ร้านอาหารที่น่าสนใจ
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSร้่านอาหารฝรั่งเศส บรรยากาศอบอุ่นรู้จักร้านนี้จาก Thailand Best Restaurant 2012 แล้วก็เลยรู้ว่าร้านนี้ได้รางวัล 6 ปีซ้อน (2006-2012) เลยตามมาทาน. ที่แรกประทับใจกับขนมปัง ตับห่าน และหอย แต่พอถึงจานหลักอย่าง แกะย่าง & เป็ดทอดกรอบ รวมถึงขนมหวาน ครีมบลูเร่ & ช็อคฯลาวา เราผิดหวังเพราะอาหารเย็นชืด เหมือนทำเสร็จนานแล้วแต่ไม่มีคนเสริฟ เราคิดว่าอาจเป็นเพราะวันที่ไปทานมีโต๊ะจองกลุ่มใหญ่ มาตราเลยตกลงเป็นได้
.....ยังลองไปทานกันดูนะคะมากกว่า 500 บาท คู่รัก คุยธุรกิจลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSอาหารอร่อย ครบสูตร!ร้านนี้ภรรยาแนะนำครับ
อยู่ในซอยเล็กๆในศาลาแดง
บรรยากาศร้านเป็นบ้านเก่าที่เอามาตกแต่งเป็นร้านอาหารฝรั่งเศษ พนักงานบริการดีมาก ถ้าจะฉลองแบบส่วนตัวหรือพาลูกค้ามาก็แนะนำครับมากกว่า 500 บาท คู่รัก คุยธุรกิจลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
Beef Steak! -
22 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSบรรยากาศดี อาหารอร่อยเป็นบ้านเก่าตกแต่งสวยงาม มีหลายห้องให้เลือกนั่ง อาหารอร่อยหลายอย่าง grill seabass, duck, lamb, salad, รสชาติดี ของหวานมีเครปซอสส้ม มาทำให้ดูที่โต๊ะเลย ไวน์ราคาไม่แพงมากกว่า 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
เมนูเด็ด
Grill Seabass Duckลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
24 ต.ค. 2011 via Wongnai for iOSบรรยากาศอบอุ่น. และโรแมนติกชอบมากๆเลยค่ะชอบเมนู. ขากบมากและ mojito cocktail. อร่อยที่สุดค่ะขอแนะนำจริงๆค่ะลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >