Chaho สยามพารากอน

4.293193717277487 10 รีวิว 47 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ 991 ชั้น 3 สยามพารากอน พระราม 1 ปทุมวัน ปทุมวัน กรุงเทพ (อยู่ใกล้กับร้าน Q Concept บริเวณ Cocoon Zone) Siam Paragon , ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
  • เว็บไซต์ http://www.chaho.co.th
  • เบอร์ติดต่อ 02-610-9931
  • ช่วงเวลา ทุกวัน : 10:00 - 22:00
  • ช่วงราคา ต่ำกว่า 100 บาท
คนแรกที่รีวิว

Rating Distribution

Editorial Reviews

• Pear Chindanonda
    เขียนรีวิวร้าน Chaho สยามพารากอน
    3 ม.ค. 2011
    เมนูชาเขียวแบบเย็นๆแบบแรกคือ Green Tea Slurpee จาก Chaho เป็นเครื่องดื่มเกล็ดหิมะแสนอร่อย ดื่มแล้วชื่นใจเป็นที่สุด เกล็ดน้ำแข็งรสชาเขียวของ Chaho มีเนื้อละเอียดมาก ดื่มแล้วไม่ระคายคอ ละลายในปากทันที รสชาติชาเขียวไม่ได้เข้มข้นแบบhardcore เหมาะสำหรับคนไม่เคยลองชาเขียว รสชาติจะหวานอ่อนๆ ไม่มีความขมติดคอให้ระคายลิ้นซักนิดเดียว เครื่องดื่มเกล็ดหิมะชาเขียวที่เด็กดื่มได้ ผู้ใหญ่ดื่มดี และถ้าใครชอบเครื่องดื่มที่เข้มข้นมากกว่านี้ ต้องขอให้ลอง Chaho Milky Slurpee เกล็ดน้ำแข็งชาเขียวแก้วนี้เค้าผสมนม รสชาติจะเข้มข้นมากกว่า slurpee ชาเขียวแบบธรรมดา เพิ่มความหวานละมุน และรสชาติก็นุ่มนวลขึ้น Slurpee เค้ามี 2 ขนาดคือ ขนาดเล็ก ราคา 65 บาทและขนาดใหญ่ ราคา 75 บาทค่ะ ร้าน Chaho มีหลายสาขานะคะ ถ้าอยู่ใกล้สยามก็จะตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ห้างสยามพารากอน ถ้าใครอยู่แถวรัชดาแวะไปทานได้ที่ห้างเอสพลานาด หรือK Village, Paradise Park, และเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะเป็นต้นค่ะ
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้

Reviews (10)

2 เดือนที่แล้ว
    ชาอุ่นๆ สักแก้ว กับขนมเหนียวๆ หนิบๆ ก็สุขแล้วววววว
    สำหรับวันว่างๆ การได้ดื่มชาอุ่นๆ สักแก้ว มีขนมเล็กน้อย ก็สุขแล้ว และ Chaho ก็เป็นทางช้อยส์หลักๆ ของเรา 55+
    สำหรับวันนี้ จัดไปเป็นชาเขียวร้อน ใส่เป็นนมถั่วเหลือง มีขนมอีกสักชิ้น...มีหนังสืออีกสักเล่ม อยู่ล่ะ ปล่อยเราไว้ตรงนั้นได้เลย 55+
    101 - 250 บาท คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง
      หู๊ยๆๆไม่คุยจริงๆหราป้า5555
      ขอชาอุ่นๆ สักแก้วสิ (^人^)??
      2 เดือนที่แล้ว
      ฉันมีชื่อนะย่ะ!
      2 เดือนที่แล้ว
      ก็นิคไม่รู้นี้ นา ก็เรียกป้า ตาม..... ไปก่อน 5555 (แอบบอกตัวเองเนียนๆ5555)
      2 เดือนที่แล้ว
      ไอ้.... = niki! ป่วยป่าว ไปหาหมอไหม ชื่อก็เป็น username อะล่ะ plzzz ?
      2 เดือนที่แล้ว
      สะงั้น แซว เล่น มาหาว่าป่วย ไม่แซวก็ได้ ฟริ้ววว....
    • B-BoNuS
      2 เดือนที่แล้ว
      น่าทานมากเรยค่า ขนมอร่อยปะคะเผื่อผ่านไปลองบ้าง ^^
      2 เดือนที่แล้ว
      อร่อยค่ะ ไม่หวานมากด้วย อันนี้จะมีผงชาเขียวเคลือบด้านนอกด้วยนะคะ
    • mamminnie
      น่าทานอ่ะ
    • B-BoNuS
      ต้องไปโดนสะแร้ววว 😊😊
      2 เดือนที่แล้ว
      ขอบคุณค่ะพี่แหม่ม ...โดนเลยค่ะโบนัส ;D
  • Gingpattrapan
    เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ❤❤ร้านชาเขียวที่รักที่สุด❤❤
    choho เป็นร้านชาเขียวคุณภาพดี ทั้งร้านจะมีแต่เมนูชาเขียวคัดสรรมาเฉพาะผู้รักชาเขียวโดยเฉพาะ ราคาเหมาะสมกับเครื่องดื่มมากๆๆทุกเมนูอร่อยจริงๆจ้าา ที่แนะนำวันนี้ขอแนะนำ chaho cookie and cream ที่ทางร้านจะเอาคุกกี้หอมๆๆปั่นกับชาเขียวเย็นๆราดด้วยวิปครีมทานแล้วกลิ่นคุกกี้หอมมากๆ นุ่มละมุนลิ้น ชอบมากๆค่ะ, milkshake อันนี้เป็นนมค่ะแล้วมีไอศกรีมชาเขียวลูกโตหอมอร่อยข้างบนลูกนึงแปะด้วยเชอรี่เชื่อมอร่อยราคาประหยัดต้องเมนูนี้เลยค่า, whitechoc,sleerpy เครื่องดื่มร้อนๆก็มีค่าที่เด็ดหอมจริงๆคือ matcha ข้าวญี่ปุ่นหอมมากๆๆๆ รสชาติรับรองถูกใจแน่นอนค่ะ ส่วนขนมที่ทานคู่กับชานะคะขอแนะนำชีทพายค่ะอร่อยมว๊ากกๆๆราคาก็ถูกมากๆๆแค่ชิ้นละ25บาทเท่านั้นเองค่ะ หรือ จะทานคู่กับเครปเค้กชาเขียวราดด้วยชอกโกแลตเข้ากันได้ดีมากค่า พนักงานที่ร้านแทบทุกสาขาบริการค่อนข้างดีทีเดียว ปัจจุบันเป็นแฟนพันธุ์แท้ชาโฮไปแล้ว ถ้าที่ร้านมีที่นั่งชิวยาวๆๆนี้อยากให้คะแนนทะลุ5ดาวไปเลยค่าา
    ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
    เมนูเด็ด
    Chaho Cookie And Cream White Choc Cheese Pie Milk Shake With Matcha Ice Cream Milk Sleerpy
  • meeeem
    28 34 7 0
    2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ชาเขียวหอมกรุ่น ได้รสชาติชาเขียวแท้
    Chaho siam paragon
    ร้านเมนูชาเขียวล้วนๆๆ เป็นชาเขียวพรีเมียม ร้านนี้ยอมรับถึงรสขาติความอร่อย
    วันนี้ขอเสนอชาเขียวข้าวญี่ปุ่น ชาหอมมากเลยค่ะ ชาไม่ใสๆเหมือนชาทั่วไปเป็นชาหวานธรรมชาติ หอมกลิ่ยข้าวญี่ปุ่นสุดประทับใจ พนักงานจะแนะนำวิธีต้มชาด้วยว่าห้ามใส่น้ำร้อนเกินกี่นาทีอะไรว่าไป ใบชาที่นี่เป็นใบชาสดนะคะ อยากให้ลองมากๆเลยค่ะกานึงแค่ 80 บาทคุ้มสุดๆ ประทับใจ พนักงานchahoก็น่ารักดูแลดีค่ะ เมนูอื่นๆราคาประหยัดก็มีค่ะอย่างเช่น สเลอปี้นมเป็นต้น แค่นี้ก็ได้กลิ่นหอมชาเขียวผสมความนุ่มของน้ำแข็งและชาเขียวได้ดีมากกกกๆๆ
    ต่ำกว่า 100 บาท คุยธุรกิจ ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
    คุกกี้แอนด์ครีม ชาข้าว
  • Pulawit Wanichsetakul
    24 44 4 0
    ร้านชาเขียวสุดฮิต รวมเมนูเด็ดชาเขียว
    ชาโฮเป็นร้านรวมเมนูชาเขียวมีทุกอย่างเลยครับทั้งขนมและเครื่องดื่มก็ล้วนแต่มีชาเขียวเป็นส่วนประกอบครับ ที่ผมชื่นชอบเป็นพิเศษก็คือ
    -ชาโฮคุกกี้แอนด์ครีม:เป็นแฟรบเป้ที่เอาชาเขียวนมมาปั่นกับคุกกี้หอมๆๆบีบวิปครีม มีคุกกี้และเวเฟอด้านบน กินอึกแรกก็ประทับใจมากๆครับ
    -ชาโฮมิลค์เชค:เป็นนมล้วนครับ แต่ด้านบนคงคอนเสปด้วยการมีไอศกรีมชาเขียวนุ่มแน่นให้1ลูกครับ และมีสตอเบอรี่เชื่อม 1 ลูก

