไทห่อไข่ -
16 มิ.ย. 2011 via Wongnai for iOSอาหารอร่อยเหมาะสำหรับพาแขกชาวต่างประเทศมานั่งทานอาหาร เพร...อาหารอร่อยเหมาะสำหรับพาแขกชาวต่างประเทศมานั่งทานอาหาร เพราะมีเมนูหลากหลาย พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้ค่อนข้างดี แนะนำก๋วยเตี๋ยวผัดผงกระหรี่ทะเลกับก๋วยเตี๋ยวราดหน้าปลาเต้าซี่ อร่อยมากลิงค์สำหรับรีวิวนี้
10 ก.พ. 2011 via Wongnai for iOSอร่อยดีึครับ เนื้อนุ่ม ชุ่มลิ้นอร่อยดีึครับ เนื้อนุ่ม ชุ่มลิ้นลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >