ร้านอาหารที่น่าสนใจ
7 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยยมากกเค้กอร่อยทุกอย่างเลยย ชอบมากกกกต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
เครปเค้ก ชอคโกแลตหน้านิ่มลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
bowlchan
6 พ.ย. 2012เคยกินแต่ที่สาขาระยองนู่นนน เพิ่งรู้ว่ามีสาขาอยู่ที่นี่ด้วย เหอๆ
เดือนที่แล้ว via Wongnai for Windows Phoneอร่อยเกินราคาจริงๆ ละมุนลิ้น สุดยอด!!!เค้กละมุน รสและเนื้อเค้ก ลงตัว!!ต่ำกว่า 100 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
3 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSสุดยอดเค้กเค้กอร่อยละมุนสมชื่อค่ะต่ำกว่า 100 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for Windows Phoneพอได้ค่ะก็ดีสำหรับร้านเค้กแถวลาดกระบังราคาก็พอได้ค่ะต่ำกว่า 100 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSเค๊กร้านนี้อร่อยมากกก. :))ลิงค์สำหรับรีวิวนี้