ขนมก็ขอแนะนำชาโฮชีทพายครับอร่อยมากเลย ราคาแค่ 25 บาทครับ

ร้านนี้ผมเลยให้เต็มเลยครับ ทั้งการบริการ ความสะอาด โปรโมชั่น สถานที่ก็มีเลือกมากหลายสาขา รสชาติ ราคาก็คุ้มค่าราคาครับ เป็นร้านชาที่ชื่นชอบที่สุดครับ
    เมนูเด็ด
    ชาโฮคุกกี้แอนด์ครีม ชีทพาย มิลค์เชค
  • Pakboongjc52
    16 พ.ย. 2012
    ร้านชาเขียว 'สุดโปรด' เต็มไปด้วยเมนูชาเขียว ราคาไม่เกินเอื้อม
    ที่เน้นคำว่าสุดโปรดเพราะเป็นร้านที่เรายอมรับว่า โปรดสุดๆ ด้วยความที่เราเป็นพวกชอบชาเขียวมากกกกกกกก เรียกได้ว่าไปร้านไหนถ้าสั่งชาเขียวได้ก็จะสั่ง ร้านชาโฮนั้นมีเมนูชาเขียวให้เลือกมากมาย ไม่ได้มีแต่ชาเขียวเฟรปเป้ แต่ที่นี่เค้ามีชื่อเรียกชิคๆว่า 'สเลอปีชาเขียว' อุ๊ย! นึกว่าอยู่เซเว่น แต่ก็เป็นชื่อที่เราชอบนะเพราะมันจำได้
    สำหรับเราเมนูชูโรงของร้านเราว่าก็ไอ้ 'สเลอปีชาเขียว' นี่แหละ เพราะราคาถูกสุดในร้าน และรสชาติก็ถูกใจเราจริงๆ แล้วตัวสเลอปีชาเขียวนี้เองก็แบ่งออกเป็น ปั่นนม กับไม่ปั่นนม สำหรับใครชอบหวานๆมันๆก็ใส่นมโลด ใครที่ชอบความเข้มข้นของชาเขียวล้วนๆไม่หวานมากก็เลือกแบบไม่ปั่นนมเลยจ้า ส่วนราคาสองตัวนี้ ก็แบ่งเป็นแก้วเล็กแก้วใหญ่ ราคาอยู่ที่ประมาณ 80-95 บาท (ถ้าเราจำไม่ผิด แต่ไม่น่าจะเกินนี้) ส่วนเมนูอื่นๆก็อร่อยไม่แพ้กัน
    ล่าสุดที่เราไปเราสั่ง มิลค์เชคไอศกรีมชาเขียว ตัวมิลค์เชคจะไม่หวานมาก เพราะตัวไอศกรีมชาเขียวจะค่อนข้างเข้มจ้น ราคา 120 บาท ส่วนอีกแก้วของเพื่อน สั่งสเลอปีแบบไม่ปั่นนม แล้วก็เมนูเด็ดที่ไปทีไรก็สั่งทู้กที ก็คือเครปเค้กชาเขียว ราคารู้สึกว่าจะประมาณ 80-100 บาท ส่วนที่นั่งในร้านของสาขาที่เรามาซึ่งก็คือสาขาสยามพารากอน ที่นั่งมีไม่มาก เท่าที่สังเกตร้านชาโฮชาขาต่างๆก็มีที่นั่งไม่ค่อยเยอะอยู่แล้วนะ คนส่วนมากมานั่งไม่นานก็ไป ไม่ไ่ด้นั่งแช่อ่านหนังสือ หรือทำงาน แต่ที่นั่งก็มีประมาณ 6-8โต๊ะ ไม่ได้น้อยจนน่าเกลียด แต่เวลาไพร์มไทม์ก็เต็มพอสมควร

ที่พลาดไม่ได้ตอนนี้ จะเห็นได้ในภาพประกอบว่ามีดังโงะด้วย อันนี้ไมไ่ด้สั่งนะจ๊ะเค้าแถมให้ มันมีโปรโมชันของAis 12-call ให้กดๆๆได้ ถ้าสั่งครบ200 บาท ก็จะให้เลือกละหว่างชีสพายชาเขียว กับดังโงะ1ชิ้น โดยส่วนตัวแล้วเราเคยสั่งชีสพายมากินแล้วมันไม่ถูกใจ เพราะมันรสชาติชีสพายนะแปลกๆ(เราอาจจะคิดไปเอง) แต่ครั้งนี้เลือกดังโงะ คิดว่ามันดีกว่า
    อีกโปรโมชันนึง ที่เรายังไม่มีโอกาสได้ลองใช้คือ โปรโมชันของบัตรแรบบิทกา่ร์ด (หรือบัตรรถไฟฟ้าBTSนั่นเอง) เค้ามีให้กดคูปอง ใช้ซื้อ1แถม1ได้ที่ชาโฮ ทุกสาขา แต่แก้วที่แถมต้องราคาเท่ากันหรือถูกกว่านะ ที่บอกว่าไม่มีโอกาสได้ใช้คือ มันให้ใช้ได้ จันทร์ถึงศุกร์10โมงถึุง5โมงเย็น เราเลิกงานก็ 6โมงครึ่งแล้วจ้า หมดสิทธิ์ไปเลย แต่ถ้ามีโอกาสคงได้ใช้ซักวัน ใครที่เดินผ่านตู้แล้วคิดว่ามีโอกาสได้ใช้ก็ลองดูนะ เราว่ามันคุ้มมากๆเลย

เพื่อนฝูง คู่รัก
< prev| หน้า : 12|