ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
Editorial Reviews
3 เดือนที่แล้ว"สองฝั่งคลอง" ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตกแต่งสไตล์โคโลเนียล กึ่งตะวันออกและตะวันตก เหมือนย้อนไปสมัยรัชกาลที่ 5หากใครอยากพาคุณแม่ไปรำลึกความหลังเมื่อครั้งคุณแม่ยังเด็กๆ ตอนที่กรุงเทพฯ ยังมีแม่น้ำลำคลองใสๆ สวยงาม ร้าน "สองฝั่งคลอง" ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตกแต่งสไตล์โคโลเนียล กึ่งตะวันออกและตะวันตก เหมือนย้อนไปสมัยรัชกาลที่ 5 อย่างไรอย่างนั้น ก็เหมาะแก่การพาคุณแม่มานั่งกินอาหารเป็นอย่างยิ่ง นอกจากร้านจะสวยเด่นเป็นสง่าแล้ว ตอนกลางคืน พอร้านเปิดไฟสีส้มสว่างไสว ก็จะยิ่งสวยคลาสสิคมากขึ้นอีกเป็นพิเศษ และเมื่อพบกับอาหารเมนูไทยๆ อย่าง เมี่ยงกุ้งฝอย ที่มีกุ้งฝอยห่อมาเป็นคำๆ ในใบชะพลู รอให้เราใส่เครื่องอื่นๆ และน้ำจิ้มเหนียวข้นหอมฉุยลงไป ก็ยิ่งทำให้รู้สึกเหมือนย้อนยุคสุดๆ หรือจะลองปลาคังผัดฉ่า ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ห่อหมกทะเล และยำสามกรอบ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นเมนูอาหารไทยที่กินง่าย และคุ้นลิ้นคุณแม่อยู่แล้ว กินอาหารกันไป ชมบรรยากาศย้อนยุคกันไป ให้คุณแม่เป็นแม่มณีสักวันลิงค์สำหรับรีวิวนี้
2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for Androidบรรยากาศเลิศ อาหารรสชาติล้ำอาหารอร่อย บรรยากาศดีค่ะ อาหารรอไม่นาน สั่งเสร็จก็ไปถ่ายรูปเล่น กลับมาอาหารครบทุกรายการที่สั่ง อาหารรสชาติดี โดยส่วนตัวไม่ปลื้มปูนิ่มทอดกระเทียมเท่าไหร่ เพราะมันมีน้ำมันชุ่มที่จาน ทำให้ปูที่ทอดยุ่ยลดความอร่อยลงไปมากทีเดียว...นอกนั้นถือว่าผ่านค่ะ ;)เพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
หมึกไข่นึ่งมะนาว ส้มตำยอดมะพร้าว -
2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for Androidอาหารช้ามาก ถึงมากที่สุด คนพื้นที่ไม่ค่อยทานครับ เลือกร้านอื่นดีกว่า อย่างบ้านริมน้ำ ถึงจะฝีมือตกไปแล้ว ก็ยังดีกว่าลิงค์สำหรับรีวิวนี้
3 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSบรรยากาศดีริมน้ำเจ้าพระยา อาหารพอใช้ได้ ราคาค่อนข้างแพง251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
1 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOSร้านสวยมาก ติดแม่น้ำ อาหารแนวๆเยอะ อร่อยครบวงจรมาก ร้านอาหาร โรงแรม สปา สระว่ายน้ำ เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ251 - 500 บาท คุยธุรกิจลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ปาท่องโก๋ยัดไส้ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม -
เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSบรรยากาศโอเค อาหารมาช้าอาหารมาช้าค่ะ รสชาติธรรมดา บริการบรรยากาศโอเคลิงค์สำหรับรีวิวนี้