บันทึกร้านนี้ 41
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนราชดำริ (ชั้น 6 โซน Atruim) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-646-1915
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ข้าวเปเปอร์หมู (3 ครั้ง)
ข้าวเปปเปอร์ไก่ (2 ครั้ง)
ข้าวเปปเปอร์แซลมอน (2 ครั้ง)
ฮิโคคูชิ (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Pepper Lunch Central World

The Owner

เปปเปอร์ ลันช์ สุดยอดร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นบนจานร้อนลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น หนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่ให้คุณได้สนุกกับการแต่งแต้มสีสันความอร่อยไม่ซ้ำในสไตล์คุณเอง ที่เสิร์ฟทุกเมนูบนจานร้อนด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี และเครื่องปรุงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเปปเปอร์ ลันช์ เมนูยอดฮิตสูตรเด็ดลับเฉพาะของเปปเปอร์ ลันช์ กับเมนูข้าวเปปเปอร์ หรือจะเลือกเป็นสเต็กทานคู่กับข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆ ก็อร่อยไม่ซ้ำแบบใคร และยังมี สุกี้ยากี้ ยากินิกุ แกงกะหรี่ หรือจะเป็นพาสต้า ก็มีให้คุณได้เลือกหลากหลาย เชิญคุณมาอร่อยได้ที่ร้านเปปเปอร์ ลันช์ ทั้ง 15 สาขา

เรียงโดย

Reviews (32)

 • QUALITY REVIEW
  3
  me เขียนรีวิว ร้าน Pepper Lunch Central World
  เทื่องวันนี้ ทานลั้นซ์ร้ินๆในหน้าร้อนที่เปปเปอร์ลั่นซ์ค่า
  ฮิโคคูชิ
  เที่ยงทานมื้อเที่ยงที่เปเปอร์ลันซ์ สาขานี้อยู่ขั้นหกเซนทรัลเวิร์ดจ้า เที่ยงนี่คนน้อยเพราะตรงกับวันหยุดยาว เลยไม่ต้องรอคิวหรือรออาหารยาวค่า ร้านเสต็กด่วนที่เป็นที่นิยมในเขตโตเกียว ไต้หวัน เกาหลี จีน มาเลย์ ออสเตรเรีย อินโด เวียดนาม และไทยกว่า 200 สาขา ตอนที่อยู่ที่เวียดนามร้านนี้เปิดใหม่ๆคนเห่อมากเลยค่า เหมือนเมืองไทยใหม่ๆ การใช้เตาพลังแม่เหล็กElectromagnetic ทำให้ถาดร้อน 260องศาใน70วินาที แ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  Littaaa เขียนรีวิว ร้าน Pepper Lunch Central World
  Pepper Lunch เเสนอร่อย
  วันนี้มาทานอาหารคนเดียวค่ะ 55555 เห็นหน้าร้านเเล้วอยากกินเลยค่ะ อดใจไม่ไหวเลยเดินเข้ามากินคนเดียวเลยค่ะ. ครั้งนี้มาก็มาทานไม่นานเพราะรอเพื่อนจะดูหนังต่อค่ะเลยรีบๆทาน 555 เมนูนี้สั่งเป็นเนื้อค่ะ คนเยอะมากเลยคีะตอนที่ไปเเล้วคนก็มารอต่อคิวเลยต้องรีบลุกค่ะ ดูความคิดเห็น »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ช้ามาก การจัดการห่วยสุดยอด
  ทั้งที่เป็นอาหารที่มาสุกบนโต๊ะลูกค้า แต่กลับช้ามาก!! ร้านนี้มีโปร Galaxy gift ค่ะเราเลยจะใช้โปรซักหน่อย วันแรกที่ไป มีคนประมาณครึ่งร้าน โดยครึ่งนึงในนั้นรออาหารอยู่ ไม่มีคนรับลูกค้าข้างนอก ไม่มีคนเก็บโต๊ะ(แลดูจานที่กินเสร็จแล้วเกลื่อนเต็มร้าน) แต่พนง.ยืนว่างทำตาลอยๆ ไม่สบตาเราซึ่งยืนรอโต๊ะ อาการบ่งบอกว่า "ไม่ใช่หน้าที่ชั้น" คาดว่าเค้าคงแบ่งงานกันชัดเจนมากกกก ไม่มีใครช่วยงานใคร จบวันแรก รอไม่ไ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • เมนูเร่งด่วนน
  Pepper lunch วันนี้ค่อนข้างรีบจึงขอเลือกเมนูจากร้าน Pepper lunch เพราะเราว่าร้านนี้เสิร์ฟและบริการเร็วมากๆเลยคับ สงสัยไม่ต้องรอให้ของสุกมั้งคับ 55 วันนี้เรามาทานกันที่สาขา CTW อาหารที่สั่งคือ ข้าว pepper หมู มีเนื้อหมู ตรงกลางมีข้าวโพด มาถึงก็ผัดๆๆๆๆๆๆๆ ก่อนที่มันจะสุกข้างเดียว ทานควบคู่กับน้ำราดที่วางไว้ที่โต๊ะ หวานๆ ถูกปากมากๆคับ ข้าวโพดรสหวานที่ หมูก็เนื้อดี อร่อยลงตัว ร้อนๆแบบที่ถู... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • เปปเปอร์ลันช์สุดอร่อยยย ง่ายเร็วคือดี
  ข้าวเปปเปอร์ไก่
  วันนี้แวะมาไกลถึงเซ็นทรัลเวิร์ล เลือกร้านกันอยู่นาน สุดท้ายมาจบกันที่เปปเปอร์ลันช์ แล้วพอดีเพื่อนใช้ซัมซุงพอดีเลยได้กาแลกซี่กิฟต์เพื่อน ได้เมนูเปปเปอร์หมูเพียง 69บาท คือดีมากก เมนูอื่นก็อร่อยไม่แพ้กันเลย แต่เนื้อเหนียวไปนิสนึงค่ะ ให้เยอะมากๆเลย อิ่มมาก ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 32 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...