บันทึกร้านนี้ 56
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนพระราม 1 (Central World ชั้น 7 โซน Atrium) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-646-1941,43
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ ไวน์
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
สปาเกตตี้คาโบนาร่า (4 ครั้ง)
พานาค็อตต้า (3 ครั้ง)
ซีฟู้ดและน้ำจิ้ม (3 ครั้ง)
พิซซา (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Gustoso International Buffet Central World

เรียงโดย

Reviews (42)

 • QUALITY REVIEW
  อาหารอร่อยหลากหลาย ดี
  สปาเกตตี้คาโบนาร่า , พานาค็อตต้า , ซีฟู้ดและน้ำจิ้ม , แกงเขียวหวานลูกชิ้น , ไอศกรีมช็อกโกแลตวนิลา
  ในที่สุดวันนี้ก็ได้มีโอกาสไปชิมอาหารร้านนี้ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย เป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาหารญี่ปุ่นมี ซาซิมรสชาติิก้โอเค ซูชิ ยำสาหร่าย จีนก้มี มีซาลาเปาไส้ครีม ขนมจีบ. ไทย ก้มีแกงเขียวหวานลูกชิ้นรสเข้มข้นดีครับ ต้มข่าไก่อันนี้ไม่ได้ลอง เครื่องดื่มก้พวกน้ำอัดลม ชามะนาว พั๊น เก็กฮวย ส่วนพวกพาสต้าต้องเอาไม้หนีบไปหนีบสั่งที่เชฟครับ สปาเกตตี้คาโบนาร่าอร่อยครับ ถ้ามาลองสั่งนะครับ ส่วนสปา... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • พุงเฉียดปริเพราะอยากลอง
  แกงเขียวหวาน
  😅😅 ไม่หรู หราอลังการงานสร้างแต่ก็มีหลายอย่างที่น่าสนใจ ราคาไม่แรงเท่าบุฟเฟ่ห์นานาชาติทั่วๆไป ไม่เลิศถึงขนาดแกะสลักผ้ากันเปื้อนผูกโบว์ ก็ราคาเท่านี้จะเอาไรมาก กุ้งสดตัวไม่เล็ก หอยแมงภู่ชอบมากกว่าหอยนิวซีแลนด์ แต่สังเกตุว่าที่นี่ดีกว่าสาขาเมคกาบางนาแบบหน้ามือกับหลัง.....กันเลยทีเดียว แต่ที่ชอบคือ แกงเขียวหวานไก่ รสชาติดีมาก ต้มข่าปลาซัลมอล ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  3 Comments 3
 • นานาชาติหลายแบบ แต่ไม่หลายอย่าง...
  พิซซา
  ร้านอยู่ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ เป็น​บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ราคา 399++ ให้เวลาทานได้ 1.30 ชั่วโมง มีอาหารให้เลือกหลายแบบ - ซีฟู้ด มีหอยแมลงภู่ กุ้งต้ม หมึกลวกที่หั่นให้เป็น แล้วเป็นชิ้นๆ กินง่ายดี น้ำจิ้มซีฟู้ดก็แซ่บพอได้ - สลัดบาร์ มี​ผัก​แบบ​มาตรฐานสลัด​บาร์ทั่วๆไป - อาหารไทย เช่น แกงแผนง แกงเขียวหวานและ​ขนมจีน ข้าวสวยร้อน ปลานิลทะเลราดพริก - ก๋วยเตี๋ยว , สเต็ก , พาสต้า ทางร้านจะมีเมนูไว้ เราเลือก ... อ่านต่อ »
  21 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  บุฟเฟ่นานาชาติ หลากหลายแต่ไม่มาก
  ได้มาลองบุฟเฟ่ที่ชั้น 7 ของเซ็นทรัลเวิล เพราะไม่รู้จะทานอะไรกับเพื่อน เลยลองดู ราคาไม่แพงมาก ประมาณ400 พอรับได้อยู่สำหรับราคาบุฟเฟ่ อาหารมีให้เลือกเยอะพอสมควร แต่หน้าตาอาหารดูเฉยๆมาก รสชาติอาหารใช้ได้ พันนาคอตต้าอร่อยอย่างที่หลายๆคนบอก ดูความคิดเห็น »
  20 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • บุฟเฟ่นานาชาติ รสชาติโอเค
  เป็นร้านที่แฟนผมเล็งมานาน มางายมากอยู่ในเซ็นทรัลเวิร์ด อาหารค่อนข้างหลากหลาย มีขนมและไอศกรีมเป็นของว่างตบท้าย อาหารญี่ปุ่นพวกซูชิกับซาซิมิค่อนข้างโอเค ติดนิดเดียวที่วาซาบิเป็นวาซาบิผง อาหารทะเลส่วนตัวในวันที่ผมกินผมว่าไม่ค่อยสดเท่าไร ส่วนอาหารอื่นก็กลางๆ ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 42 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...