ร้านอาหารที่น่าสนใจ
14 ม.ค. 2012 via Wongnai for iOSsushi bar made to order อร่อยล้ำ คัดของสดมาเสิร์ฟอยู่ตรงหน้า หากเป็นคนชอบทานซูชิเป็นชีวิตจิตใจ พลาดไม่ได้ครับall you can eat sushi buffet ที่เสิร์ฟตามสั่ง มี sashimi ไข่ตุ๋น ซุปและของหวานให้คนละชุด ส่วนซูชิสามารถเลือกสั่งได้ตามเมนู กินแบบไม่อั้น อิ่มจุกกันไปข้างหนึ่ง ราคาแพงไปนิด 980++ ต่อหัว แต่ถ้ามีบัตรสมาชิก รร. กิน 2 จ่ายหนึ่งถือว่าคุ้มมาก โดยเฉพาะถ้าเชฟแอบทำ special menu ให้ทานด้วยแล้วล่ะก็ แปล้ไปเลย ไช้ชวนชิมการันตีไม่ผิดหวังมากกว่า 500 บาท หิวโซ
เมนูเด็ด
seared tuna and salmon spicy funky maki (handroll) california rollลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
21 มี.ค. 2012 via Wongnai for iOSร้านบุฟเฟต์ซูชิตามสั่งที่อร่อยมากมาย ปลาสด ข้าวปรุงรสกำลังดี. อย่าพลาดเชียวนะคะร้านนี้เป็นบุฟเฟต์ซูชิที่คนรักซูชิทุกคนประทับใจ. แะใครที่ยังไม่ได้ไป. ไม่ควรจะพลาดการไปลองเลยล่ะ
เพราะตั้งแต่ไปครั้งแรกเมื่อสามปีก่อน
ซินกลับไปร้านนี้มากกว่า 50 ครั้งแล้ว
เสน่ห์ขงชร้านคือ. ความสดของปลา ข้าวที่ผสมน้ำส้มมากำลังดี ความน่ารักของเชพ
และถ้าคุณบอกเชฟว่าอร่อย... คุณจะได้รับ special menu, chef recommended มาโดยพลัน
ซึ่งจานเหล่านี้ล่ะ. มันสวรรค์ชัดๆ
ราคาเต็มอาจจะแพงสักหน่อย. แต่ถ้ามีบัตรสมาชิกโรงแรมลดครึ่งราคาเหลือหัวละ 600 นะ
ข้อเสียสองอย่างของร้านนี้
1. ถ้าคุณไม่กินซูชิ ไม่ชอบปลาดิบ คุณจะผิดหวังมากเมื่อก้าวเข้ามา
2. ถ้าคุณรักซูชิ. คุณจะอิ่ม อร่อย และอยากกลับมาที่นี่ซ้ำอีกแบบไม่มีวันสิ้นสุดนะซี
มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
CiN22 มี.ค. 2012อ้ะ ได้ล่ะ
คือไปมากกว่า 50 ครั้งไปเยอะอ่ะคะ
ไปจนสนิทกับเชฟ (เชฟบอกว่ากินเก่งมากจนประทับใจ แง่ว!!!)
ไปบ่อยจนได้ special menu แปลกๆ เรื่อยค่ะ
ทำบัตร conrad ต่อเนื่องมาสามปีแล้ว ห้องพักไม่ใช้ ห้องนานาชาติไม่ใช้ แต่ทำเพื่อเอามาลดซูชินี่ล่ะคะ -
CiN22 มี.ค. 2012อยากให้ไปลองชิม ที่นี่เป็นหนึ่งในสองที่ของบุฟเฟต์โรงแรมที่กล้าคอนเฟิร์มว่าอร่อยจริงและอร่อยเสมอต้นเสมอปลาย วัตถุดิบเลิศ. อีกที่ คือ Lord's Jim ค่ะ
CiN24 มี.ค. 2012ให้ยืมบัตรได้นะคะ... ไม่หวงเลย เพราะเชียร์ห้องซูชิห้องนี้ขาดใจ
เอ วงในนี่เค้าติดต่อกันไงอ่ะคะ มี message แบบ FB หรือ หลังไมค์แบบ pantip ไหมคะ -
pattrawoots24 มี.ค. 2012โอ้ว ขอบคุณมากๆ เลยครับ -/\- ไว้เดี๋ยวถ้าจะไปทานจริงๆ แล้วจะมา comment ที่นี่ แล้วหาทางติดต่อไปนะครับ (ตอนนี้ยังไม่มี msg หากันเองครับ จะพยายามรีบเพิ่ม feature นี้ให้นะครับผม :D)
CiN24 มี.ค. 2012อ้าว นี่คือซินกำลังคุยกับ Developer ของ App วงในรึคะ (0___o)
ได้ค่ะ ยินดีให้ยืม ห้องนี้ต้องจองล่วงหน้านิดนะคะ. เพราะเค้าจำกัด 10 ที่ต่อวันค่ะ มีเฉพาะมื้อกลางวันนะคะ -
pattrawoots24 มี.ค. 2012ช่ายแล้วคับผม :D ถ้ามีคำแนะนำอะไร ส่ง email มาที่ support@wongnai.com ได้เลยนะครับ!
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSสด บรรยากาศ อร่อย และ แพงงงสด อร่อย หรูมากกว่า 500 บาท คุยธุรกิจ ครอบครัวหรือเด็ก คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้
ปลาดิบ ทั้งหลาย -
21 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOSกลับไปอีกแล้ว. ก็ประทับใจแบบเดิมเป็นร้านซูชิในดวงใจตลอดกาล....
อร่อยเสมอ ปลาสด ข้าวปรุงรสมากำลังอร่อยและเชฟทีใจดีที่สุดในสามโลกปาร์ตี้ เที่ยวลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
nobibank 8 ต.ค. 2012มีเรื่าองอยากสอบถามครับ ผมมีบัตร ของคอนราดเหมือนกัน แต่พึ่งสมัครครับ อยากทราบว่าคุณ Cin เคยให้ใครยืมใช้มั้ยครับ แล้วมีปันหารึเปล่าครับ กลัวถ้าไม่ใช่เจ้าของบัตรไปใช้แล้วเค้าจะขอเช็ค พอดีเพื่อนอยากพาแฟนไปรับประมานอาหารน่ะครับ รบกวนขอความเห็นหน่อยครับ
5 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSthis is super good!!! very fresh food like you eating in Japan!fresh food like u eating in Japan!คุยธุรกิจ ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
เมนูเด็ด
Crispy Rollลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >