NEXT 2 Café & Terrace

3.9159663865546217 6 รีวิว 51 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ โรงแรมแชงกรีลา 89 ซอยวัดสวนพลู ถนนเจริญกรุง (ชั้น G ตึกแชงกรีล่าเมนวิงส์ โรงแรมแชงกรีลา) บางรัก , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
  • เบอร์ติดต่อ 0-2236-7777
  • ช่วงเวลา ทุกวัน : 06:00 - 06:00
  • ช่วงราคา มากกว่า 500 บาท
  • ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
  • รับบัตรเครดิต รับ
  • สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
  • สำหรับเด็ก เหมาะสม
  • รับจองล่วงหน้า รับ
  • แอลกอฮอล์ ไวน์ เบียร์ คอกเทล เหล้า
คนแรกที่รีวิว
13.7211924711266100.514133832788

ร้านใกล้เคียง

1. แชง พาเลส
    13.721649080982100.51440374135
  2. Edogin
    13.720945100.514016
  3. ฮอริโซนครุยส์
  4. เน็กซ์ทูคาเฟ่แอนด์เทอร์เรซ
  5. สวนกาแฟ

Rating Distribution

Reviews (6)

• Saga Prateepchinda
    เขียนรีวิวร้าน NEXT 2 Café & Terrace
    3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    บุฟเฟ่อร่อย อย่าลืมเก็บท้องไว้กินของหวาน
    บุฟเฟ่นานาชาติ ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดีมาก ถ้ามากลางคืน จะมองเห็นเรือประดับไฟแล่นไปมา
    อาหารรสชาติดีหลากหลาย
    ปลาดิบสด สะอาด
    มีเนื้อแกะ ตับห่าน ปลาแซลมอน
    จัดว่ากินกันจนอิ่ม แต่เดี๋ยวก่อน! ถ้าจบตรงนี้ถือได้ว่าพลาดเลยทีเดียว
    เพราะของหวานที่นี่ เรียกได้ว่าอร่อยมาก ทั้งลาวา และ ขนม อื่นๆ กินกันจนกลิ้งกลับบ้านกันเลยทีเดียว
    ตอนเย็น 1550 บาทต่อคน net ตั้งแต่ 6 โมงถึง 5 ทุ่ม
    ถ้าตรงกับวันเกิด เค้าจะให้เค้กพิเศษอีกก้อนด้วยครับ
    มากกว่า 500 บาท คู่รัก
  • pattrawoots
    29 ธ.ค. 2011
    จัดหนักกับมื้อกลางวันที่นี่ ต้องอย่าลืมปิดท้ายด้วย Chocolate souffie!
    ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าผมไปทาน Buffet ตอนช่วงเที่ยง (11.30 ถึง 14.30) อาหารช่วงกลางวันหลากหลายน้อยกว่าช่วงเย็นเยอะนะครับเท่าที่สอบถามจากพนักงาน ... แต่ข้อดีสำหรับตอนนี้เลยคือ มี promotion มา 2 จ่าย 1 ครับ (ตอนจ่ายเงิน เค้าจะขอนามบัตรเรานะครับ ผมไม่แน่ใจว่าถ้าไม่มีนามบัตรเค้าจะลดราคาให้รึเปล่า และไม่แน่ใจว่า promotion นี้ยังมีอยู่รึเปล่านะครับ ถ้ายังไงก็ลองโทรไปสอบถามดูก่อนนะครับ)

ที่นี่ผมแนะนำให้จองโต๊ะไว้ล่วงหน้านะครับ เพื่อให้ได้ที่นั่งด้านในห้องแอร์ ... ผมโทรไปจองตอนเช้าก่อนจะไปทาน เลยได้ที่นั่งด้านนอกห้องแอร์ แต่ก็โอเคครับ ไม่ร้อนอะไร

อาหารมีให้เลือกหลากหลายพอควร หลายชาติและหลายแบบ เช่น สเต็ก, ซูชิ,​ แกงไทย, โรตี

- ถ้าใครคิดจะเน้นกินอาหารญี่ปุ่นเป็นหลัก ที่นี่คงไม่เหมาะเท่าไหร่ เพราะ Sashimi จะไม่ได้วางให้เราคีบเอาเองเหมือน Sushi ... ต้องสั่งให้เค้าหั่นให้เดี๋ยวนั้นเลย คุณภาพโอเคครับแต่จะหั่นมาชิ้นเล็กหน่อย
    - ติ่มซำที่นี่มีน้อยจนเรียกได้ว่าไม่เน้นเลย มีแค่ 2 อย่าง ซาลาเปา กับซี่โครงหมู ไม่มีขนมจีบ ฮะเก๋าเลย
    - สเต็กมีให้เลือกเป็น หมู,​ ไก่,​ และปลา ... ลองทานแล้วผมว่าสเต็กไก่อร่อยสุด ส่วนอันหมูกับปลาค่อนข้างจะแห้งๆ แข็งๆ และไม่รู้ทำไมมันหายร้อนเร็วมากๆ (แอร์แรงหรือว่าผมนั่งด้านนอก ลมแรงก็ไม่รู้) ... ซอสสำหรับสเต็กมีให้เลือกเยอะมากครับ แต่ผมชอบ Nori Sauce ​มากที่สุดเลย แนะนำๆ
    - เครื่องดื่ม เค้ามีบริการน้ำเปล่าให้อย่างเดียวครับ ถ้าจะสั่งน้ำอย่างอื่นก็จ่ายเพิ่มกันหน่อย แต่ถ้าอยากสั่งพวกชา กาแฟ รู้สึกว่าจะสั่งได้ฟรี ให้สั่งตอนทานเสร็จ

- ของหวานทีเด็ดของที่นี่ และไม่ควรพลาดก็คือ Chocolate souffie ซึ่งจะคล้ายๆ กับ Chocolate lava ที่เราสั่งตามร้านขนม โดยของที่นี่จะมาเป็นถ้วยๆ ยกออกมาจากที่อบ แล้วราดด้วยซอส Vanilla ... เสียดายอย่างนึงคือ ไอศครีมที่จะมากินคู่ด้วยกลับไม่มีรสวานิลาครับ ก็ต้องคิดกับรสอื่นแทนกันไป

ค่าเสียหายมื้อนี้ 888 บาทสำหรับ 2 คน (หลังลดแล้ว 50%) คุณภาพอาหารเหมาะสมกับราคา"ที่ลดแล้ว"ครับ ถ้าใครอยากไปลองทานบุฟเฟ่ต์ในโรงแรมแบบนี้ ผมว่าน่ามาลองที่นี่ซักครั้งนะครับ ยิ่งช่วงนี้มีโปรโมชั่นแบบนี้แล้วยิ่งเป็นโอกาสที่ดีเลย

สรุปแล้วให้ 3 ดาวแล้วกันสำหรับบุฟเฟ่ต์รอบเที่ยง ผมว่าความหลากหลายมันยังน้อยไปหน่อย ถ้าต้องให้จ่ายราคาเต็ม คงต้องคิดหนักครับ จริงๆ อยากจะลองบุฟเฟ่ต์รอบเย็นเหมือนกัน แต่ว่าไม่มีส่วนลดเลยไม่กล้าพอ ต้องจ่ายราคาเต็มแถมค่อนข้างแพงซะด้วย -_-

ปล. อย่าลืมประทับตราจอดรถนะครับ ที่จอดรถอยู่ไกลจากร้านพอสมควรเลย :)

251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก หิวโซ
    เมนูเด็ด
    Chocolate souffie
    • Vasin Apiratikul
      29 ธ.ค. 2011
      อืม....เท่าที่อ่านดูแล้วเหมือนไม่มีเมนูที่เราอยากกินเลย ทั้งขนมจีบ ทั้งซีฟู๊ด
      โปรมา 2 จ่าย 1 เลยดูไม่ค่อยดึงดูดผมซักเท่าไหร่เลย 555+
    • HOMESICKALIENN
      31 ธ.ค. 2011
      แต่ผมอ่านแล้วท้องร้องโครกครากมากกกก ดูภาพ carbonara ตาละห้อยตอนตี 1.30 5555
    • ratima manmanee
      2 ม.ค. 2012
      ว้าวววว Chocolate souffie น่ากินมากเรยจ้า^^
    • Kwang Suporn
      26 ม.ค. 2012
      Buffet ที่นี่กวางว่าโอเคเลยหล่ะค่ะ ของหวานก็อร่อยจริงๆ เคยทานหนนึง แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ เพราะไปกับลูกค้า >.<
  • 5
    11 มิ.ย. 2011
    Next2 เป็นร้านอาหาร Inter ภายในโรงแรมแชงกรีล่า โรงแรมแชง...
    โรงแรมแชงกรีล่า ริมแม่น้ำ ติดกับสะพานสาธร
    ผมว่า ไปรถไฟฟ้า หรือเรือด่วน สะดวกกว่าขับรถไปเองนะ เพราะแถวนั้นรถติดมาก
    ถ้ารถไฟฟ้า ก็ไปสายวงเวียนใหญ่ สถานีสะพานตากสิน
    ถ้าไปเรือด่วนเจ้าพระยา ก็ลงท่าสะพานสาธร และเดินไปโรงแรมนิดเดียว

