Save to list 47
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนพระราม 1 (Central World ชั้น 7 โซน Atrium) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-646-1941,43
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ ไวน์
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
พิซซา (2 ครั้ง)
สปาเกตตี้คาโบนาร่า (2 ครั้ง)
แซลมอนซาซิมิ (2 ครั้ง)
ซีฟู้ดและน้ำจิ้ม (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Gustoso International Buffet Central World

เรียงโดย

Reviews (39)

 • พุงเฉียดปริเพราะอยากลอง
  แกงเขียวหวาน
  😅😅 ไม่หรู หราอลังการงานสร้างแต่ก็มีหลายอย่างที่น่าสนใจ ราคาไม่แรงเท่าบุฟเฟ่ห์นานาชาติทั่วๆไป ไม่เลิศถึงขนาดแกะสลักผ้ากันเปื้อนผูกโบว์ ก็ราคาเท่านี้จะเอาไรมาก กุ้งสดตัวไม่เล็ก หอยแมงภู่ชอบมากกว่าหอยนิวซีแลนด์ แต่สังเกตุว่าที่นี่ดีกว่าสาขาเมคกาบางนาแบบหน้ามือกับหลัง.....กันเลยทีเดียว แต่ที่ชอบคือ แกงเขียวหวานไก่ รสชาติดีมาก ต้มข่าปลาซัลมอล ดูรูปทั้งหมด »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  2 Comments 2
 • นานาชาติหลายแบบ แต่ไม่หลายอย่าง...
  พิซซา
  ร้านอยู่ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ เป็น​บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ราคา 399++ ให้เวลาทานได้ 1.30 ชั่วโมง มีอาหารให้เลือกหลายแบบ - ซีฟู้ด มีหอยแมลงภู่ กุ้งต้ม หมึกลวกที่หั่นให้เป็น แล้วเป็นชิ้นๆ กินง่ายดี น้ำจิ้มซีฟู้ดก็แซ่บพอได้ - สลัดบาร์ มี​ผัก​แบบ​มาตรฐานสลัด​บาร์ทั่วๆไป - อาหารไทย เช่น แกงแผนง แกงเขียวหวานและ​ขนมจีน ข้าวสวยร้อน ปลานิลทะเลราดพริก - ก๋วยเตี๋ยว , สเต็ก , พาสต้า ทางร้านจะมีเมนูไว้ เราเลือก ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  บุฟเฟ่นานาชาติ หลากหลายแต่ไม่มาก
  ได้มาลองบุฟเฟ่ที่ชั้น 7 ของเซ็นทรัลเวิล เพราะไม่รู้จะทานอะไรกับเพื่อน เลยลองดู ราคาไม่แพงมาก ประมาณ400 พอรับได้อยู่สำหรับราคาบุฟเฟ่ อาหารมีให้เลือกเยอะพอสมควร แต่หน้าตาอาหารดูเฉยๆมาก รสชาติอาหารใช้ได้ พันนาคอตต้าอร่อยอย่างที่หลายๆคนบอก ดูความคิดเห็น »
  20 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • โกหก หน้าตาย
  ลองทุกอย่าง
  จากป้ายหน้าร้าน บุฟเฟ่ 385+ ธรรมชาติของบุฟเฟ่ ทำไมไม่มีน้ำเปล่า พนักงารเชิญชวนดูอาหาร เออokน่ะ บอกกติกาเสร็จ เดินถ่ายรูปเล่น พร้อมออเดอร์อาหารไปด้วย ซาเซมิ โลด พนักงานจะหั่นกันสดๆ โหยยย ชื่นใจอะ วาซาบิ สด โหยยยย ชื่นใจอะ พอเข้าปากปุ๊ป โหยยย ไม่เข้าใจอะ ไม่สดอะ ปลาดองก็เละจนจะเป็นปลาเค็มแล้ว ปรับอาลมไม่ถูกสำหรับพนักงาน ดูรูปทั้งหมด »
  21 ส.ค. 2014
  8 Comments 8
 • QUALITY REVIEW
  บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่ราคาไม่แรงมาก
  สปาเกตตี้คาโบนาร่า,ซีฟู้ดและน้ำจิ้ม,พิซซา
  ศุกร์สิ้นเดือน ไม่รู้จะกินอะไร ไปร้านไหนๆก็รอคิวเป็น 10-20 คิว จนเดินมาเจอร้านนี้ไม่มีคิว พนง.ก็เชื่อเชิญไปดูไลน์อาหารก่อนได้ ก็เดินๆดู กลับมาสอบถามราคา 470฿ (net) ก็ตกลงปลงใจกินร้านนี้แหละ -ไลน์อาหารหลากหลายพอใช้ได้ แต่ก็ไม่ถึงกับมากมายเท่าไร -รสชาติอาหาร ก็ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง ขึ้นอยู่กับลิ้นคนชิมนะ -ให้ดาวสปาเก็ตตี้คาโบนาล่า พิซซ่า และน้ำจิ้มซีฟู้ด -หักคะแนนไอศครีม กับสเต็กเนื้อเคบับค่ะ เครื่องเ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 39 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...8|
Load more...