Ootoya J Avenue

13.73514203100.5820861

Browse Nearby

J AVENUE

Rating Distribution

Reviews (5)

• Puchong Khao-uppatum
    เขียนรีวิวร้าน Ootoya J Avenue
    2 สัปดาห์ที่แล้ว
    ร้านทางเข้าเก๋ อาหารอร่อยกลมกล่อมได้มาตรฐานootoya
    ร้านนี้ทางเข้าเล็กๆ ดูปลีกวิเวกดีครับ
    แต่ข้างในนั่งได้หลายที่ครับ

เมนูที่ทาน
    - ข้าวหน้าปลาแซลม่อน
    แซลม่อนสด เนื้อนุ่มแลุอุ่นๆ วาซาบิไม่เผ็ดมาก อร่อยกว่ามาตรฐานครับ
    - ชุดข้าวคร็อกเก็ตผสมเนื้อสับกับซอสเดมิกลาสเห็ด
    มาพร้อมไข่ตุ๋นไซส์น่ารัก สลัดที่ไม่เปรี้ยวเท่าไร
    ตัวคร็อกเกตกรอบและไม่แข็งครับ ชุ่มน้ำมันพอควร
    ซอสมีเห็ดเยอะ รสชาติเข้มข้นเห็ดออกหวานๆ ปริมาณรวมค่อนข้างเยอะ ทานไม่หมด- -"
    251 - 500 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
  • 3
    7 ม.ค. 2013
    ชอบเมนูของหวาน "ไอศครีมชาเขียว+โมจิ+ถั่วแดงในน้ำเต้าหู้"
    ร้าน Ottoya ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของ J-Avenue ติดกับร้าน Dai so
    ที่นี่มีโต๊ะค่อนข้างน้อย จึงอาจต้องรอคิวนาน
    อาหารญี่ปุ่นของที่นี่ก็รสชาดกลางๆ คล้ายๆ Fuji, ZEN นั้นล่ะ แต่ที่ติดใจเป็นพิเศษก็คือ "ไอศครีมชาเขียว+โมจิ+ถั่วแดงในน้ำเต้าหู้" เวลามาทานทีไรต้องตบท้ายด้วยเมนูนี้แทบทุกครั้ง
    **พนักงานบริการช้าไปนิดนะคะ
    101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
    เมนูเด็ด
    ข้าวหมูผัดกิมจิ ไอศครีมชาเขียว+โมจิ+ถั่วแดงในน้ำเต้าหู้
  • Ella
    15 ธ.ค. 2011 via Wongnai for iOS
    อร่อย อบอุ่นเหมือนทานที่บ้าน(ถ้าเป็นคนญี่ปุ่น)
    เป็นร้านอาหารแบบง่ายๆ อาหารส่วนใหญ่รสไม่จัดและอร่อยใช้ได้ ถูกปากตั้งแต่รุ่นคุณพ่อลงไปยังรุ่นคุณหลานเลยทีเดียว เป็นร้านที่มีการผลัดเปลี่ยนเมนูตามฤดูกาลอยู่บ่อยๆ ส่วนใหญ่เมนูแนะนำก็โอเค จะมีที่ไม่ทำต่อเพราะออกจะแหวกแนวทางของร้านหน่อยเห็นจะเป็นช่วงปลาดิบ ส่วนอาหารอื่นๆจะออกแนวสุขภาพหน่อยๆ มีผักและปลาอยู่หลายเมนูเลยทีเดียว

สำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบทานปลาขอแนะนำ ไก่เปรี้ยวหวาน ไม่แน่ใจชื่อเมนูแต่รสชาติดีกินกับข้าวญี่ปุ่นนุบๆยิ่งอร่อย แต่ถ้ามาอารมณ์นำ้แกงเผ็ดก็เป็นซุปเต้าหูกิมจิ ร้านนี้ไม่เผ็ดเลยสำหรับผู้ใหญ่อย่างเดียวนะคะ แต่ถ้าชอบทานเนื้อไปไหนก็ทานเนื้อก็แฮมเบอเกอร์ มี 2 ซอสให้เลือก ส่วนใหญ่ก็จะแล้วแต่ว่าอยากทานออกเปรี้ยวหน่อยๆไหม หรืออยากทานซอสเดมิกลาส โอเคทั้งคู่

เมนูขึ้นชื้อของร้านนี้คือไก่ย่างถ่าน จะมาพร้อมนำ้ราดหวานๆข้นหน่อยๆ อร่อย ส่วนเมนูปลาจะมีมาตามฤดูเป็นบางที ถ้าไม่มี ก็จะเป็นเมนูประจำซึ่งก็ใช้ได้อยู่แล้ว เมนูแรก ปลาอาจิย่างถ่าน ปลาอาจิจะเนื้อละเอียดแต่ก้างเยอะ กลิ่นก็จะแรงกว่าปลาฮิวชิไดย่างถ่าน ถ้าเป็นคนกลัวก้างขี้เกียจแกะทานฮิวชิไดก็อร่อย เนื้อออกแนวแน่นๆแกะง่ายอร่อยไม่แพ้กัน บางคนว่าปลาจืดไปแต่ส่วนตัวชอบรสธรรมชาติก็ว่าโอเคอยู่แล้ว

ส่วนสลัดมีให้เลือกหลายแบบ สลัดหอยเชลล์ทอด สลัดไก่กรอบ อาหารโดยร่วมใช้ได้ ที่ไม่ค่อยจะชอบเห็นจะเป็นถาดรองบะหมี่เย็น ตอนแรกๆดูเหมือนเป็นรา แต่พอหลังๆเห็นมีการเปลี่ยนถาดใหม่ แต่ก็ยังไม่แน่ใจทีเดียวว่าราจะกลับมาไหม ช่วงเปลี่ยนถาดใหม่ หมี่เย็นก็ใช้ได้นะคะ แต่หลังๆขอไปทานร้านอื่นดีกว่า

ส่วนอาหารทุกอย่างที่สั่ง มีบริการเติมข้าวกับซุปฟรี เวลาสั่งมาเป็นชุด ถ้าจำไม่ผิด แล้วตอนนี้มีเมนูของหวานใหม่ต้อนรับหลังนำ้ท่วม แต่เอาไอติมนำ้เต้าหู้ออกจากเมนู เปลี่ยนเป็นไอติมวนิลาแทน

ร้านเปิดตลอด ไม่มีพักตอนบ่าย นำ้ชาเขียว free refill เติมไม่อั้นค่ะ
    251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
    • Tannu Noppadonolankul
      15 ธ.ค. 2011
      อ่านแล้วหิวไปเลย
    • Vasin Apiratikul
      15 ธ.ค. 2011
      เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในห้างที่ผมชอบมากที่สุดเลยนะเนี่ย ^^
    • Kiki Waraporn P
      27 พ.ค. 2012
      ชอบนะ อาหารร้านนี้ ไม่ต้องคิดมาก อาหารรสชาติคงที่มากค่ะ ทานแค่ 1 ชุดก็อิ่มแล้ว ร้านบรรยากาศนั่งสบาย ถ้าเทียบราคากับคุณภาพถือว่าไม่แพงค่ะ
  • jaraspon
    5 8 4 0
    2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    พนักงานมีความรู้เกี่ยวกับเมนูดีมากครับ:)
  • IKiks Ks
    5 10 6 0
    27 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    อร่อย ไม่แพง อารมสบายๆ ^^
    อร่อยดี น่าตาเหมือนม่ายอาหร่อย แต่กลับอย่อย เยอะด้วย แต่เมนูน้อยอ่าา
    101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
< prev| หน้า : 1|next >
120959154612889 UA-18335606-1