ตอนผมไปจะเห็นบริการระดับ ห้าดาว ตั้งแต่ก้าวเข้าไปในโรงแรม
    พนักงานที่ประตู เดินไปส่งถึงร้านอาหารด้วยความเต็มใจ โดยไม่ได้ร้องขอ
    ตอนไปเป็นวันศุกร์ ซึ่งมีรายการพิเศษคือ มีบุฟเฟ่ต์ซีฟูดด้วย
    จะมี สเตชั่น เป็นประเภทอินเตอร์จริงๆ และจะมีกุ๊ก ประจำสเตชั่นคอยปรุงตามใจเราสั่งอีกด้วยนะ
    ที่นี่ ไม่ต้องสั่ง Drink เพิ่มครับ แต่บริการน้ำดื่มฟรี

ขอบอกว่า บุฟเฟ่ต์ที่นี่ อลังการ์มาก
    เริ่มด้วย ซีฟู๊ดก่อนเลย
    กุ้ง หอย ปู ที่นี้เพียบ
    จุดเด่นคือ กุ้งล๊อบสเตอร์ ตัวใหญ่มากๆ ไม่อั้น
    ปูก็เนื้อแน่น แต่ไม่มีปูอลาสก้านะ กั้งก็ไม่เห็น
    ส่วนหอย ก็เป็นหอยนางรม และ หอยแมงภู่จากนิวซีแลนด์ ก็ไม่โดดเด่นนัก

ส่วนฟัวกราส์ ที่นี่ทอดชิ้นหนาๆ ใหญ่ๆ ผมทานไปสองชิ้น ก็ไม่ไหว เพราะกลัวไขมัน
    แต่ก็อร่อยนะ ละลายในปากเลย
    ส่วนเนื้ออบ ก็เนื้อนุ่ม อร่อย แต่ถ้าให้เทียบกับ ที่อินเตอร์คอน ยังด้อยกว่านิดๆ
    สุดยอดอีกอย่างคือ ซุปล๊อบสเตอร์

อาหารญี่ปุ่น ก็หลากหลายดีนะครับ
    ที่นี่มี ไข่ปลาซาลมอน ให้กินไม่อั้น แต่กินไปสองสามช้อนก็ไม่ไหวอีก
    มากิโรล ก็น่ากิน โดยเฉพาะที่ห่ออโวคาโด

ส่วนขนม ก็มีพอสมควร มีไอสครีมแฮนเมด และ มาสแมลโล่แฮนด์เมดอีกด้วย
    มีช๊กโกเล๊ตฟองดูร์ ให้จิ้มผลไม้กินอีก

อาหารจีน อาหารแขก ไม่ได้แตะ เพราะกินไม่ไหว

ขอบอกว่าที่นี่ มันดีไปหมด ทั้งบริการ บรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยาที่สวยงาม โรแมนติก
    อาหารก็อร่อย แปลกๆ มีแต่ของดีๆ เหมาะสำหรับพาคนที่เรารักไปทานจริงๆครับ

สำหรับราคาต่อหัว ในวันปกติ ก็ 1800++
    แต่วันศุกร์ จะเพิ่มซ๊ฟู๊ด มีมาก ก็จะราคา ประมาณ 2400++ ครับ
    ที่นี่ไม่เห็นมีโปรโมชั่นนะ แต่คนก็เยอะคึกคักพอสมควร
    ถ้าอยากจะลดจริงๆ แนะนำให้เป็นสมาชิกของแชงกรีล่าครับ
    บัตรสมาชิก ลด 50% ผมก็ไปกินเพราะได้ลด 50% นี่แหละ

• Tony Tony Chopper
    41 84 20 0
    10 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    อาหารครบ ฟัวกราไม่อั้น สะอาด ได้วิวแม่น้ำเจ้าพระยา แต่ก่อนไปได้ลด. 40-50% เป็นสมาชิกโรงแรม เดี๋ยวนี้มีแค่ลด 20%
    มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูง
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
  • Suvipa C.
    13 พ.ย. 2011 via Wongnai for iOS
    บุฟเฟต์นานาชาติ
    อาหารและรสชาดอื่นๆก็ตามมาตรฐานบุฟเฟต์ระดับโรงแรมราคา1500upไม่ค่อยแตกต่างจากที่อื่น แต่ติดใจที่มุมเบเกอรี่ค่ะ ขนมปังของหวานรสชาดดี โดยเฉพาะChocolate Souffle อร่อยมากๆค่ะเนื้อนุ่มหอม
    มากกว่า 500 บาท คุยธุรกิจ
    เมนูเด็ด