บันทึกร้านนี้ 83
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ พระราม 1 (สยามสแควร์ ข้างโรงหนังลิโด้ ติดถนนพระราม 1) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-252 9353
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Tonkotsu Ramen (5 ครั้ง)
โชยุราเมน (2 ครั้ง)
ชาชูด้ง (2 ครั้ง)
หมูชาชู (2 ครั้ง)

Don't Miss

 • QUALITY REVIEW
  EDITORIAL
  Preera เขียนรีวิว ร้าน Chabuton Siam Square
  Chabuton (ชาบูตง) รสชาติแชมป์ จากสุดยอดเชฟ
  “อิรัชไซมัชเสะ” เสียงกล่าวต้อนรับกันอย่างพร้อมเพรียง เป็นน้ำเสียงที่มีความมุ่งมั่นและเต็มใจ ที่พร้อมจะให้บริการแก่ทุกคนที่เดินเข้ามาในร้าน ตั้งแต่เดินเข้ามาจนมานั่งที่โต๊ะ จะรู้สึกได้เลยถึงการตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยและอบอุ่น มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ในแบบญี่ปุ่นจึงทำให้เราได้ซึบซับกับความสุดยอดตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทานกันเลย ท่านจะได้พบกับเมนูราเมนต้นตำรับ จากทางเชฟ ยาสุจิ โมริซึ... อ่านต่อ »
  4 พ.ค. 2012
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (56)

 • 3
  เรเมน สไปรูไลน่า
  ร้านราเมนแชมป์เปี้ยนกับร้าน Chabuton เมนูที่เราได้มากินวันนี้มีชื่อว่า Ramen สาหร่ายสไปรุลิน่า รสชาติจะออกเค็มๆ ตัวเส้นจืดๆนิ่มๆ ออกจะเละๆด้วยซ้ำ มันเป็นรสชาติที่ออกจะแปลกด้วยซ้ำ มันไม่อร่อยเรย คือเรากินเหลือเกือบเต็มชามเรย เนื้อสัตว์ที่มีให้กินก็มีน้อย และตัวน้ำซุปก็จืดๆเค็ม ไม่กลมกล่อมเรย อีกอันที่สั่งมาทานเล่นเป็นเกี๊ยวซ่ารสชาติจะจืดๆมีผัก อร่อยดี เมื่อเทียบกับราเมนชามนี้ >< การบริการร้านพนั... อ่านต่อ »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ชาบูตง ราเมนร้านโปรดเจ้าประจำ
  "ชาบูตง ราเมน" ร้านนี้มีอยู่หลายสาขามากๆ อย่างครั้งนี้ที่มาทานเป็นสาขาสยามสแควร์ 3 ใกล้กับโรงภาพยนตร์ลิโด้ หาไม่ยากครับ เมนูที่ผมชอบทานคือราเมนหมูเผ็ดเป็นราเมนในน้ำซุปโชยุที่ผัดซอสเผ็ดๆ ใช้เส้นแบน และหมูชาชูชิ้นโตเต็มคำ เป็นเมนูที่กินได้ลื่นคอ กับความกลมกล่อมที่พอดี ไม่ต้องปรุงเพิ่มครับ ดูความคิดเห็น »
  8 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  monkeyman เขียนรีวิว ร้าน Chabuton Siam Square
  ร้านนี้ตั้งอยู่ทำเลดีมากๆๆถ้าไปตอนเที่ยงต้องรอคิว
  ผมผ่านไปมาหลายครั้งไม่เคยลองทานเพราะจะมีคนรอคิวแน่ ตลอดสาขานี้ส่วนมากลูกค้าจะเป็นนักเรียน ยิ่งเสาร์อาทิตย์ มีแต่เด็กที่มาเรียนพิเศษที่สยามสแควร์ เมื่อได้ชิมแล้ว ก็ไม่ผิดหวังรสดีครับ แต่ผมชอบข้าวหน้าหมูชชู แผ่นบางๆๆ 2-3 ชิ้น แต่สามารถสั่งเพิ่มได้ แต่ผมลองสั่งเพิ่ม 2-3ครั้ง รสชาตเหมือนไม่ได้อุ่น รสเลี้ยนเหมือนมันจากเนื้อหมู ตอนหลังเลยไม่สั่งเพิ่ม55 ดูความคิดเห็น »
  24 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • รสชาติดี น้ำซุปข้น แต่ราคาสูงไปหน่อย
  Tonkotsu Ramen
  ถือเป็นราเมนอีกเจ้าหนึ่งที่ชอบ เพราะน้ำซุปเข้มข้นกว่าคู่แข่งอย่างฮาจิบัง นอกจากนี้ยังให้เส้นในปริมาณที่เยอะอีกด้วย แต่เสียดายที่มาตรฐานการให้บริการที่ไม่เท่ากันในแต่ละสาขา รวมถึงราคาที่ค่อนข้างสูงไปหน่อย ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  Simone เขียนรีวิว ร้าน Chabuton Siam Square
  ราเมงสุดยอดเชฟราเมน ต้องChabuton Ramen
  Shio Tonkotsu Ramen (บะหมี่ในน้ำซุปกระดูกหมู)
  เมื่อก่อนเวลาดูรายการทีวีแชมป์เปี้ยนที่ไรนึกว่าเราต้องไปญี่ปุ่นให้ได้เพื่อไปชิมราเมงอย่างนี้บ้าง แต่ต้องนี้ไม่ต้องแล้ว เขามาเปิดเมืองไทยแล้ว ได้อ่านที่เขาลงไว้ว่า ราเมงChabuton เจ้าของสูตร ชาบูตง คือสุดยอดเชฟราเมน ผู้พิชิตรางวัลชนะเลิศในรายการยอดฮิต "ทีวี แชมป์เปี้ยน" ปี 2002 ในประเทศญี่ปุ่น หลังจากนั้นเขาได้ขยายสาขาร้านราเมนไปยังต่างประเทศ เช่น ในลอสแองเจลลิส สหรัฐอเมริกา ซึ่งถือได้ว่าเป็นต้นก... อ่านต่อ »
  28 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 57 รีวิว ทั้งหมด 12 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...