Save to list 30
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนราชดำริ (ชั้น 6 โซน Atruim) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-646-1915
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ข้าวเปปเปอร์ไก่ (1 ครั้ง)
ข้าวเปปเปอร์แซลมอน (1 ครั้ง)
ข้าวเปเปอร์หมู (1 ครั้ง)
สปาเกตตี้ซีฟูด (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Pepper Lunch Central World

The Owner

เปปเปอร์ ลันช์ สุดยอดร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นบนจานร้อนลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น หนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่ให้คุณได้สนุกกับการแต่งแต้มสีสันความอร่อยไม่ซ้ำในสไตล์คุณเอง ที่เสิร์ฟทุกเมนูบนจานร้อนด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี และเครื่องปรุงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเปปเปอร์ ลันช์ เมนูยอดฮิตสูตรเด็ดลับเฉพาะของเปปเปอร์ ลันช์ กับเมนูข้าวเปปเปอร์ หรือจะเลือกเป็นสเต็กทานคู่กับข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆ ก็อร่อยไม่ซ้ำแบบใคร และยังมี สุกี้ยากี้ ยากินิกุ แกงกะหรี่ หรือจะเป็นพาสต้า ก็มีให้คุณได้เลือกหลากหลาย เชิญคุณมาอร่อยได้ที่ร้านเปปเปอร์ ลันช์ ทั้ง 15 สาขา

เรียงโดย

Reviews (24)

 • เปปเปอร์ลันช์สุดอร่อยยย ง่ายเร็วคือดี
  ข้าวเปปเปอร์ไก่
  วันนี้แวะมาไกลถึงเซ็นทรัลเวิร์ล เลือกร้านกันอยู่นาน สุดท้ายมาจบกันที่เปปเปอร์ลันช์ แล้วพอดีเพื่อนใช้ซัมซุงพอดีเลยได้กาแลกซี่กิฟต์เพื่อน ได้เมนูเปปเปอร์หมูเพียง 69บาท คือดีมากก เมนูอื่นก็อร่อยไม่แพ้กันเลย แต่เนื้อเหนียวไปนิสนึงค่ะ ให้เยอะมากๆเลย อิ่มมาก ดูรูปทั้งหมด »
  6 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อร่อยร้อน อร่อยล้ำ
  ข้าวแกงกระหรี่แบบกระทะร้อน ให้เราเทน้ำแกงกระหรี่เองตอนกะทะเดือดๆ ฝุดๆกันเลยเสียงดังฉ่าๆเลยครับกลิ่มจะหอมเตะจมูกมากๆกุ้งหอยสดใหม่มากๆครับสีสันสดดีเคี้ยวกรุบเลย ข้าวนุ่มน้ำแกงกระหรี่รสชาดดีกลมกล่อมมากๆไม่ต้องปรุงเลยครับ ดูรูปทั้งหมด »
  23 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  Simone เขียนรีวิว ร้าน Pepper Lunch Central World
  Pepper Lunch อาหารจานด่วนที่ไม่ธรรมดา
  โตกุเซน ริบอาย สเต็ก , สุกี้ยากี้หมู , ข้าวเปปเปอร์แซลมอน
  มาเดินซื้อของให้เจ้านายเดินCentral World พอดี ท้องหิวแล้วซิทานอะไรดีนะ เดินชั้น 6 ฝั่งโซนเอเทรี่ยมพอดี มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย แต่ต้องเลือกร้านนี่เป็นจานด่วนซะหน่อยเดี่ยวเข้าที่ทำงานช้าเดี่ยวโดนดุ หันไปหันมาเจอร้านPepper Lunch ลองหน่อยแล้วกัน ตั้งแต่ร้านนี้มาเปิดในไทยยังไม่เคยลองเลย เป็นอาหารที่เราต้องลงมือปรุงเอง ของจัดหน่อยแล้วกัน สั่งมนูข้าวเปปเปอร์แซลมอน จะเป็นข้าวหอมญี่ปุ่นคลุกเคล้าด้วย... อ่านต่อ »
  21 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  JS เขียนรีวิว ร้าน Pepper Lunch Central World
  สารพัดเมนูกะทะร้อน แปลกดี
  ถ้าชอบอาหารบนกะทะร้อนที่คุณสามารถมาผัดๆต่อเองได้ ก็คงจะชอบร้านนี้มากเเน่ๆ เเต่ส่วนตัวคงไม่อีกเเล้ว เพราะกลิ่นติดเสื้อผ้าเเละผมมากหลังทานเสร็จ ว่ากันด้วยรสชาติอาหาร เราสั่งข้าวหมูพริกไทยเเละเอาไข่ด้วย หน้าตาอย่างที่เห็น รสชาติก็อร่อยดี เเต่ข้าวเยอะไปหน่อยนะ (เอ๊ะหรือเพราะเราไม่ค่อยชอบทานข้าว) ในความหมายนั้นคือเราอยากได้หมูอีก อุอุ ดูความคิดเห็น »
  15 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • อาหารญี่ปุ่น สไตล์ฟิวชั่น mix & math
  สปาเกตตี้ซีฟูด
  ชอบสปาเกตตี้ของ pepper lunch เพราะเนื้อเส้นเหนียวนุ่ม อร่อยลงตัวกับเครื่องปรุงและเนื้อสัตว์ชนิดต่างๆ เสริฟพร้อมกะทะร้อน ทำให้ได้รับประทานอาหารที่ค่อนข้างร้อนตลอดเวลา แต่ต้องคอยคลุกเคล้าไปมาเรื่อยๆ ไม่งั้นเส้นสปาเกตตี้จะไหม้ติดกะทะ เป็นความแปลกใหม่ในการรับประทานๆปอีกแบบ สนุกดีค่ะ ดูความคิดเห็น »
  16 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 24 รีวิว ทั้งหมด 5 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...